Song Tags: Johnsam Joyson Songs

Vazhuvamal Kathita Dhevanae – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

Vazhuvamal Kathita Dhevanae
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
வாழ்ந்திட செய்தவரே

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
நன்றி சொல்லித் தீராதே
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
வார்த்தைகளும் போதாதே
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
உன்னதர் இயேசுவே

என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
என் உள்ளம் நிறையதே
உம் அன்பால் நிறையுதே

எத்தனை சோதனைகள்
வேதனையின் பாதைகள்
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
நான் உண்டு என்றீரே
உன் தகப்பன் நான் என்றிரே

Vazhuvamal Kathita Dhevanae
En Valakaram Pidithavarae
Valladikkellam Vilakki Ennai
Vaazhnthida Seibavarae

Aayiram Navirunthaalum
Nantri Solli Theeraathae
Vaazhnaalellam Ummai Paada
Vaarthaikalum Pothaathae
Nan Ullalavum Thuthippaen
Unnathar Yesuvae

Enmael Um Kannai Vaithu
Um Vaarthaikal Thinamum Thanthu
Nadathina Anbai Ninaikaiyil
En Ullam Niraiyuthae
Um Anbal Niraiyuthae

Ethanai Sothanaigal
Vethanayin Paathaigal
Irangi Vanthu Ennai Maraithu
Naan Undu Enteerae
Un Thagappan Naan Enteerae

Ontrai Sernthu – ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்

Ontrai Sernthu
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
மன்னவரை வாழ்த்துவோம்
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும் நல்ல தேவனவர்
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
வானாதி வானம் போற்றும் கர்த்தரவர்
ஏழ்மை கோலமாய் அவதரித்தார்
தாழ்மை என்னவென்று கற்று தந்தார்
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி தந்த தெய்வம்
ஒருவர் ஒருவரே
உன் வாழ்வை நேராக மாற்ற வல்லவர்
இரட்சகர் அவரே

லலலாலலாலலா

அன்பின் மாதிரி ஆனவர்
அழகில் என்றென்றும் சிறந்தவர்
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சகர்
இன்று பிறந்தார் – ஏழ்மை

தூதர்கள் சூழ்ந்து பாடிட
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணிந்திட
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
இன்று பிறந்தார் – ஏழ்மை

Yesuvin Namamae – இயேசுவின் நாமமே

Yesuvin Namamae

இயேசுவின் நாமமே
மேலான நாமமே
வல்லமையின் நாமமே
மகிமையின் நாமமே -2

1. வாசல்களை திறந்திடும்
இயேசுவின் நாமமே
வழிகளை திருத்திடும்
இயேசுவின் நாமமே -2
வானம் பூமி யாவும் படைத்த
சிருஷ்டிப்பின் நாமமே
மேலான நாமமே
இயேசுவின் நாமமே -2

2. அடைக்கலமாகிடும்
இயேசுவின் நாமமே
அற்புதங்கள் செய்திடும்
இயேசுவின் நாமமே -2
வாதை துன்பம் நோய்கள் யாவும்
நீக்கிடும் நாமமே
வல்லமையின் நாமமே
எங்கள் இயேசுவின் நாமமே -2

3. தடைகளை தகர்த்திடும்
இயேசுவின் நாமமே
தாபரமாகிடும்
இயேசுவின் நாமமே -2
அகில உலகை இரட்சித்திடும்
இரட்சகர் நாமமே
மகிமையின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே -2 -இயேசுவின்

Yesuvin Namamae
Melana Namamae
Vallamaiyin Namamae
Magimaiyin Namamae -2

1. Vasalgalai Thiranthidum
Yesuvin Namamae
Vazhigalai Thiruthidum
Yesuvin Namamae -2
Vanam Boomi Yaavum Padaitha
Srishtippin Namamae
Melana Namamae
Yesuvin Namamae -2

2. Adaikalamagidum
Yesuvin Namamae
Arputhangal Seithidum
Yesuvin Namamae -2
Vathai Thunbam Noigal Yaavum
Neekidum Namamae
Vallamaiyin Namamae
Yesuvin Namamae -2

3. Thadaigalai Thagarthidum
Yesuvin Namamae
Thaparamagidum
Yesuvin Namamae -2
Agila Ulagai Ratchithidum
Ratchakar Namamae
Magimaiyin Namamae
Yesuvin Namamae -2 -Yesuvin

Raja Neer Seitha – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Raja Neer Seitha
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
என் திராணிக்கும் மேலானதே
தயவால் பெற்றேன்
தகப்பனே நன்றி

1. என்மேல் நீர் வைத்த உம்கரமே
இம்மட்டும் என்னை நடத்தினதே
ஒன்றுமில்லா என் நிலைக்கண்டு
அசட்டைப்பண்ணாதவரே
அன்பால் எல்லாம் தந்தீரே

2. நீதியும் ஞானமுமானவரே
இயேசுவே நீரே ஆதரவே
அற்பமான என் ஆரம்பத்தை
அசட்டைப்பண்ணாதவரே
அன்பால் எல்லாம் தந்தீரே

Raja Neer Seitha Nanmaigal
En Tharanikkum Mealanathea

Dhayavaal Petraen Thagappanae Nandri
Dhayavaal Petraen Thagappanae Nandri-2

1. Enmel Neer Vaitha Um Karanam
Immattum Ennai Nadathinathae
Ondrumilla En Nilaikandu
Asattai Pannaathavara
Anbaal Ellam Thantheerae

2. Needhiyum Nyaanamum Aanavarae
Yesuvae Neerae Naadhar Avar
Arpamaana En Aarambithai
Arpamaana En Aarambithai
Asattai Pannaathavarae
Ambal Ellam Thantheerae

Puthu Kirubaigal Thinam – புது கிருபைகள் தினம் தினம்

Puthu Kirubaigal Thinam

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

1. என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரியதான
மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே

2. நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணிப்போல காத்திட்டீர்

3. பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னைப் பாடி மகிழ வைத்தீர்

 

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Aayiram Aayiram Nanmaigal

ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்.. அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே (2)
நல்ல எபிநேசராய்.. என்னை நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே (2)

1. காலை மாலை எல்லா.. வேளையிலும் என்னை
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது.. சிக்கி தவித்திடாது
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எல்லா நெருக்கத்திலும்.. என்னை விழாமல் காக்கும்
அன்பின் நல்ல கர்த்தரே (2) (..ஆயிரம்)

2. மரணப் பள்ளத்தாக்கில்.. நான் நடந்த வேளை
மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
வாடி நின்ற வேளை.. மடிந்திடாது என்னை
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எந்தன் மாராவின் வாழ்வை.. மதுரமாய் மாற்றும்
அன்பின் நல்ல கர்த்தரே (2) (…ஆயிரம்)

Aayiram Aayiram Nanmaigal.. Anudhinam Ennai Soozhndhida
Kirubaiyum Irakkamum Anbum Kondeere (2)
Nalla Ebinesaraai.. Ennai Nadathi Vandheere
Nandri Solla Vaarthai Illaiye (2)

1. Kaalai Maalai Ella.. Velaiyilum Ennai
Nadathum Um Karangal Naan Kanden
Thevai Perugum Podhu.. Sikki Thavithidaadhu
Udhavum Um Karangal Naan Kanden

Ellaa Nerukkaththilum.. Ennai Vizhaamal Kaakkum
Anbin Nalla Karthare (2) (…Aayiram)

2. Maranap Pallaththaakkil.. Naan Nadandha Velai
Meetkum Um Karangal Naan Kanden
Vaadi Nindra Velai.. Madindhidaadhu Ennai
Thaangum Um Karangal Naan Kanden

Endhan Maaraavin Vaazhvai.. Madhuramaai Maattrum
Anbin Nalla Karthare (2) (…Aayiram)