Song Tags: Joel Bagyaraj Songs

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Innum Orumurai Ennai
இன்னும் ஒருமுறை என்னை மன்னியுமே
உம் பாதையை, விட்டு விலகினேன்
இன்னும் ஒருமுறை என்னை நிரப்பிடுமே
உமக்காக, உம் மகிமைக்காக

எதிரியின் கோட்டையில்
மடிந்திட மனமில்லை
நேசரே என்னை விடுவித்து – உம்
மந்தையில் சேர்த்திடுமே

1. பாவத்தில் நான் வாழ்ந்தவன்
சுயத்திலே நான் சாய்ந்தவன்- உம்
திட்டத்தை நான் தோலைத்தவன்
என்னை மன்னியுமே

2. உம் நாமத்தை நான் அறிந்தவன்- உம்
வார்த்தையை நான் ருசித்தவன்
சோதனை வேளையில் – உம்
தஞ்சம் கொண்டேனே

3. பிள்ளையாய் என்னை அழைத்தீரே – என்
பிழையால் உம்மை இழந்தேனே- என்
கண்களை இழந்த பின்
உம்மை காண்கின்றேன்

Innum Orumurai Ennai Manniyumae
Um Padhaiyai Vittuvilagenen
Innum Orumurai Ennai Nirapedumae
Ummakaga Um Magemaikaga

Bridge:
Ethreyin Kottayil
Madintheda Manamellai
Nesarae Ennai Vidhuvithu
Um Mandhaiyil Ennai Serthedhumae

1. Pavathil Naan Valthavan
Suyathillae Naan Saidhavan
Um Thitathai Naan Thulaidhavan
Ennai Manniyumae

2. Um Naamathai Naan Arindhavan – Um
Vaarthayai Naan Rusithavan
Sodhanai Velaiyil
Um Thanjam Kondenae

3. Um Pillaiyai Ennai Alaitheerae
En Pilaiyal Ummai Elantheynae
En Kangalai Elandha Pin
Ummai Kankenren