Song Tags: Tamil Good Friday Song Lyrics

Good Friday Tamil Song Lyrics Index:

1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
3. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
4. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
5. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
6. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
8. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
9. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
10. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
11. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
12. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
13. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
14. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
15. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
16. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
17. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
18. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
19. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
20. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
21. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
22. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
23. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
24. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
25. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
26. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
27. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
28. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
29. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
30. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
31. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
32. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
33. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
34. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
35. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
36. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
37. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
38. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
39. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
40. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
41. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
42. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
43. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
44. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
45. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
46. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
47. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
48. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
49. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
50. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
51. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
52. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
53. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
54. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
55. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
56. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
57. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
58. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
59. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
60. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
61. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
62. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
63. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
64. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Kirusthukul Valum Ennaku
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
எப்போதும் வெற்றி உண்டு
வெற்றி உண்டு -3

1. என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன்

2. என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
நான் ஓசன்னா பாடிடுவேன்

3. சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்

4. பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
சாபங்கள் நீக்கி விட்டார்
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

5. மேகங்கள் நடுவினிலே
என் நேசர் வரப்போகிறார்
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்

Kristhuvukkul vaazhum enakku
Eppoadhum vetri undu
Vetri undu -3

1. Ennenna thunbam vandhaalum
Naan kalangidavae maattaen
Yaar enna sonnaalum
Naan soarndhu poagamaattaen

2. En raajaa munnae selgiraar
Vetri pavani selgiraar
Kuruththoalai kaiyil eduththu
Naan oasannaa paadiduvaen

3. Saaththaanin adhigaaramellaam
En naesar pariththu kondaar
Siluvaiyil araindhu vittaar
kaalaalae mithiththu vittaar

4. Paavangal poakkivittaar
Saapangal neekki vittaar
yaesuvin thazhumbugalaal
Sugamaanaen sugamaanaen

5. Maegangal naduvinilae
En naesar varappoagiraar
Karampidiththu azhaiththu selvaar
Kanneerellaam thudaippaar