Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போது அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
ரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
ரட்சணிய கொம்புமானார்

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் – ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் – உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavaray vallavaray

1. Kartharay en kanmalaiyum kottayumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar – naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar

2. Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer – oru
Senaikullay paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer

3. Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer – um
Kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamail nadandhu selgiren

One thought on “Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *