Song Tags: Tamil Resurrection Song Lyrics

Easter Tamil Song Lyrics Index:
1. Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி
2. Alleluyaa! Alleluyaa! – அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
3. Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
4. Christhaesu Uyirthezhunthar – கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
5. Deva Aattu Kuttiyin – தேவ ஆட்டு குட்டியின் இரத்தம் ஜெயம்
6. Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
7. En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
8. En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
9. En Meetpar Uyirodu Undu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
10. Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
11. Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
12. Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
13. Hosanna Paadi Paadi – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
14. Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
15. Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
16. Jaithuvitaar Maranathai – ஜெயித்து விட்டார் மரணத்தை
17. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
18. Karthar En Nambikkai – கர்த்தர் என் நம்பிக்கை
19. Karthar Uyirthelundar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்
20. Karthar Uyirthelunthaar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்
21. Mannuyirekaaga Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
22. Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
23. Maritha Yesu – மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
24. Mesiya Yesu Raja – மேசியா இயேசு ராஜா அவர்
25. Muzhangaal Nindru Naan – முழங்கால் நின்று நான்
26. Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
27. Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
28. Oru Kutram Kooda – ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத
29. Paranthu Kaakum Patchiyaipola – பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
30. Parisuthar Yesu – பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
31. Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
32. Sarva Valla Devane – சர்வ வல்ல தேவனே
33. Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்
34. Senaiyathiban Nam Kartharukke – Jeya Kristhu Mun Selgiraar – சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
35. Sonnapadi Uyirthelunthaar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
36. Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
37. Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
38. Uyirodu Ezhunthavar – உயிரோடு எழுந்தவர் நம்
39. Uyirtheluntha Naam Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
40. Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
41. Uyirthezhunthar Nam Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் நம் இயேசு
42. Uyirthezhunthar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
43. Venranare Nam Yesu – வென்றனரே நம் இயேசு
44. Yeshuva Avar Ezhundhittar – இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
45. Yutha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

1. ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
தேவ குமாரன் மரித்தெழுந்தார்
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
பலியான இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

அல்லேலூயா (3) கிறிஸ்து உயிர்த்தார் !
அல்லேலூயா கல்லறைக் காட்சி
அற்புத சாட்சியே – ஆண்டவர்
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

2. பாதாளம் யாவும் மேற்கொண்டவர்
வேதாள கூட்டம் நடுங்கிடவே
அன்றதிகாலை மா இருள் வேளை
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்

3. நாம் தொழும் தேவன் உயிருள்ளவர்
நம் கிறிஸ்தேசு பரிசுத்தரே
சாவை ஜெயித்து காட்சி அளித்து
சொன்னபடியே உயிர்த்தெழுந்தார்

4. பூரிப்புடன் நாம் பாடிடுவோம்
பூலோக மெங்கும் சாற்றிடுவோம்
என் மன ஜோதி தம் அருள் ஆவி
என் உள்ளம் ஊற்ற உயிர்த்தெழுந்தார்

5. நல் விசுவாசம் தந்திடுவார்
நம்பிடுவோரை எழுப்பிடுவார்
எக்காள சத்தம் கேட்டிட நாமும்
ஏகுவோம் மேலே ஜெயித்தெழுந்தே

1. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar
Deva Kumaaran Mariththelunthaar
Paavangal Pokka Paaviyai Meetka
Paliyaana Yesu Uyirththelunthaar

Alleluyaa (3) Kiristhu Uyirththaar
Alleluyaa Kallarai Kaatchi
Arputha Saatchiyae – Andavar
Yesu Uyirthelunthar

2. Paathaalam Yaavum Maerkonndavar
Vaethaala Koottam Nadungidavae
Antathikaalai Maa Irul Vaelai
Mannaathi Mannan Uyirththelunthaar

3. Naam Tholum Thaevan Uyirullavar
Nam Kirisyesu Parisuththarae
Saavai Jeyiththu Kaatchi Aliththu
Sonnapatiyae Uyirthelunthar

4. Poorippudan Naam Paadiduvom
Pooloka Mengum Saattiduvom
En Mana Jothi Tham Arul Aavi
En Ullam Ootta Uyirthelunthar

5. Nal Visuvaasam Thanthiduvaar
Nampiduvorai Eluppiduvaar
Ekkaala Saththam Kaettida Naamum
Aekuvom Maelae Jeyithelunthae

En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்

En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar

என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
என் மீட்பர் சாவை ஜெயித்தார்
எனக்கென்ன பேரின்பம்

1. பூலோகமெங்கும் ஓர் செய்தி
மேலோகமெங்கும் விண் ஜோதி
நரர் வாழ்த்திடவே பெரும் நீதி
நீர் மாறா மெய் ஜோதி

2. உந்தன் மகிமையை என்றென்றும்
சொல்வேன் உயிர்த்தெழுந்ததின்
மேன்மையைக் கண்டேன்
நித்திய ஜீவ கிரீடம் எனதென்பேன்
பரலோக வாழ்வென்பேன்

3. ஆ அல்லேலூயா துதி பாடு
இன்று அமலன் எழுந்தார் பாடு
மோட்ச வாசலை திறந்தார் பாடு
எந்நாளும் புகழ் பாடு

Venranare Nam Yesu – வென்றனரே நம் இயேசு

Venranare Nam Yesu
வென்றனரே நம் இயேசு பரன்
என்றென்றும் ஜெயித்தெழுந்தார்
ஜெயமே அடைந்துமே
இரட்சகரில் வளருவோம்

1. சேதமேதும் நெருங்கிடா
தேவ தேவன் தாங்குவார்
துன்பம் யாவும் நீங்கிடும்
இன்பம் என்றும் தங்கிடும் – வென்றனரே

2. தீங்கு நாளில் மறைத்துமே
சுகமாய் காத்து மூடுவார்
தகுந்த வேளை கரத்தினில்
உயர்த்தி ஜெயமே நல்குவார் – வென்றனரே

3. தேவனோடு செல்லுவேன்
மதிலைத் தாண்டி பாயுவேன்
உலகை ஜெயிக்கும் தேவனால்
யாவும் ஜெயித்து செல்லுவேன் – வென்றனரே

4. நீதிமானை உயர்த்துவார்
நீதிபரனாம் இயேசுவே
சத்துரு வீழ்ந்து அழிந்திட
தேவன் ஜெயமே தந்திடுவார் – வென்றனரே

Venranare Nam Yesu Paran
Enrenrum Jeyiththezhunthar
Jeyame Atainthume
Iratsakaril Valaruvom

1. Sethamethum Nerungkita
Theva Thevan Thangkuvar
Thunpam Yavum Ningkitum
Inpam Enrum Thangkitum – Venranare

2. Thingku Nalil Maraiththume
Sukamay Kaththu Mutuvar
Thakuntha Velai Karaththinil
Uyarththi Jeyame Nalkuvar – Venranare

3. Thevanotu Selluven
Mathilaith Thanti Payuven
Ulakai Jeyikkum Thevanal
Yavum Jeyiththu Selluven – Venranare

4. Nithimanai Uyarththuvar
Nithiparanam Yesuve
Saththuru Vizhnthu Azhinthita
Devan Jeyame Thanthituvar – Venranare

Christhaesu Uyirthezhunthar – கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Christhaesu Uyirthezhunthar
1. கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
கல்லறை விட்டெழுந்தார்
மகிமையோடு வல்லமையாய்
வெற்றி சிறந்தெழுநதார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

2. மரணத்தின் கூர் ஒடித்து
பாதாளத்தை வென்று
சத்துரு சேனை நடுநடுங்க
இரட்சகர் உயிர்த்தெழுந்தார் – ஆ-ஆ -ஆ- அல்

3. சபையாம் நம் சரீரம்
மகிழ்ந்து களிகூற – மன்னாதி
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து
மகிமையாய் எழுந்தார் – ஆ -ஆ -ஆ- அல்

4. உன்னத ஆவியோடும்
உற்சாக மனதுடனும்
உயிர்த்தெழுந்த உன்னதரை
உயர்த்தி பாடிடுவோம் – ஆ -ஆ -ஆ- அல்

Uyirthezhunthar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Uyirthezhunthar Yesu
உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
உன்னையும் என்னையும் மீட்டிட
உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
வேதாளம் பாதாளம் நடுங்கிட – 2

அல்லேலூயா கீதம் பாடி
ராஜாவை உயர்த்திடுவோம் – 2

1. கல்லறை கதவும் திறந்திட
காவலர் யாவரும் திகைத்திட – 2
உயிர்த்தார்.. ஜெயித்தார்..
சொன்ன வாக்கை செயலாக்கினார் – 2

2. ஐீவனின் அதிபதி இயேசுவை
பாதாளம் தாங்கிட முடியுமோ
மரித்தார்.. உயிர்த்தார்..
பாவ பலியாகி வாழ்வளித்தார் – 2

3. மரணத்தை வென்ற மகிபனை
மனதில் உண்மையாய் ஏற்றிட்டால்
மகனாவாய்.. மகளாவாய்
அவர் உரிமைக்கு சொந்தமாகுவாய்

Uyirthezhunthar Yesu Jaithezhunthar
Unnaium Ennaium Metida
Uyirthezhunthar yesu Jaithezhunthar
Vedalam Padalam Nadungida

Alleluyaah Getham Padi
Rajavai Uyarthiduvom

1. Kallarai kathavum Thiranthida
Kaavalar yavarum Thigaithida
Uyirthaar… Jaithaar…
Sonna Vaarthaiyai Seyallakinaar

2. Jevanin Athibathi Yesuvai
Pathalam thangida Mudiumo
Marithaar… Uyirthaar…
Pava Baliyagi Valvazhithaar

3. Maranathai Vendra Magibanai
Manathil Unmaiyaai Yaetrital
Maganavaai.. Magalavaai..
Avar Urimaiku Sonthamaguvaai

Alleluyaah Getham Padi
Rajavai Uyarthiduvom
Nesarai Uyarthiduvom

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Enni Enni Paar
எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

1. தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2 -நன்றி

2. காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

3. சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

4. ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

En Meetpar Uyirodu
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
எனக்கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல், மனமே

1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்,
என்னோடிருக்கவே எழுந்திருந்தோர்;
விண்ணுல குயர்ந்தோர், உன்னதஞ்சிறந்தோர்,
மித்திரனே சுகபத்திர மருளும்

2. பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ, பேயோ
பயந்து நடுங்கிட ஜெயம் சிறந்தோர்
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்
சஞ்சலமினியேன் நெஞ்சமே மகிழ்வாய்

3. ஆசி செய்திடுவார், அருள்மிக அளிப்பார்,
அம்பரந் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்;
மோசமே மறைப்பார், முன்னமே நடப்பார்;
மோட்சவழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்

4. கவலைகள் தீர்ப்பார், கண்ணீர் துடைப்பார்,
கடைசிமட்டுங் கைவிடா திருப்பார்;
பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார்,
பரம பதவியினுள் என்றனை எடுப்பார்.

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே ரட்சகர்

என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சமாதான காரனரே

அல்லேலுயா 4X

1. மரித்து போன அந்த லாசாரு
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே
உங்கள் வாயின் வார்த்தையால்
அங்கு ஜீவன் வந்தது

2. சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்து போனீரே
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே

Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Naan Vaazhuvaen Umakkaagavae
Neer Oruvarae Aandavar
Neer Oruvarae Ratchagar

Neer Sarva Vallavarae
Ennai Thookki Thookki Edutheerae
Neer Samaadhaana Kaaranarae

Hallelujah 4 X

1. Marithu Poana Andha Laasaaru
Andru Thaediyae Yaesu Vandheerae
Ungal Vaayin Vaarthaiyaal
Angu Jeevan Vanthadhu

2. Siluvaiyin Andha Poarilae
Yaesu Neerae Marithu Poaneerae
Aanaal Uyiroadu Ezhundheerae
Antha Edhiriyai Jeyitheerae

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Amen Alleluia
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த ஸ்தோத்திரா

தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த் தெழுந்தாரே உன்னதமே! – ஆமென்

1. வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார் – ஆமென்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது – ஆமென்

3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார் – ஆமென்

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Elunthar Iraivan
எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்

1. சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின் மீதுசபை செழிக்க – எழுந்தார்

2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க – எழுந்தார்

3. விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற – எழுந்தார்

4. கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க – எழுந்தார்

5. ஏதுந் தீவினை செய்யாத் தூயன் – எப்
போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்
பாது காத்திடும் நல்லாயன் – எழுந்தார்

Elunthaar Iraivan – Jeyamae Jeyamenavae
Elunthaar Iraivan

Chorus

1. Saavin Payangaraththai Olikkak – Ketta
Aaviyin Vallamaiyai Alikka – Ip
Poovinmeethu Sapai Selikka – Elunthaar

2. Seththavar Meenndumae Pilaikka – Uyar
Niththiya Jeevanai Alikkath – Deva
Pakthar Yaavarum Kalikka — Elunthaar

3. Vilunthavarai Karaiyaetta – Paavath
Thelunthu Manukkulaththai Maatta – Vinnnuk
Kelunthu Naam Avaraiyae Potta – Elunthaar

4. Karuthiya Kaariyam Vaaykkath – Thaeva
Suruthi Molikalellaam Kaakka – Nam
Iru Thiraththaaraiyum Serkka – Elunthaar

5. Yethuthivenai Seiyathuvan – Ep
Pothumae Nanmaipuri Noyan – Thap
Pakathidum Nallayan – Elunthaar