Um Naamam Solla Solla
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
என் உள்ளம் மகிழுதையா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல
உம் இன்பம் பெருகுதையா
1. மாணிக்க தேரோடு காணிக்கை தந்தாலும்
உமக்கது இணையாகுமா
உலகமே வந்தாலும் உறவுகள் நின்றாலும்
உமக்கது ஈடாகுமா – 2 (…உம் நாமம்)
2. பாலென்பேன் தேனென்பேன் தெவிட்டாத அமுதென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன்
மறையென்பேன் நிறையென்பேன் நீங்காத நினைவென்பேன்
உம் நாமம் என்னவென்பேன் – 2 (…உம் நாமம்)
3. முதலென்பேன் முடிவென்பேன் மூன்றில் ஓர் வடிவென்பேன்
முன்னவர் நீரே என்பேன்
மொழியென்பேன் ஒளியென்பேன் வற்றாத ஊற்றென்பேன்
வாழ்க உம் நாமம் என்பேன் – 2 (…உம் நாமம்)
4. ஊரெல்லாம் உலகெல்லாம் உயிர்கொண்ட பேரெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்லாதோ
பாரெல்லாம் வாழ்கின்ற படைப்புக்கள் எல்லாமே
உம் நாமம் புகழாதோ – 2 (…உம் நாமம்)
Um Naamam Solla Solla
En Ullam Magizhuthaiyaa
En Vaazhvil Mella Mella
Um Inbam Peruguthaiyaa
1. Maanikka Therodu Kaanikkai Thanthaalum
Umakkathu Inaiyaaguma
Ulagame Vanthaalum Uravugal Nindraalum
Umakkathu Eedaaguma – 2 (…Um Naamam)
2. Paalenben Thenenben Thevittaatha Amuthenben
Um Naamam Ennavenben
Maraiyenben Niraiyenben Neengaatha Ninaivenben
Um Naamam Ennavenben – 2 (…Um Naamam)
3. Mudhalenben Mudivenben Moondril Or Vadivenben
Munnavar Neere Enben
Mozhiyenben Oliyenben Vattraatha Ootrenben
Vaazhga Um Naamam Enben – 2 (…Um Naamam)
4. Oorellaam Ulakellaam Uyirkonda Paerellaam
Um Naamam Sollaatho
Paarellaam Vaazhkindra Padaippukkal Ellaame
Um Naamam Pugazhaatho – 2 (…Um Naamam)
Super song praise the lord all glory to mighty jesus christ of Nazreth