Song Tags: Good Friday Tamil Song Lyrics

Good Friday Tamil Song Index:
1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
3. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
4. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
5. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
6. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
8. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
9. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
10. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
11. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
12. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
13. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
14. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
15. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
16. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
17. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
18. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
19. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
20. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
21. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
22. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
23. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
24. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
25. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
26. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
27. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
28. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
29. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
30. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
31. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
32. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
33. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
34. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
35. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
36. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
37. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
38. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
39. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
40. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
41. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
42. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
43. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
44. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
45. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
46. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
47. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
48. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
49. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
50. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
51. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
52. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
53. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
54. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
55. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
56. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
57. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
58. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
59. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
60. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
61. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
62. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
63. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
64. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!

Yen Intha Paduthan

ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Yen Intha Paduthan! – Suvaami
Enna Tharuvaen Ithargeedunaan?

Aanantha Naemiyae – Enai Aalavantha Kuru Suvaamiya

1. Kethsemanae Yidam Aekavum – Athin
Kelu Malark Kaavitai Pokavum
Achchayanae, Manam Nnokavum – Sol
Alavillaath Thuyaramaakavum

2. Mulanthaal Patiyittuth Thaalavum – Mum
Murai Mukam Tharaipada Veelavum
Malungath Thuyar Umaich Soolavum, – Kodu
Marana Vaathaiyinil Moolkavum

3. Appaa, Pithaavae Entalaikkavum, – Thuyar
Akalach Seyyum Enturaikkavum
Seppum Un Siththam Entu Saattavum, – Oru
Thaevathoothan Vanthu Thaettavum

4. Aaththumath Thuyar Mika Needavum, Kulam
Paaka Uthira Vaervai Odavum
Saaththira Molikal Oththaadavum, – Unthan
Thaasarum Pathanthanai Naadavum

Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Ennavale Jeevan Viduthiro
என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
இத்தனை பாட்டுக்கிங்கே அடுத்தீரோ

பொன்னாட்டதிபதி பரமன் ஆட்டுக்குட்டியே
பொறுமைக் களவிலாத கிருபைத் திருக்குமாரா
பூண்டு பொற் குருசினில் அறையுண்டெனை
மீண்டனுக்ரகமிட நெறி கொண்டதோ

கள்ளனைப்போல் கட்டுண்ட பரிதாபம் மெய்ப்பூங்
காவில் ஆத்துமத்துற்ற மனஸ்தாபம் வேர்த்து
வெள்ளமாய் ரத்தம் புரண்ட சோபம் யாரால்
விபரித்து முடியும் உன் பிரஸ்தாபம்
எள்ளத்தனை அன்பிலா உள்ளத் துரோகி நானே
எனால் உமக்கென்ன லாபம் யேசு
மனா பரப்ரம திருவுளமோ இது

சிலுவை மரத்தில் கைகால் நீட்டி தேவரீர்
திருவிலாவைத் துளைக்க ஈட்டி காயம்
வலிய அன்பின் கடைக்கண் காட்டி இன்னம்
வரவழைக்கிறீர் தயை பாராட்டி
விலைகொடுத்தெனைக் கூட்டி மிக்க சலாக்யம் சூட்டி
மீண்டவாறிது மிக்க விசாலமே
ஆண்டவா அது பக்கிஷ நேசமே

Ennavale Jeevan Viduthiro Svaamee
Iththanai Paattukkingae Aduththeero

Ponnaattathipathi Paraman Aattukkuttiyae
Porumaik Kalavilaatha Kirupaith Thirukkumaaraa
Poonndu Por Kurusinil Araiyunndenai
Meenndanukrakamida Neri Konndatho

Kallanaippol Kattunnda Parithaapam Meyppoong
Kaavil Aaththumaththutta Manasthaapam Vaerththu
Vellamaay Raththam Purannda Sopam Yaaraal
Vipariththu Mutiyum Un Pirasthaapam
Ellaththanai Anpilaa Ullath Thuroki Naanae
Enaal Umakkenna Laapam Yaesu
Manaa Paraprama Thiruvulamo Ithu

Siluvai Maraththil Kaikaal Neetti Thaevareer
Thiruvilaavaith Thulaikka Eetti Kaayam
Valiya Anpin Kataikkann Kaatti Innam
Varavalaikkireer Thayai Paaraatti
Vilaikoduththenaik Kootti Mikka Salaakyam Sootti
Meenndavaarithu Mikka Visaalamae
Aanndavaa Athu Pakkisha Naesamae

Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே

Uyirulla Yesuvin Karangalilae
உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
உபயோகியும்….

உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் அதில் நடப்பேன்-உம்மை
என்றும் பற்றிக் கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் நீர்தான் எல்லாமே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் உந்தன் சமூகம்
ஆராதனை வெள்ளத்தில் மிதக்கிறேன்
உள்ளம் நிரம்ப வாய் நிறைய ஸ்தோத்திரமே

உம்மைத் துதிக்காமல் இருக்க முடியவில்லை
சிலுவை உயர்த்தாமல் உறக்கமேயில்லை
உம்மை சொல்லாமல் வாழ்வேயில்லை
உம்மை நம்பாமல் நித்தியமில்லை

நீர் செய்த சகல உபரகாரங்கள்
நினைத்து நினைத்துத் துதிக்கின்றேன்
அல்லேலூயா ஆராதனை உமக்குத்தானே

உந்தன் அன்பை எங்கும் சொல்லுவேன்
நன்றி மறவாமல் என்றும் நடப்பேன்
பத்தில் ஒன்றை உமக்கு கொடுப்பேன்
சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்

Uyirulla Yesuvin Karangalilae
Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Aettukkollum Aenthikkollum
Upayokiyum….

Unthan Siththam Ennil Irukkum
Valuvaamal Athil Nadappaen-ummai
Entum Pattik Kolluvaen
En Vaalvil Neerthaan Ellaamae

Aanantham Aanantham Unthan Samookam
Aaraathanai Vellaththil Mithakkiraen
Ullam Nirampa Vaay Niraiya Sthoththiramae

Ummaith Thuthikkaamal Irukka Mutiyavillai
Siluvai Uyarththaamal Urakkamaeyillai
Ummai Sollaamal Vaalvaeyillai
Ummai Nampaamal Niththiyamillai

Neer Seytha Sakala Uparakaarangal
Ninaiththu Ninaiththuth Thuthikkinten
Allaelooyaa Aaraathanai Umakkuththaanae

Unthan Anpai Engum Solluvaen
Nanti Maravaamal Entum Nadappaen
Paththil Ontai Umakku Koduppaen
Saatchiyaay Entum Vaaluvaen

En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே

En Yesuve En Nesare

என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே

கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே

தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே

உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகிறேன்

En Yesuve En Nesare
Yen Intha Paadukalo
En Ithayam Nekalinthiduthae
Um Mukam Paarkaiyilae

Kaikalil Kaalkalil Aannikalaal
Thalumpukal Aettathu Enakkaakavo
Pelaveenam Nnoykalai Sumanthu Konnteer
Pelan Thanthu Ennai Thaangineerae

Thalaiyinil Mulmuti Thulaiththidavae
Thaakaththaal Thaviththae Thutiththeeraiyaa
Anaathaiyai Polavae Siluvaiyilae
Anpinaal Enakkaaka Thongineerae

Ulappatta Nilampol Urukkulaintheer
Udal Ellaam Kaayangal Aettaraiyaa
Ennathaan Eedaaka Thanthiduvaen
Ennaiyae Umakkaaka Tharukiraen

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Punniyar Ivar Yaaro
புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
புருஷன் சஞ்சலம் யாதோ

தண்ணிழல் சோலையிலே சாமநடு வேளையிலே
மண்ணில் குப்புற வீழ்ந்து வணங்கிமன்றாடிக் கெஞ்சும்

வேளை நீங்காதோ வென்கிறார் கொடுமரண
வேதனை யுற்றேனென்கிறார்
ஆளுதவியுமில்லை அடியார் துயிலுகின்றார்
நீளுந் துயர்க்கடலில் நீந்தித் தத்தளிக்கின்றார்

பாத்திரம் நீக்கு மென்கிறார் பிதாவே இந்தப்
பாடகலாதோ வென்கிறார்
நேத்திரம் நீர் பொழிய நிமலன் மேனியில் ரத்தம்
நீற்று வியர்வையாக நிலத்தில் சொட்டமன்றாடும்

என்சித்தம் மல்ல வென்கிறார் அப்பா நின் சித்தம்
என்றைக்குமாக வென்கிறார்
அன்பின் கடவுள் தமதருங் கரத்திலேயீந்த
துன்பப் பாத்திரத்தடி வண்டலையும் பருகும்

Punniyar Ivar Yaaro Veelnthu Jebikum
Purushan Sanjalam Yaatho

Thannilal Solaiyilae Saamanadu Vaelaiyilae
Mannnnil Kuppura Veelnthu Vanangimantati Kenjum

Velai Neengaatho Venkiraar Kodumarana
Vaethanai Yuttenenkiraar
Aaluthaviyumillai Atiyaar Thuyilukintar
Neelun Thuyarkadalil Neenthith Thathalikkintar

Paathiram Neekku Menkiraar Pithaavae Intha
Paadakalaatho Venkiraar
Naethiram Neer Poliya Nimalan Maeniyil Raththam
Neettu Viyarvaiyaaka Nilaththil Sottamantadum

Ensitham Malla Venkiraar Appaa Nin Sitham
Entaikumaaka Venkiraar
Anbin Kadavul Thamatharung Karaththilaeyeentha
Thunba Paathirathati Vandalaiyum Parukum

Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்

Mulmudi Sudiya Aandavar
முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
நமக்காய் மரித்தார்

கொல்கொதா மலையிலே
இயேசு பாடுகள் சுமந்தார்

நம் பாவம் தீர்க்க பலியானார்
இரத்தம் சிந்தி மீட்டார்
கள்ளனைப் போல கட்டுண்டாரே
உந்தனை மீட்டிடவே

வாரினாலே அடிக்கப்பட்டார்
பாவி எனக்காக
ஆபத்திலே துணையாக
எம்மைக் காரும் தேவா

கால் கைகளிலே ஆணிபாய
முட்கிரீடம் பின்னி சூட
தாசர்களை காத்த இயேசு
பலியாக மாண்டாரே

Mulmudi Sudiya Aandavar
Namakkaay Mariththaar

Kolgathaa Malaiyilae
Yesu Paadukal Sumanthaar

Nam Paavam Theerika Paliyaanaar
Iratham Sinthi Meetar
Kallanai Pola Katundaarae
Unthanai Meettidavae

Vaarinaalae Adikappatar
Paavi Enakaaga
Aapathilae Thunaiyaaga
Emmai Kaarum Dhaeva

Kaal Kaikalilae Aannipaaya
Mutkireedam Pinni Sooda
Thaasarkalai Kaaththa Yesu
Paliyaaka Maandaarae

Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே

Pothumanavare Puthumaiyanavare

போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என்பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை (2)
ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

எனக்காக தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காக காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம்
பெற்றுக் கொண்டேன்

பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன்
மரணத்தை ஏற்றுக் கொண்டதால் நித்திய
ஜீவனை பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா

எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து உம்
மகிமையிலே பங்குபெறச் செய்தீர்

சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் என்னை
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் நான்
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன்

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Paathukaappavarae En Paavam Theerththavarae
Aaraathanai (2) Aayulellaam Aaraathanai

1. Enakkaaga Thandikappattirae
Athanaal Naan Mannikappattaen
Enakaaga Kaayapattirae
Athanaal Naan Sukam Petru Kondaen

2. Paavangal Sumanthathanaal – Naan
Neethimaanaai Maatrapataen
Maranathai Aettu Konndathaal – Nithiya
Jeevanai Petru Kondaen Aiyaa

3. Enakaaga Purakannikappateer
Athanaal Naan Aettu Kollappattaen
Enakaaga Avamaanamataindhu – Um
Makimaiyilae Panguperach Seitheei

4. Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal – Ennai
Selvanthanaai Maatrivittirae – Neer
Saapangalai Sumanthu Kondathaal – Naan
Aasirvaatham Petru Konntaen Aiyaa

Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே

Kalvaari Siluvayilae
கல்வாரி சிலுவையிலே
கள்வர்கள் நடுவினிலே -2
கர்த்தன் இயேசு எனக்காகப்பட்ட
பாடு அவமானங்கள் -கல்வாரி

நினைத்து நினைத்து துதிக்கின்றேனே
உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேனே -2
நன்றி நன்றி ஐயா….
நன்றி இயேசய்யா -2

1. பாவ சாப ரோகங்கள் யாவும்
சிலுவையிலே சுமந்து நீர் தீர்த்தீர் -2
உந்தன் தழும்புகளால் பூரண சுகமானேனே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே -2 -நினைத்து

2. எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
இத்தனை என் மேல் அன்பு வைத்தீரே-2
எத்தனை என்னையுமே உத்தமனாக்கினீரே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே-2
-நினைத்து

Kalvaari Siluvayilae
Kalvarkal Naduvinilae-2
Karththan Yesu Enakkaaka patta
Paadu Avamaananhal-Kalvaari

Ninaithu Ninaithu Thuthikkindrenae
Ummai Nokki Parkkindraene-2
Nandri Nandri Aiya
Nandri Yesaiyah -2

1. Paava Saaba Rogangal Yaavum
Siluvaiyilae Sumanthu Neer Theertheer-2
Unthan Thazhumbugalaal Poorana Sugamanene
Sinthina Rathathinaal Meetpinai Petraene -Ninaithu

2. Ethanayo Throgam Naan Seithaen
Ithanai En mel Anbu Vaitheerae -2
Ethan Ennaiyumae Uthamanaakkineerae
Sinthina Rathathinaal Meetpinai petraene -Ninaithu

Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே

Kalvariyin Karunai Ithae
கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே! – 2

விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே – அவர்
விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய்
உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே

1. பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே

2. சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே

4. எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்

5. மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவா உம் தயவே

Kalvaariyin Karunnaiyithae
Kaayangalil Kaanuthae
Karththan Yesu Paar Unakkaay
Kashdangal Sakiththaarae

Vilaiyaerap Petta Thiruraththamae – Avar
Vilaavinintu Paayuthae
Vilaiyaerap Pettronaay
Unnai Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae

1. Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
Annaiyilum Anpu Vaiththae
Tham Jeevanai Eenthaarae

2. Sinthaiyilae Paarangalum
Ninthaikal Aettavaraay
Thongukintar Paathakan Pol
Mangaa Vaalvalikkavae

3. Enthanukkaay Kalvaariyil
Inthap Paadukal Pattir
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
Sinthiththae Sevai Seyvaen

4. Manushanai Neer Ninaikkavum
Avanai Visaarikkavum
Mannnnil Avan Emmaaththiram
Mannavaa Um Thayavae

Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது

Nalla Kalam Porakuthu
நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

சிலுவையில் உனக்காக மரித்த இயேசுவாலே – 2
தீமைகள் நன்மையாக மாறுது இயேசுவாலே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு
வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது