Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Aabaththu Naalil Karththar
En Jebaththai Kaetkintir
Yaakkopin Thaevanin Naamam
Paathukaakkintathu

En Thunnaiyaalar Neerthaanae
Sakaayar Neer Thaanae

Neerthaanae En Thunnaiyaalar
Neerthaanae En Sakaayar – Aapaththu

1. Enathu Jebangalellaam
Maravaamal Ninaikkinteer
Enathu Thuthipaliyai
Nukarnthu Makilkinteer – Neerthaanae

2. Ithaya Viruppamellaam
Thakappan Tharukinteer – En
Aekkam Ellaamae
Eppatiyum Niraivaettuveer – En

3. Varappokum Elupputhal Kanndu
Makilchchiyil Aarpparippom
Iratchakar Naamaththilae
Kotiyaettik Konndaaduvom – Yesu

4. Thiramaiyai Nampum Manithar
Thadumaari Vilunthaarkal
Thaevanai Nampum Naamo
Thalai Nimirnthu Nirkintom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *