Song Tags: Bennet Christopher Songs

Unga Namam Uyaranum – உங்க நாமம் உயரணும்

Unga Namam Uyaranum
உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா – 2

அல்லேலூயா -4
யாவே அலேல் அல்லேலூயா -2

1. பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

2. சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது – 2 – இயேசுவே

3. சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை – 2 – இயேசுவே

Unga Namam Uyaranum
Indru Maenmai Adaiyanum
Paaduvaen Paaduvom Halleluiah – 2

Halleluiah – 4
Yaavae Allel Halleluiah – 2

1. Perunkatrum Adangipogum
Ekkaldalum Valithirakkum
Unga Namam Uyarthumpothu
Kanmalaiyum Karainthu Pogum – 2

Yesuvae Um Namamae
Uyaranum Halleluiah
Yesuvae Um Namamae
Peruganum Halleluiah – 2

2. Singathin Kebiyilum
Theechoolai Naduvilum
Unga Namam Uyarthum Pothu
Sethangal Anugidathu – 2 – Yesuvae

3. Siraichalai Adaipathillai
Sangiligal Nirantharamillai
Unga Namam Uyarthum Pothu
Asthiparam Nilaipathillai – 2 – Yesuvae