Song Category: Sunday Class

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

சொர்க்கம் திறந்திடுமே
ஆ ஹா ஹா
மிழிகள் நஞ்சவ
ஆ ஹா ஹா
ஓர்நல ஜீவித கானமுயர்த்தான்
வேகம் ஒருங்குக சோரரே
கால்கள் வழுதி வீனவரே
ஜீவித ஓட்டம் தளர்ந்தவரே தளர்ந்தவரே
பீதிகள் வேண்டாம் யேகோவா
தன்னுட நதிகரத்தால் தாங்கிடும்
ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்
நொறுக்கும் உருக்கும்
உருவாக்கி நிரப்பும்

Muttrumaai Ratchikindraar – முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Muttrumaai Ratchikindraar

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார் (2)
இப்போதே நம்பி பார் அவர் அன்பு
முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Muttrumaai Ratchikindraar (2)
Ipothey Nambi Paar Avar Anbu
Muttrumaai Ratchikindraar

Vazhi Arivaar Karthar – வழி அறிவார் கர்த்தர்

Vazhi Arivaar Karthar

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்
பின் செல்லுவதென் கடமை
பெலன் எனதே என்றென்றும்
பின் செல்லுவதென் கடமை

Vazhi Arivaar Karthar Kaadennum
Pin Selluvathen Kadamai
Belan Enathe Endrendum
Pin Selluvathen Kadamai

Alleluyaa Enakenna Santhosham – அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

Alleluyaa Enakenna Santhosham

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்
என பாவங்களை இயேசு மன்னித்தார்
மன்னித்தார், மன்னித்தார்
என பாவங்களை இயேசு மன்னித்தார்
எனக்கென்ன சந்தோஷம்
ஆஹா அல்லேலுயா அல்லேலுயா
ஆஹா அல்லேலுயா
ஆ எனக்கென்ன சந்தோஷம்

Alleluyaa Enakenna Santhosham
En Paavangalai Yesu Mannithaar
Mannithaar Mannithaar
En Paavangalai Yesu Mannithaar
Enakenna Santhosham
Aahaa Alleluyaa Alleluyaa
Aahaa Alleluyaa
Aah Enakenna Santhosham

Aam Aam Deva Sudhaney

Aam Aam Deva Sudhaney

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே
பாவம் போக்க மாண்டீர்
பாவம் போக்கும் இரட்சகா
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்

Aam Aam Deva Sudhaney
Paavam Pokka Maandeer
Paavam Pokkum Ratchagaa
Raththathaal Suthi Seyyumaen

Avar Arputhar Kartharavar – அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

Avar Arputhar Kartharavar

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர் – (2)
சூரிய சந்திர நட்சத்திரங்கள்
சொல்லுது அவ்விதம்

Avar Arputhar Kartharavar (2)
Sooriya Chandhira Natchathirangal
Solluthu Avvidham

Yesu Varuvaar Thirumba Varuvaar – இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Yesu Varuvaar Thirumba Varuvaar

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்
தாம் போனதுபோல மீண்டும் வருவார்
தாமதம் வேண்டாம் ஆயத்தமாவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் மகிமை அவர்க்கே

Yesu Varuvaar Thirumba Varuvaar
Thaam Ponathupola Meendum Varuvaar
Thaamatham Vendaam Aayaththamaavom
Raajaathi Raajaavaam Magimai Avarkke

கட்டுண்டேன்

கட்டுண்டேன் (2)
சிகுண்டேன் இயேசுவில்} – 3
இயேசுவே எனதெல்லாம்

I am tide up, bound up
Tangled up in Jesus(3)
Jesus is my all in all

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்
மகிமாயில் செல்வேன்
இந்த மங்கலசேர் மாளிகைக்குள்
என்று சேருவேன்
நாமெல்லாரும் நாடுகின்ற பட்டணமது
நமது நாதாரேசு வீற்றிருக்கும் பட்டணமது
பட்டணத்து வீதியெல்லாம் சுத்த