Song Tags: Good Friday Tamil Song Lyrics

Good Friday Tamil Song Index:
1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
3. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
4. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
5. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
6. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
8. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
9. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
10. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
11. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
12. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
13. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
14. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
15. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
16. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
17. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
18. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
19. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
20. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
21. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
22. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
23. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
24. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
25. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
26. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
27. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
28. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
29. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
30. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
31. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
32. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
33. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
34. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
35. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
36. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
37. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
38. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
39. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
40. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
41. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
42. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
43. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
44. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
45. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
46. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
47. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
48. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
49. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
50. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
51. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
52. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
53. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
54. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
55. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
56. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
57. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
58. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
59. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
60. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
61. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
62. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
63. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
64. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Kalvari Mamalai Oram
கல்வாரி மாமலை ஓரம் கொடும் கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வடிந்திடுததே எந்தன் மேய்ப்பர் இயேசு அதோ….

1. எருசலேமின் வீதிகளில் ரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையா உருக் குலைந்து சென்றனரே

2. சிலுவை தன் தோள் அதிலே சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய் நிந்தனை பல சகித்தார்
நிந்தனை நமக்காய் சகித்தார்

Kalvaari Maa Maalaiyoram
Kodunra Kaatchi Kandaen
Kannil Neer Valinthiduthae
Enthan Meetpar Yesu Atho

1. Yerusalaemin Veethikalil
Iratha Vellam Kolamida
Thirukolam Ninthanaiyaal
Urukulainthu Sentanarae

2. Siluvai Than Tholathilae
Sitharum Than Vaervaiyilae
Sirumai Adainthavaraai
Ninthanai Nammakai Sakithaar

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Thadumaarum Kaalgal
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கண்கள் குளமாகிப்போனதையா
பாரமான சிலுவை என்று இறக்கி வைக்கவில்லை
கூர்மையான ஆணி என்று புறக்கணிக்கவில்லை

1. எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே …
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கண்கள் குளமாகிப்போனதையா!!!!

2. குருதி சிந்தி பாடு பட்டும் மறுதலிக்கவில்லை ..
மரணம் சேர்ந்த நேரத்திலும் விட்டுகொடுக்கவிலை ..
எனை யோசித்திரே எனை நேசித்தீரே
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே -2 (தடுமாறும்)

Thadumaaroom Kaalkalai Kanntaen
Kannkal Kulamaaki Ponathaiyaa-2
Paaramaana Siluvai Entu Irakkivaikkavillai
Koormaiyaana Aani Entu Purakkannikkavillai -2

1. Ennai Yosiththeerae Ennai Nesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae -2 (Thadumaaroom)

2. Kuruthichchinthi Paadupattum Maruthalikkavillai
Maranam Soolntha Naeraththilum Vittukodukkavillai -2
Ennai Yosiththeerae Ennai Naesiththeerae
Enakkaaka Jeevan Thantheerae -2 (Thadumaaroom)

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Kalvari Sneham

கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை (என்றும்)
கல்மனம் மாற்றி கரைந்தோட செய்யும் – 2

1. காலங்கள் தோறும் காவலில் உள்ளோர்
காணட்டும் உம்மை களிப்போடு என்றும் (இன்னமும்) – 2
குருசதின் இரத்தம் குரல் கொடுக்கட்டும் – 2
கும்பிடுவோரை குணமாக்கும் வேகம் (…கல்வாரி)

2. இருண்டதோர் வாழ்வில் இன்னமும் வாழ்வோர்
இனியாவது உம் திருமுகம் காண – 2
நாதா உம் சிநேகம் பெருகட்டும் என்னில் – 2
என்னை காணுவோர் உம்மை காணட்டும் (…கல்வாரி)

3. அற்பமான வாழ்வு அற்புதமாய் மாற
அனைத்தையும் தந்தேன் ஆட்கொள்ளும் தேவா – 2
நான் சிறுகவும் நீர் பெருகவும் – 2
தீபத்தின் திரியாய் எடுத்தாட்கொள்ளும் (…கல்வாரி)

Kalvaari Snegam Karaiththidum Ennai (Endrum)
Kalmanam Maattri Karainthoda Seiyyum – 2

1. Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
Kaanattum Ummai Kalippodu Endrum (Innamum) – 2
Kurusathin Raththam Kural Kodukkattum – 2
Kumbiduvorai Kunamaakkum Vegam (…Kalvaari)

2. Irundathor Vaazhvil Innamum Vaazhvor
Iniyaavathu Um Thirumugam Kaana – 2
Naathaa Um Snegam Perugattum Ennil – 2
Ennai Kaanuvor Ummai Kaanattum (…Kalvaari)

3. Arpamaana Vaazhvu Arputhamaai Maara
Anaiththaiyum Thanthen Aatkollum Devaa – 2
Naan Sirugavum Neer Perugavum – 2
Theebaththin Thiriyaai Eduththaatkollum (…Kalvaari)

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Ellame Mudinthathu Endru
எல்லாமே முடிந்ததென்று
என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்
இனியென்றும் எழும்புவதில்லை
என்று சொல்லி நகைத்தனர் (2)
ஆனாலும் நீங்க என்னை
கண்டவிதம் பெரியது
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
உம் ஒருவருக்குரியதே (2)

நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)

உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்
உபயோக மற்றிருந்தேன்
ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை
என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் (2)
குயவனே உந்தன் கரம்
மீண்டும் என்னை வனைந்தது
விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்
என் தலையை உயர்த்தியதே (2)

நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)

Ellaamae mudindhadhendru
Ennai paarthu igazhndhanar
Iniyendrum ezhumbuvadhillai
Endru solli nagaithanar (2)
Aanaalum neenga ennai
Kandavidham periyadhu
En uyarvin perumaiyellaam
Um oruvarukuriyadhae (2)

Neer mattum peruganum -3
Neer mattum yaesuvae (2)

Udaikkappatta paathiramaanaen
Ubayoaga matrirundhaen
Ondrukkum udhavuvadhillai
Endru solli odhukkappattaen (2)
Kuyavanae ennai vanaindhadhu
Vizhundhu poana idangalillellaam
En thalaiyai uyarthiyadhae (2)

Neer mattum peruganum -3
Neer mattum yaesuvae (2)

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu Raja Munne Selgirar
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஒசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே(2)

1. அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா (2)
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே(2)

2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே(2)

3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோகோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே (2)
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே (2)

Yaesu Raajaa Munnae Selgiraar
Oasannaa Keedham Paaduvoam
Vaegam Sendriduvoam
Oasannaa Jeyamae (2)
Oasannaa Jeyam Namakae (2)

1. Allelujah Thuthi Magimai – Endrum
Hallelujah Thuthi Magimai
Yaesu Raajaa Engal Raajaa (2)
Endrendrum Poariduvoam
Oasannaa Jeyamae (2)
Oasannaa Jeyam Namakae(2)

2. Thunbangal Soozhndhu Vandhaalum
Thollai Kashtangal Thaedi Vandhaalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Karthar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae (2)
Oasannaa Jeyam Namakae(2)

3. Yoardhaanin Vellam Vandhaalum
Erigoakoattai Ethir Nindraalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Meetpar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae (2)
Oasannaa Jeyam Namakae(2)

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Thirukarathal Thangi Ennai
1. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
குயவன் கையில் களிமண் நான்
அனுதினமும் நீர் வனைந்திடுமே

2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயமதில் ஆறுதலே
காரிருளில் நடக்கையிலே
தீபமாக வழி நடத்தும்

3. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
அசையும்போது என் படகில்
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்

4. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
கண்களினால் காண்கிறேனே
இன்ப கானான் தேசமதை

1. Thirukkarathaal thaangi ennai
Thirusitham poal nadathidumae
Kuyavan kaiyil kaliman naan
Anudhinamum neer vanaindhidumae

2. Um vasanam dhiyaanikkaiyil
Idhayamathil aarudhalae
Kaarirulil nadakkaiyilae
Theebamaaga vazhi nadathum

3. Aazhkadalil alaigalinaal
Asaiyumpoadhu en padagil
Aathma nanbar yaesu undae
Saerndhiduvaen avar samoogam

4. Avar namakkaai jeevan thandhu
Alithanarae indha meetpu
Kangalinaal kaangiraenae
Inba kaanaan dhaesamadhai

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Naan Ummai Patri
1. நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா!
வீண் வெட்கம் அடையேன்
பேரன்பைக் குறித்தான்டவா
நான் சாட்சி கூறுவேன்

சிலுவையண்டையில் நம்பிவந்து நிற்கையில்
பாவப்பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்திலும்
பேரானந்தம் பொங்கிப்பாடுவேன்

2. ஆ! உந்தன் நல்ல நாமத்தை
நான் நம்பிச் சார்வதால்
நீர் கைவிடீர் இவ்வேழையைக்
காப்பீர் தேவாவியால்

3. மாவல்ல வாக்கின் உண்மையை
கண்டுணரச் செய்தீர்
நான் ஒப்புவித்த பொருளை
விடாமல் காக்கிறீர்

4. நீர் மாட்சியோடு வருவீர்
அப்போது களிப்பேன்
ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்பீர்
மெய்ப் பாக்கியம் அடைவேன்

 

 

 

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Marida Em Ma Nesare
மாறிடா எம்மா நேசரே- ஆ
மாறாதவர் அந்பெந்நாளுமே
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ

ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதன் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே

1. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே

2. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே

3. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க

4. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
பூரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே

5. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடுமே
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே

Maaridaa Emmaa Naesarae- Aa
Maaraathavar Anpennaalumae
Kalvaarich Siluvai Meethilae
Kaanuthae Immaa Anpithae – Aa

Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
Athan Aalam Ariyalaakumo
Itharkinnaiyaethum Vaerillaiyae
Innai Aethum Vaerillaiyae

1. Paaviyaaka Irukkaiyilae – Anpaal
Paaril Unnaith Thaeti Vanthaarae
Neesan Entunnaith Thallaamalae
Naesanaaka Maattidavae

2. Ullaththaal Avaraith Thallinum – Tham
Ullam Pol Naesiththathinaal
Allal Yaavum Akattidavae
Aathi Thaevan Paliyaanaarae

3. Aaviyaal Anpaip Pakirnthida – Thooya
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
Aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
Aavalaay Avaraich Santhikka

4. Niyaaya Vithi Thinamathilae – Neeyum
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
Pooranamaay Anpu Peruka
Punnnniyarin Anpu Vallathae

5. Payamathai Neekkidumae – Yaavum
Paarinilae Sakiththidumae
Athu Visuvaasam Naadidumae
Anpu Orukkaalum Oliyaathae

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Enkuthe Ennakanthan Thuyar
ஏங்குதே என்னகந்தான், துயர்
தாங்குதில்லை முகந்தான்
பூங்காவிலே கனிந்தேங்கி நீர் மன்றாட
ஓங்கியே உதிரங்கள்
நீங்கியே துயர்கண்டு – ஏங்குதே

1. மேசியாவென்றுரைத்து யூத
ராஜனென்றே நகைத்து
தூஷணித்தே அடித்து நினைக்குட்டி
மாசுகளே சுமத்தி
ஆசாரமின்றியே ஆசாரியனிடம்
நீசர்கள் செய் கொடும் தோஷமது கண்டு – ஏங்குதே

2. யூதாஸ் காட்டிக்கொடுக்க சீமோன்
பேதுரு மறுதலிக்க
சூதா யேரோதே மெய்க்க வெகு
தீதாயுடை தரிக்க
நாதனே இவ்விதம் நீதமொன்றில்லாமல்
சோதனையாய்ச் செய்யும் வேதனையைக் கண்டு – ஏங்குதே

3. நீண்ட குரு செடுத்து, எருசலேம்
தாண்டி மலையெடுத்து,
ஈண்டல் பின்னே தொடுத்து, அவரின்மேல்
வேண்டும் வசை கொடுத்து
ஆண்டவர் கை காலில் பூண்டிடும் ஆணியால்
மாண்டதினால் நரர் மீண்ட தென்றாலுமே – ஏங்குதே

Enkuthe Ennakanthan Thuyar
Aenguthae Ennakanthaan, Thuyar
Thaanguthillai Mukanthaan
Poongaavilae Kaninthaengi Neer Mantada
Ongiyae Uthirangal
Neengiyae Thuyarkanndu – Aenguthae

1. Maesiyaaventuraiththu Yootha
Raajanente Nakaiththu
Thooshanniththae Atiththu Ninaikkutti
Maasukalae Sumaththi
Aasaaramintiyae Aasaariyanidam
Neesarkal Sey Kodum Thoshamathu Kanndu – Aenguthae

2. Yoothaas Kaattikkodukka Seemon
Paethuru Maruthalikka
Soothaa Yaerothae Meykka Veku
Theethaayutai Tharikka
Naathanae Ivvitham Neethamontillaamal
Sothanaiyaaych Seyyum Vaethanaiyaik Kanndu – Aenguthae

3. Neennda Kuru Seduththu, Erusalaem
Thaannti Malaiyeduththu,
Eenndal Pinnae Thoduththu, Avarinmael
Vaenndum Vasai Koduththu
Aanndavar Kai Kaalil Poonndidum Aanniyaal
Maanndathinaal Narar Meennda Thentalumae – Aenguthae

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Yen Intha Padukal
ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்