Vallamaiyin Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை
ஒரு சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன் – 2
1. பவர் ஆவி எனக்குள்ளே
அந்த பய ஆவி அணுகுவதில்லை – 2
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
நான் அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை – 2 (…வல்லமையின்)
2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
என்னை கன்ட்ரோல் பண்ணி நடத்துகிறார் – 2
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான் – 2 (…வல்லமையின்)
3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன் – 2
மீட்புபெறும் அனைவருக்கும்
நான் வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன் – 2 (…வல்லமையின்)
4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன் – 2
உப்பாக பரவிடுவேன்
நான் எப்போதும் சுவை தருவேன் – 2 (…வல்லமையின்)
5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல்
நான் முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம் – 2
அச்சாரமாய் ஆவியானவர்
நான் நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன் – 2 (…வல்லமையின்)
6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை – 2
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை – 2 (…வல்லமையின்)
7. கடவுள் எனக்கு வாக்களித்ததை
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று – 2
நிச்சயமாய் நம்பினதாலே
நான் நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன் (வளர்கின்றேன்) – 2 (…வல்லமையின்)
Vallamaiyin Aaviyaanavar
Ennul Vanthuvitta Kaaranaththinaal
Pollaatha Saaththaanai
Oru Sollaale Viratti Vitten – 2
1. Power Aavi Enakkulle
Andha Baya Aavi Anukuvathillai – 2
Anbin Aavi Enakkulle
Naan Akattrivitten Kasappukalai – 2 (…Vallamaiyin)
2. Kattuppaattin Aaviyaanavar
Ennai Control Panni Nadaththukiraar – 2
Ishtam Pola Alaivathillai
Avar Siththam Seithu Vaazhbavan Naan – 2 (…Vallamaiyin)
3. Kristhuvukkul Narumanam Naan
Theruththeruvaa Manam Veesuven – 2
Meetpu Perum Anaivarukkum
Naan Vaazhvalikkum Vaasanaiyaanen – 2 (…Vallamaiyin)
4. Ulakaththirku Velichcham Naan
Oorellaam Torch Adippen – 2
Uppaaga Paraviduven
Naan Eppothum Suvai Tharuven – 2 (…Vallamaiyin)
5. Karththarin Muththirai En Mel
Naan Muttrilum Avarukkuch Sontham – 2
Achchaaramaai Aaviyaanavar
Naan Nichchayamaay Meetpu Peruven – 2 (…Vallamaiyin)
6. Thevanaale Piranthavan Naan
Entha Paavamum Seyvathillai – 2
Karththare Paathukaakkiraar
Theeyon Ennai Theenduvathillai – 2 (…Vallamaiyin)
7. Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
Niraivettra Vallavarendru – 2
Nichchayamaai Nambinathaale
Naan Nambikkaiyil Vallavanaanen (Valarkindren) – 2 (…Vallamaiyin)
Powerful song
Powerfull worship