Song Tags: Tamil Resurrection Song Lyrics

Easter Tamil Song Lyrics Index:
1. Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி
2. Alleluyaa! Alleluyaa! – அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
3. Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
4. Christhaesu Uyirthezhunthar – கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
5. Deva Aattu Kuttiyin – தேவ ஆட்டு குட்டியின் இரத்தம் ஜெயம்
6. Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
7. En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
8. En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
9. En Meetpar Uyirodu Undu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
10. Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
11. Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
12. Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
13. Hosanna Paadi Paadi – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
14. Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
15. Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
16. Jaithuvitaar Maranathai – ஜெயித்து விட்டார் மரணத்தை
17. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
18. Karthar En Nambikkai – கர்த்தர் என் நம்பிக்கை
19. Karthar Uyirthelundar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்
20. Karthar Uyirthelunthaar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்
21. Mannuyirekaaga Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
22. Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
23. Maritha Yesu – மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
24. Mesiya Yesu Raja – மேசியா இயேசு ராஜா அவர்
25. Muzhangaal Nindru Naan – முழங்கால் நின்று நான்
26. Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
27. Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
28. Oru Kutram Kooda – ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத
29. Paranthu Kaakum Patchiyaipola – பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
30. Parisuthar Yesu – பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
31. Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
32. Sarva Valla Devane – சர்வ வல்ல தேவனே
33. Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்
34. Senaiyathiban Nam Kartharukke – Jeya Kristhu Mun Selgiraar – சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
35. Sonnapadi Uyirthelunthaar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
36. Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
37. Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
38. Uyirodu Ezhunthavar – உயிரோடு எழுந்தவர் நம்
39. Uyirtheluntha Naam Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
40. Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
41. Uyirthezhunthar Nam Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் நம் இயேசு
42. Uyirthezhunthar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
43. Venranare Nam Yesu – வென்றனரே நம் இயேசு
44. Yeshuva Avar Ezhundhittar – இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
45. Yutha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar
1. இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
இகல் அலகை சாவும் வென்றதிக வீரமாய்

மகிழ் கொண்டாடுவோம்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்

2. போர்ச்சேவகர் சமாதி சூழ்ந்து காவலிருக்க
புகழார்ந் தெழுந்தனர் தூதன் வந்து கல்மூடிப் பிரிக்க – மகிழ்

3. அதிகாலையில் சீமோனோடு யோவானும் ஓடிட
அக்கல்லறையினின் றேகினர் இவர் ஆய்ந்து தேடிட – மகிழ்

4. பரிசுத்தனை அழிவுகாண வொட்டீர் என்று முன்
பகர் வேதச் சொற்படி பேதமற் றெழுந்தார் திருச்சுதன் – மகிழ்

5. இவ்வண்ணமாய் பரன் செயலை எண்ணி நாடுவோம்
எல்லோருமே களி கூர்ந்தினி துடன் சேர்ந்து பாடுவோம் – மகிழ்

1. Innaalil Yesunaathar Uyirththaar Kampeeramaai
Ikal Alakai Saavum Ventathika Veeramaai

Magil Konndaaduvom
Magil Konndaaduvom

2. Porchevakar Samaathi Soolnthu Kaavalirukka
Pukalaar Thelunthanar Thoothan Vanthu Kalmooti Pirikka – Magil

3. Athikaalaiyil Seemonodu Yovaanum Otida
Akkallaraiyinin Raekinar Ivar Aaynthu Thaetida – Magil

4. Parisuththanai Alivukaana Vottir Entu Mun
Pakar Veda Sorpadi Paethamaryelunthaar Thiruchchuthan – Magil

5. Ivvannnamaay Paran Seyalai Ennnni Naaduvom
Ellorumae Kali Koornthini Thudan Sernthu Paaduvom – Magil

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் – கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்

இயேசு ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ ஆ கீதம்

1. பார் அதோ கல்லறை மீடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
புத்திரர் சந்நிதி முன் – ஆ ஆ கீதம்

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ ஆ கீதம்

3. அன்னா காய்பா ஆரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார்

4. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – Kaikotti Paadiduvom

Yesu Raajan Uyirth Thelunthaar Alleuyaa
Jeyam Entu Aarpparippom – Aa Aa Geetham

1. Paar Atho Kallarai Meetina Perungal
Puranndurunntooduthupaar – Angu
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo – Thaeva
Puththirar Sannithi Mun – Aa Aa Geetham

2. Vaenndaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Oti Uraiththidungal – Thaam
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Pongal Kalilaeyaavukku – Aa Aa Geetham

3. Annaa Kaaypaa Aariyar Sangam
Athirati Kollukintar – Innaa
Pootha Kanangal Iti Oli Kanndu
Payanthu Nadungukintar

4. Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
Eduththu Mulangiduvom

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Uyirthelunthare Alleluia

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா!
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
சொந்தமானாரே

1. கல்லறைத் திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்லப் பிதாவின் செயலிதுவே

2. மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே

3. எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கின தாலே
எம் மனக் கலக்கங்கள் நீக்கின தாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே

4. மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?
சாவையும் நோவையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்

5. ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

6. பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே

 

Uyirthelunthare Alleluia
Jeyiththelunthaarae
Uyirudan Eluntha Meetpar Yesu
En Sonthamaanaarae

1. Kallarai Thiranthidavae
Kadum Sevakar Payanthidavae
Vallavar Yesu Uyirththelunthaarae
Valla Pithaavin Seyalithuvae

2. Mariththavar Maththiyilae
Jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro
Neethiyin Athipathi Uyirththelunthaarae
Niththiya Nampikkai Perukiduthae

3. Emmaa Oor Seesharkalin
Ellaa Mana Irul Neekkinaarae
Emmanak Kalakkangal Neekkinathaalae
Ellaiyillaap Paramaananthamae

4. Maranamun Koor Engae
Paathaalamun Jeyamengae
Saavaiyum Nnoyaiyum Paeyaiyum Jeyiththaar
Sapaiyorae Thuthi Saattiduvom

5. Aaviyaal Intum Entum
Aa Emmaiyum Uyirppikkavae
Aaviyin Achchaாram Emakkaliththaarae
Allaelooyaa Thuthi Saattiduvom

6. Parisuththa Maakuthalai
Payaththodentum Kaaththuk Kolvom
Ekkaalam Thonikkaiyil Maruroopamaaka
Elumpuvomae Makimaiyilae

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Naan Aarathikum Yesu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகின்றாரே

அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது

அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

1. உடைந்துபோன என் வாழ்வை சீரமைச்சாரே
அரணான பட்டணம்போல் மாற்றி விட்டாரே
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே
அவர் செய்த நன்மையை நான் சொல்லி துதிப்பேன்

2. இரட்சிப்பின் வஸ்திரத்த உடுத்துவித்தாரே
நீதியென்னும் மார்க்கவசம் எனக்கு தந்தாரே
கிருபைய தந்து என்ன உயர்த்தி வச்சாரே -என்
நாவின் மேலே அதிகாரம் வச்சாரே

3. உலர்ந்துபோன என் கோலை துளிர்க்கச் செய்தாரே
ஜீவனற்று என் வாழ்வில் ஜீவன் தந்தாரே
ஒரு சேனையைப்போல என்னை எழும்பச் செய்தாரே
என் தேசத்தை சுதந்தரிக்கும் பெலனைத் தந்தாரே

Naan Aarathikum Yesu
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukintarae

Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu

Avar Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen

1. Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae
Avar Seytha Nanmaiyai Naan Solli Thuthippaen

2. Iratchippin Vasthiraththa Uduththuviththaarae
Neethiyennum Maarkkavasam Enakku Thanthaarae
Kirupaiya Thanthu Enna Uyarththi Vachchaாrae -En
Naavin Maelae Athikaaram Vachchaாrae

3. Ularnthupona En Kolai Thulirkkach Seythaarae
Jeevanattu En Vaalvil Jeevan Thanthaarae
Oru Senaiyaippola Ennai Elumpach Seythaarae
En Thaesaththai Suthantharikkum Pelanaith Thanthaarae

Yutha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raja Singam

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே – யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே – யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன நொடியில் முறிபட்டன – யூத

4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டக மகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார் – யூத

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை – யூத

7. பாவத்திற்கென்று ஒரு தரம் மரித்தார்
அவர் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார் – யூத

8. கிறிஸ்தவரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம் பதத்தை சிரம் அணிவோம் – யூத

Yutha Raja Singam Uyirththelunthaar
Uyirththelunthaar Narakai Jeyiththelunthaar

1. Vaethaala Kanangal Otidavae
Otidavae Uruki Vaatidavae – Yootha

2. Vaanaththin Senaikal Thuthiththidavae
Thuthiththidavae Paranaith Thuthiththidavae – Yootha

3. Maranaththin Sangilikal Theripattana
Theripattana Notiyil Muripattana – Yootha

4. Elunthaar Enta Thoni Engum Kaetkuthae
Engum Kaetkuthae Payaththai Entum Neekkuthae – Yootha

5. Maathar Thootharaik Kanndaka Makilnthaar
Akamakilnthaar Paranai Avar Pukalnthaar – Yootha

6. Uyirththa Kiristhu Ini Marippathillai
Marippathillai Ini Marippathillai – Yootha

7. Paavaththirkentu Oru Tharam Mariththaar
Avar Mariththaar Orae Tharam Mariththaar – Yootha

8. Kiristhavarae Naam Avar Paatham Pannivom
Paatham Pannivom Pathaththai Siram Annivom – Yootha

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai Seigiroam
உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

அல்லேலூயா ஒசன்னா-(4)

1. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

2. அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஆனந்த பாக்கியமே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

3. சாத்தானை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
சர்வ வல்லவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

4. மாம்சத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
மகிமையில் சேர்ப்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

5. பாதாளம் ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோகம் திறந்தவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

 

Uyirodu Elunthavare
Ummai Araathanai Seigiroam
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathanai Seigiroam

Alleluyaa Hosannaa -(4)

1. Maranathai Jeyithavarae
Ummai Aarathanai Seigiroam
Paathaalam Ventavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

2. Akilathai Aalbavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam
Aanantha Paakkiyamae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

3. Saathanai Jeyithavarae
Ummai Araadhanai Seigiroam
Sarva Vallavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

4. Maamsathai Jeyithavarae
Ummai Araadhanai Seigiroam
Magimayil Serpavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

5. Paathalam Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Paralogam Thiranthavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

Uyirtheluntha Naam Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Uyirtheluntha Naam Yesu
உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார்
இன்றும் உயிரோடிருக்கிறார்
நம்மை என்றென்றும் நடத்துவார்
ஹல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆர்ப்பரித்து போற்றுவோம் -2
உயிரோடழுந்த இயேசுவை
நாம் என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enakkai Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே

இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே என் நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே
இயேசு போதுமே

1. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் முன்செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே

2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்

3. மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்

Enakkai Jeevan Vittavarae
Ennotirukka Elunthavarae
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
Ennai Santhikka Vanthiduvaarae

Yesu Pothumae
Yesu Pothumae
Entha Naalilumae En Nilaiyilumae
Enthan Vaalvinilae
Yesu Pothumae

1. Pisaasin Sothanai Perukittalum
Sornthu Pokaamal Munsellavae
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
Mayangidaamal Munnaeravae

2. Pullulla Idangalil Meiythiduvaar
Amarntha Thaneerantai Nadathiduvaar
Aaththumaavai Thinam Thaethiduvaar
Marana Pallathaakkil Kaathiduvaar

3. Manithar Ennai Kaivittalum
Maamisam Aluki Naarittalum
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
Aakaathavan Entu Thalli Vittalum

Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் (2)
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தாள் போதும் (2)

1. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்டு
வசனமாம் வேலியாலே காக்கப்பட்டு (2)
கறைதிரை அற்ற பரிசுத்தரோடு
ஏழையான் பொன் வீதியில் உலாவிடுவேன் (2)

2. தூதர்கள் வீணைகளை மீட்டும் போது
நிறைவான ஜெய கோஷம் முழங்கும் போது (2)
அல்லேலூயா கீதம் பாடிக் கொண்டு
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன் (2)

3. முள் கிரீடம் சூட்டப்பட்ட தலையைப் பார்ப்பேன்
பொற்கிரீடம் சூட்டி நானும் புகழ்ந்திடுவேன் (2)
வாரினால் அடிப்பட்ட முதுகைப் பார்த்து
ஒவ்வொரு காயங்களால் முத்தம் செய்வேன் (2)

4. என்னுள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே
எந்தனின் பாக்கிய வீட்டை நினைக்கையிலே (2)
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
வர்ணிக்க எந்தன் நாவு போதாதையா (2)

5. ஆஹா! எக்காலம் என்று முழங்கிடுமோ
ஏழை என் ஆவல் என்று தீர்த்திடுமோ (2)
அப்பா! என் கண்ணீர் என்று துடைக்கிறாரோ
ஆவலாய் ஏங்கிடுதே எனதுள்ளமும் (2)

Inba iyeasu raajaavai naan paarththaal poadhum
Magimaiyil avaroadu naan vaazhnthaal poadhum (2)
Niththiyamaam moatcha veettil saerndhaal poadhum
Allaelooyaa koottaththil naan magizhndhaal poadhum (2)

1. Yaesuvin raththathaalae meetkappattu
Vasanamaam vaeliyaalae kaakkappattu (2)
Karaithirai atra parisuththaroadu
Aezhaiyaan pon veedhiyil ulaaviduvaen (2)

2. Thoodhargal veenaigalai meettum poadhu
Niraivaana jeya koasham muzhangum poadhu (2)
Allaelooyaa geetham paadi kondu
Anbaraam yaesuvoadu agamagizhvaen (2)

3. Mul kreedam sooddappatta thalaiyai paarppaen
Porkreedam sooddi naanum pugazhndhiduvaen (2)
Vaarinaal adippatta muthugai paarththu
Ovvoru kaayangalaal muththam seivaen (2)

4. Ennullam nandriyaal niraindhidudhae
Endhanin baakkiya veettai ninaikkaiyilae (2)
Allaelooyaa aamen allaelooyaa
Varnikka endhan naavu poadhaadhaiyaa (2)

5. Aahaa! ekkaalam endru muzhangidumoa
Aezhai en aaval endru theerththidumoa (2)
Appaa! en kanneer endru thudaikkiraaroa
Aavalaai aengidudhae enadhullamum (2)

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்

நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே

1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்

2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா

3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர்

4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே

5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர்

Nandri Bali Peedam Kattuvom
Nalla Deivam Nanmai Seythaar
Seytha Nanmaikal Aayirangal
Solli Solli Paaduvaen

Nandri Thagapanae Nanmai Seytheerae

1. Jeevan Thanthu Neer Anbukoorntheer
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
Umakkendru Vaala Piritheduthu
Umathu Ooliyam Seiya Vaitheer

2. Paarkum Kankalai Thantheerayyaa
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
Ulaikum Karangalai Thantheerayyaa
Odum Kaalkalai Thantheerayyaa

3. Kuttam Seythaal Marithirunthom
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Unnathangalilae Utkaarachcheytheer

4. Puthiya Udanpaatin Adaiyaalamaai
Punitha Iratham Ootrineerae
Sathiya Jeeva Vaarthaiyaalae
Maritha Vaalvaiyae Maatrineerae

5. Irulin Athikaaram Akatrivittir
Yesu Arasukul Serthuvittir
Umakku Sonthamaai Vaangi Konndu
Urimai Sothaaka Vaithu Kondeer