Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Pareer Arunodhayam
பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல

இயேசுவே! ஆத்ம நேசரே!
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும் ஆ!
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – ஆ

1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம் – இயேசுவே

2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே! – இயேசுவே

3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் – இயேசுவே

4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே – இயேசுவே

Pareer Arunodhayam pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro — 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal pola – 2

Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor – 2

1. En piriyame rubavathi
Yena allaithidum inbasattham – 2
Ketru aavar pinne odiduven
Aavar samugathil magildhiduven – 2 – Yesuvae

2. En nesar en udayavare
Aavar marbinil sainthidave – 2
Manavatiye vaa enbare
Naanum selven aanerame – 2 – Yesuvae

3. Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar – 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram – 2 – Yesuvae

4. Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar – 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame – 2 – Yesuvae

4 thoughts on “Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

  1. Amazing! the romanised version of this song has helped thousands of people in various churches and prayer groups, who have a great desire to worship the Lord in tamil but do not know to read tamil although we are tamilians but were forced to study our respective state languages. It has helped a lot in the growth of tamil churches. A big thankyou to the person who has helped all of us with this. I encourage you to continue this ministry of converting every song into the romanised version, especially the old songs which are so divine. May God bless you abundantly.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *