Ennai Anantha Thailathal
என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (4)
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – (4)
1. வறண்ட நிலங்கள்
வயல்வெளியாகட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
2. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரோடு
எழும்பட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
3. என்னை அக்கினி ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
4. என்னை பெலத்தின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
5. என்னை வல்லமை ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
6. என்னை வரங்களின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
7. என்னை கிருபையின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை
Ennai Anantha Thailathal
Abishaegam Seithedum Aaviyanavarae – (4)
Aaviyanavarae Anbin Aaviyanavarae – (4)
1. Varanda Nilangal Vayalveli
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
2. Ularntha Yelumpugal
Uyirodezhumpattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
3. Ennai Akini Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
4. Ennai Belanthin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
5. Ennai Vallamai Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
6. Ennai Varangalin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai
7. Ennai Kirubaiyin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai