Boologatharae Yavarum – பூலோகத்தாரே யாவரும்

Boologatharae Yavarum
1. பூலோகத்தாரே யாவரும் கர்த்தாவில் களிகூருங்கள்;
ஆனந்தத்தோடே ஸ்தோத்திரம் செலுத்தி, பாட வாருங்கள்

2. பராபரன் மெய்த் தெய்வமே; நாம் அல்ல, அவர் சிஷ்டித்தார்;
நாம் ஜனம், அவர் ராஜனே; நாம் மந்தை, அவர் மேய்ப்பனார்

3. கெம்பீரித்தவர் வாசலை கடந்து உள்ளே செல்லுங்கள்;
சிறந்த அவர் நாமத்தை கொண்டாடி, துதிசெய்யுங்கள்

4. கர்த்தர் தயாளர், இரக்கம் அவர்க்கு என்றும் உள்ளதே;
அவர் அநாதி சத்தியம் மாறாமல் என்றும் நிற்குமே

5. பின் மண்ணில் ஆட்சி செய்கிற திரியேக தெய்வமாகிய;
பிதா, குமாரன், ஆவிக்கும் சதா ஸ்துதி உண்டாகவும்

1. Boologatharae Yavarum Karthaavil Kalikoorungal;
Aananthathotae Sthothiram Seluthi, Paada Vaarungal

2. Paraaparan Mei Theyvamae; Naam Alla, Avar Sishtithaar;
Naam Janam, Avar Raajanae; Naam Manthai, Avar Maeipanaar

3. Kemberithavar Vaasalai Kadanthu Ullae Sellungal;
Sirantha Avar Naamathai Konndaati, Thuthiseiyungal

4. Karthar Thayaalar, Irakkam Avarkku Entrum Ullathae;
Avar Anaathi Sathiyam Maaraamal Entrum Nirkumae

5. Pin Mannil Aatchi Seikira Thiriyaeka Theyvamaakiya;
Pithaa, Kumaaran, Aavikkum Sathaa Sthuthi Unndaakavum

Bayapadathirungal Paran – பயப்படாதிருங்கள் பரன் இயேசு

Bayapadathirungal Paran
பயப்படாதிருங்கள் பரன் இயேசு பிறந்துவிட்டார்
கவலைப்படாதிருங்கள் கர்த்தர் இயேசு பிறந்துவிட்டார்

1. முன்னணை மீதினில் விண்ஒளி வீசிட
இயேசு பிறந்தாரே
மண்ணுயிர் பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கிட
இயேசு பிறந்தாரே

உதித்தார் உதித்தார் கம்பீரமாய்-நாம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் சந்தோஷமாய்

2. கன்னி மரியின் மடியினில் பாலன்
இயேசு பிறந்தாரே
எண்ணில்லா தூதர்கள் இன்னிசை பாடிட
இயேசு பிறந்தாரே

3. மந்தையின் மேய்ப்பர்கள் ஆனந்தம் கொண்டிட
இயேசு பிறந்தாரே
விண்ணையும் மண்ணையும் ஒன்றாக இணைத்திட
இயேசு பிறந்தாரே

4. அதிசய தேவன் அற்புத ராஜன்
இயேசு பிறந்தாரே
காரிருள் நீக்கிட பேரொளியாகவே
இயேசு பிறந்தாரே

Bayapadathirungal Paran
Yesu Piranthuvittar
Kavalaipadathirungal Karthar Yesu Piranthuvittar -2

1. Pullanai Meethinil Vinnoli Veesida
Yesu Piranthaarae -2
Mann Uyir Paavangal Saabangal Pookida
Yesu Pirantharae -2

Uthithar Uthithar Kembiramai
Naam Mazhilvom Mazhilvom Santhoshamai -2

2. Mandhaiyin Meippargal Anandham Kondida
Yesu Piranthaarae
Vinnaium Mannaium Ondraga Enaithida
Yesu Pirantharae -2

3. Manthai Meipargal Anantham Kondadi
Yesu Pirantharae -2
Vinnilum Manillum Ondaraga Inanthida
Yesu Pirantharae -2

4. Athisaya Devan Arputha Rajan
Yesu Pirantharae -2
Kaarirul Neekida Perolliyaagave
Yesu Pirantharae -2

Balamum Alla Barakiramam Alla – பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல

Balamum Alla Barakiramam Alla

பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
தேவ ஆவியினால் ஆகும்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் பாவங்களை சுத்திகரியும்
குணமாக்கும் குணமாக்கும் வியாதிகளை குணமாக்கும்

2. பெலன் தாரும் பெலன் தாரும் பெலவீன பகுதிகளில்
ஜெயம் தாரும் ஜெயம் தாரும் தோல்வி வேளைகளில்

3. ஜெபம் கேளும் ஜெபம் கேளும் எங்களின் ஜெபம் கேளும்
பதில் தாரும் பதில் தாரும் கண்ணீருக்குப் பதில் தாரும்

4. விடுதலையை விடுதலையை விரும்புகிறோம் ஐயா
தாருமையா தாருமையா இப்போழுதே தாருமையா

5. அபிஷேகியும் அபிஷேகியும் ஆவியால் அபிஷேகியும்
அனல் மூட்டும் அனல் மூட்டும் ஆவியால் அனல் மூட்டும்

6. எழுப்புதலை எழுப்புதலை சபைகளில் தாருமையா
சபைகளெல்லாம் சபைகளெல்லாம் வளர்ந்திட செய்யுமையா

Balamum Alla Barakiramam Alla
Aaviyinaal Aakum
Thaeva Aaviyinaal Aakum

Alleluya Allaelooyaa
Alleluya Allaelooyaa

1. Suthikariyum Suthikariyum Paavangalai Suthikariyum
Kunamaakkum Kunamaakkum Viyaathikalai Kunamaakkum

2. Pelan Thaarum Pelan Thaarum Belaveena Pakuthikalil
Jeyam Thaarum Jeyam Thaarum Tholvi Vaelaikalil

3. Jebam Kaelum Jebam Kaelum Engalin Jebam Kaelum
Pathil Thaarum Pathil Thaarum Kannnneerukku Pathil Thaarum

4. Viduthalaiyai Viduthalaiyai Virumpugirom Aiyaa
Thaarumaiyaa Thaarumaiyaa Ippoluthae Thaarumaiyaa

5. Apishaekiyum Apishaekiyum Aaviyaal Apishaekiyum
Anal Moottum Anal Moottum Aaviyaal Anal Moottum

6. Elupputhalai Elupputhalai Sapaikalil Thaarumaiyaa
Sapaikalellaam Sapaikalellaam Valarnthida Seyyumaiyaa

Aarathanaikul Vasam Seiyum – ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

Aarathanaikul Vasam Seiyum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்

அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்

மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Aaraathanaikul Vaasam Seiyum
Aaviyaanavarae Engal
Aaraathanaikul Indru
Vaasam Seykireer

Alleiya Aaraathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

Seenaai Malaiyil Vaasam Seytheer
Seeyon Uchiyilum
Kanmalai Vedipil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

Neethiyin Sabaiyil Vaasam Seytheer
Neermael Asaintheer
Thuthikalin Mathiyil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

Parisutha Sthalathil Vaasam Seytheer
Palipeeda Neruppilae
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
Em Ullathil Vaasam Seiyum

Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
Maekangal Naduvil Neer
Nithiya Ulakil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

Endha Sondhamum Endha – எந்த சொந்தமும் எந்த பந்தமும்

Endha Sondhamum Endha
எந்த சொந்தமும் எந்த பந்தமும்
உமக்கு ஈடாகுமோ
எந்த உறவும் இயேசுவே உந்தன்
அன்புக்கு இணையாகுமோ

பல்லவி
உம் அன்பு அன்பு
அன்பு குறைவதில்லை
உம் அன்பு அன்பு
அன்பு மறைவதில்லை (2)

சரணம்
1. உறவுகள் வெறுத்தாலும்
ஊரார் என்னை பகைத்தாலும்
உம் அன்பு குறைவதில்லை
உம் நேசம் மறைவதில்லை
நண்பர்கள் நகைத்தாலும்
நாதியற்றுப் போனாலும்
உம் அன்பு குறைவதில்லை
உம் நேசம் மறைவதில்லை – உம் அன்பு

2. வெறுமையில் தவித்தாலும்
பொறுமையை நான் இழந்தாலும்
உம் அன்பு குறைவதில்லை
உம் நேசம் மறைவதில்லை
தனிமையில் வாழ்ந்தாலும்
வறுமையில் வாடினாலும் –
உம் அன்பு குறைவதில்லை
உம் நேசம் மறைவதில்லை – உம் அன்பு

Endha Sondhamum Endha Bandhamum
Umakku Eedagumo
Endha Uravum Yesuvae Undhan
Anbukku Inaiyaagumo

Chorus
Um Anbu Anbu
Anbu Kuraivathillai
Um Anbu Anbu
Anbu Maraivathillai (2)

Stanza
1. Uravugal Veruthaalum
Ooraar Ennai Pagaithaalum
Um Anbu Kuraivathillai
Um Nesum Maraivathillai
Nanbargal Nagaithaalum
Naadhiyatu poonaalum
Um Anbu Kuraivathillai
Um Nesum Maraivathillai – Um Anbu

2. Verumaiyil Thavithaalum
Porumai naan Izhandhaalum
Um Anbu Kuraivathillai
Um Nesum Maraivathillai
Thanimaiyil Vazhdhaalum
Varumaiyil Vaadinaalum
Um Anbu Kuraivathillai
Um Nesum Maraivathillai – Um Anbu

Suthantharipen Naan Suthantharipen – சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன்

Suthantharipen Naan Suthantharipen
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன்
கர்த்தர் பண்ண வாக்குதத்தம் சுதந்தரிப்பேன்
முறியடிப்பேன் நான் முறியடிப்பேன்
எதிரியாம் சாத்தானை முறியடிப்பேன் – 2

எரிகோ கோட்டையோ செங்கடளோ
எதுமுன்னே வந்தாலும் ஜெயித்திடுவேன்
மரணமோ வியாதியோ வியாகுலமோ
அவைகளை நான் தகர்த்திடுவேன் – 2

1. உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள்
வாய்காதே போகும் என்றாரே – 2
உன்னை குற்ற படுத்திடும்
நாவுகளை இனி மேற்கொள்ளுவாய் – 2 – எரிகோ

2. வெண்கள கதவுகள் உடைத்திடுவார்
இருப்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவார் – 2
அந்தகார பொக்கிஷத்தை
எனக்காக அவர் தந்திடுவார்- 2 – எரிகோ

3. உன் தலையை அவர் உயர்த்திடுவார் மறுபடியும் நிலை நிறுத்திடுவார் – 2
இழந்துபோன உன் ஸ்தானத்தையே
இன்னறக்கு ஈவாய் தந்திடுவார் – 2 – எரிகோ

Ella Namathirkum Miga Melana Namam – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக மேலான நாமம்

Ella Namathirkum Miga Melana Namam
எல்லா நாமத்திற்கும் மிக மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமமே
எல்லா தலைமுறையும் என்றும் போற்றிடும்
நாமம் இயேசுவின் நாமமே – 2

இயேசு நாமமே
ஜெயம் ஜெயமே
சாத்தானின் சக்தி ஒன்றுமில்லையே (2)

அல்லேலூயா ஒசன்னா
அல்லேலூயா ஆமென் (2)

1. பாவத்திலிருந்து இரட்சித்ததே
இயேசுவின் நாமமே
நித்ய நரகத்திலிருந்து விடுவித்ததே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே

2. சாத்தானின் மேல் அதிகாரம் தந்ததே
இயேசுவின் நாமமே
சத்ரு கோட்டைகளை தகர்த்தெறிந்திட்டதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே

3. சரீர வியாதிகளைக் குணமாக்குதே
இயேசுவின் நாமமே
தொல்லைக் கஷ்டங்கள் அனைத்தையும் நீக்கிடுதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
Ella Namathirkum Miga Melana Namam
Ellaa Naamaththirkum Mika Maelaana Naamam
Yesuvin Naamamae
Ellaa Thalaimuraiyum Entum Pottidum
Naamam Yesuvin Naamamae – 2

Yesu Naamamae
Jeyam Jeyamae
Saaththaanin Sakthi Ontumillaiyae (2)

Alleluia Hosannaa
Alleluia Aamen (2)

1. Paavaththilirunthu Iratchiththathae
Yesuvin Naamamae
Nithya Narakaththilirunthu Viduviththathae
Kiristhaesuvin Naamamae

2. Saaththaanin Mael Athikaaram Thanthathae
Yesuvin Naamamae
Sathru Kottakalai Thakarththerinthittathae
Kiristhaesuvin Naamamae

3. Sareera Viyaathikalai Kunamaakkuthae
Yesuvin Naamamae
Thollai Kashtangal Anaithaiyum Neekkiduthae
Kiristhaesuvin Naamamae

Yeshu Mere Swami Mere – यीशु मेरे, स्वामी मेरे

Yeshu Mere Swami Mere
यीशु मेरे, स्वामी मेरे
नहीं कोई तेरे समान
यीशु मेरे जीवन मेरे ,
प्रभु तू है सबसे महान
आराधना (6 ) , हालेलुयाह (2)

दुःख और दर्द से था बेहाल ,
शांति देने तू आया पास -x2
मेरी लाचारी में बल दिया तूने ,
मित्र नहीं कोई तेरे समान -x2
आराधना (6 ) , हालेलुयाह (2)

में बेठिकाना भटकता रहा ,
आसरा देने तू आया पास -x2
सीने से लगा के आंसू मिटाये ,
प्रेमी नहीं कोई तेरे समान -x2
आराधना (6 ) , हालेलुयाह (2)

वैध ने छोड़ी , जब सारी आस ,
चंगाई देने , तू आया पास -x2
कोड़ों के घावों से चंगा हुआ में ,
वैध नहीं कोई तेरे समान -x2
आराधना (6 ) , हालेलुयाह (2)

Jeba Aavi Enamel Utridum – ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்

Jeba Aavi Enamel Utridum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும், ஜெப வீரனாய் என்னை மாற்றிடும் – 2
சோராமல் ஜெபித்திட, சோதனை ஜெயித்திட
உம் ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
கருத்தாய் ஜெபித்திட, சாத்தானை ஜெயித்திட
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பிடும் 2

ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும்
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும் 2

1. தானியேல் போல இடைவிடாமல், ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
கெர்ச்சிக்கும் சிங்கங்கள் மேற்றக்கொள்ள வந்தாலும்
கட்டிடும் வல்லமை தந்திடும் – 2
நான் கட்டும்போது கட்டப்பட, கட்டவிழ்க்கும் போது அவிழ்க்கப்பட-2
அதிகாரம் எனக்குள் தந்திடும் – 2

2. பவுலைப்போல இராமுழுவதும் ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
சிறைக்கதவுகள் தகர்க்கும் படியாய் வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் – 2
வாசல்கள் தானாய் திறந்திட, நம் வாழ்வில் கட்டுகள் உடைக்கப்பட – 2
வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் -2

3. திறப்பின் வாசலில் நின்று ஜெபிக்கும் விண்ணப்ப ஆவியை ஊற்றிடும்
உலகை கலக்கும் மனிதனாக என்னை முழுவதும் மாற்றிடும் – 2
சிறை பட்டோரை விடுவிக்க, காயப்பட்டோர்க்கு காயம்கட்ட – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடும் – 2

Meendum Paaviyaai- மீண்டும் பாவியாய்

Meendum Paaviyaai
மீண்டும் பாவியாய்
உம் சமுகத்தில் வந்துள்ளேன்
மீண்டும் சிலுவையில்
உம்மை அறைந்திட்ட பாவி நான்
உம் பிள்ளை என்று சொல்ல
ஒரு தகுதியும் என்னில் இல்லை

திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன் – 2

அப்பா என்று சொல்ல தகுதியில்லை
உம் வேலைக்காரனாய் என்னை சேர்த்துக்கொள்ளுமே (2)
அடிமை மீதும் அன்பு
கூரும் பேரன்பே (2)
திரும்பி வருகிறேன் மனந்திரும்பி வருகிறேன்

உம் வீட்டில் ஒரு மூலையில் இடம் தந்தால் போதும்
உம் இதயத்தில் ஒரு ஓரத்தில் இடம் தந்தால் போதும் (2)
திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன்

அப்பா வீட்டில் ஆகாரத்தில் பஞ்சமில்லை
நானோ பசியால் வாடுகிறேன் (2)
அடிமையையும் போஷிக்கும் பேரன்பே – 2
திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன்

உம் வீட்டில் ஒரு மூலையில் இடம் தந்தால் போதும்
உம் இதயத்தில் ஒரு ஓரத்தில் இடம் தந்தால் போதும் (2)
திரும்பி வருகிறேன் மனந்திரும்பி வருகிறேன்

Meendum Paaviyaai
Um Samugathil Vandhullaen
Meendum Siluvaiyil
Ummai Araindhitta Paavi Naan
Um Pillai Endru Solla
Oru Thagudhiyum Ennil Illai

Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen (2)

Appaa Endru Solla Thagudhiyillai
Um Vaelaikaaranaai Ennai Saerthukkollumae (2)
Adimai Meedhum
Anbu Koorum Paeranbae (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen

Um Veetil Oru Moolaiyil Idam Thandhaal Poadhum
Um Idhayathil Oru Oarathil Idam Thandhaal Poadhum (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen

Appaa Veetil Aagaarathil Panjamillai
Naanoa Pasiyaal Vaadugiraen (2)
Adimayaiyum Poashikkum Paeranbae – 2
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen

Um Veetil Oru Moolaiyil Idam Thandhaal Poadhum
Um Idhayathil Oru Oarathil Idam Thandhaal Poadhum (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen