Vanthaaru Iyya Vanthaaru – வந்தாரு ஐயா வந்தாரு

Vanthaaru Iyya Vanthaaru
வந்தாரு ஐயா வந்தாரு நம்ம இயேசு சாமி வந்தாரு
மகிமை தேவன் வந்தாரு என் மனசுக்குள்ள வந்தாரு -2
மறு ரூபமாக்க வந்தாரு
மனக்குறையை தீர்க்க வந்தாரு

வந்தாரு ஐயா வந்தாரு நம்ம இயேசு சாமி வந்தாரு
ஆதி அப்பன் ஆதமோட மீறுதலால் பாவப்பட்டேன்
இயேசு சாமி இரத்தத்தாலே நானும் இங்கு மீட்கபட்டேன் -3

ஏலே எலல்ல ஏலேலோ – ஏல
ஏலே எலல்ல ஏலேலோ

ஆகாரை போல நானும் அனாதையா நின்னேனே
வனாந்திர வாழ்க்கையில வாழ வழி செய்தீரே -3

ஏலே எலல்ல ஏலேலோ – ஏல
ஏலே எலல்ல ஏலேலோ

மனிதனின் அன்பொருநாள் மறைந்து போகுமே
மனுஷ குமரன் அன்போ மறையாமல் காக்குமே – 3

ஏலே எலல்ல ஏலேலோ – ஏல
ஏலே எலல்ல ஏலேலோ

வந்தாரு ஐயா வந்தாரு நம்ம இயேசு சாமி வந்தாரு
மகிமை தேவன் வந்தாரு என் மனசுக்குள்ள வந்தாரு -2
மறு ரூபமாக்க வந்தாரு
மனக்குறையை தீர்க்க வந்தாரு
வந்தாரு ஐயா வந்தாரு நம்ம இயேசு சாமி வந்தாரு

Vanthaaru Iyya Vanthaaru Namma Yesu Sami Vantharu
Magimai Thevan Vantharu En Manasukkulla Vantharu
Maru Roobamakka Vanthaaru Manakkoraya Theerkka Vanthaaru
Vanthaaru Iiya Vanthaaru Namma Yesu Sami Vantharu

Aadhi Appan Aadhamoda Meeruthalaal Pavappatten
Yesu Sami Rathathaala Naanum Ingu Meetka Patten
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo

Aagarai Pola Naanum Anaathaiya Ninnnene
Vanaanthira Vaazhkaiyila Vaazha Vazhi Seitheere
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo

Manithanin Anborunaal Marainthu Pogume
Manusa Kumaaran Anbo Maravamal Kaakume
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo
Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo Ele Elala Elelo

Vanthaaru Iiya Vanthaaru Namma Yesu Sami Vantharu
Magimai Thevan Vantharu En Manasukkulla Vantharu
Maru Roobamakka Vanthaaru Manakkoraya Theerkka Vanthaaru
Vanthaaru Iiya Vanthaaru Namma Yesu Sami Vantharu

En Devane En Devane Ummai – என் தேவனே என் தேவனே உம்மை

En Devane En Devane Ummai
என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்து பாடுவேன்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்து போற்றுவேன்
நான் கர்த்தருக்குள் துதித்து பாடுவேன் – உயிரே

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

என்றென்றும் இருக்கின்றவர் எனக்காக வருகின்றவர்
என்றென்றும் இருக்கின்றவர் ஜீவனை கொடுக்கின்றவர்
அவர் சமூகத்தில் நான் பாடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் நான் உயர்த்துவேன்
அவர் சமூகத்தில் நான் போற்றுவேன்
அவர் சமூகத்தில் இருப்பேன்

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

எப்போதும் இருக்கின்றவர் சாத்தானை ஜெயிக்கின்றவர்
எப்போதும் இருக்கின்றவர் உலகத்தை ஜெயிக்கின்றவர்
அவர் நீதியில் என்றும் கதிரவன் அவர் நியாயத்தில் ராஜா
சர்வலோகத்தில் அவர் தளபதி பரலோகத்தின் தேவா

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

En Devane En Devane Ummai Paaduven
En Raajane En Rajane Umami Uyarthuven

Kartharukul Magizhnthu Paaduven
Naan Kartharukul Magizhnthu Potruven
Naan Kartharukul Thuthithu Paaduven – Uyire

Enrenrum Irukkinravar Enakkaga Varuginravar
Enrenrum Irukkinravar Jeeavanai Kodukkinravar
Avar Samoogathil Naan Paduven Avar Samoogathil Naan Uyarthuven
Avar Samoogathil Naan Potruven Avar Samoogathil Iruppen

Eppothum Irukkinravar Sathanai Jeikinravar
Eppothum Irukkinravar Ulagathai Jeikinravar
Avar Neethiyil Enrum Kathiravan Avar Niyayathil Raja
Sarvlogathil Avar Thalapathi Paralogathin Deva

En Vaazhkaiyil Ummai Thaan – என் வாழ்க்கையில் உம்மைத்தான்

En Vaazhkaiyil Ummai Thaan
என் வாழ்க்கையில் உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்
என் வாழ்க்கையை உம் கரத்தில் தந்துவிட்டேன்
என் வாழ்க்கையே நீர்த்தானப்பா
எனை வாழவைக்கும் தெய்வம் நீரப்பா -2

என் வாழ்க்கையே நீர்த்தானப்பா
உம சித்தம் போல நடத்துங்கப்பா -2

நான் உம்மையே தான் ஆராதிக்க நெனச்சேன்
என் பாவ வாழ்க்கை என்னை விடல – 2
உம்மை போல நானும் மாற நெனச்சேன்
உம கிருபையால் என்னை தாங்கி நடத்தும்

பாவமான யாவையும் பிடித்து
பாரமான யாவையும் சுமந்தேன் – 2
கர்த்தர் இயேசு எனக்காக வந்து
என் பாவ பாரம் அனைத்தையும் சுமந்தீர்

நான் உம்மை விட்டு ஓடிப்போக நெனச்சேன்
என் மீறுதலை எனக்கு மன்னித்தீர்
தன்னையே எனக்காக கொடுத்து
என் ஜீவனை அழிவினின்று காத்தீர்

நான் கடந்து வந்த பாதை எல்லாம்
உம் கண்களுக்கு மறைவானதில்லை
கிறிஸ்துவுக்குள் எப்போதும் நடக்க
உம் கிருபையால் என்னை தாங்கி நடத்தும்

En Vaazhkaiyil Umamai Thaan Nambi Irukken
En Vaazhkaiya Um Karathil Thanthuvetten
En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Um Siththam Pola Nadathungappa

Naan Ummaiye Thaan Aarathikka Nenachen
En Paava Vaazhkkai Enna Vidala
Umami Pola Nanum Maara Nenachen
Um Kirubaiyal Ennai Thangi Nadathum

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Paavamaana Yaavaiyum Pidithu
Baaramaana Yaavaiyum Sumanthen
Karthar Yesu Enakkaga Vanthu
En Pava Baram Anaithayum Sumantheer

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Naan Ummai Vittu Odi Poga Nenachen
En Meeruthalai Enakku Mannitheer
Thannaye Enakkaga Koduthu
En Jeevanaiazhivininru Kaatheer

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Naan Kadanthu Vantha Paathai Ellam
Um Kangalukku Maraivaanathilla
Kiristhuvukkul Eppothum Nadakka
Umkirubaiyaal Ennai Thangi Nadathum

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Enthan Enthan Yesuve – எந்தன் எந்தன் இயேசுவே

Enthan Enthan Yesuve
எந்தன் எந்தன் இயேசுவே எந்தன் அன்பு இயேசுவே
எந்தன் உள்ளே வாங்க இயேசுவே
எந்தன் எந்தன் இயேசுவே எந்தன் அன்பு இயேசுவே
எந்தன் பாவம் போக்கும் இயேசுவே

என் பாவம் போக்க வந்த தேவ குமாரன்
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
உந்தன் நாமம் அதுவே என் ஜீவன் என்று நான்
ஓட்டத்தில் ஜெயமெடுப்பேன் 3

ஆதியிலே இருந்த வார்த்தை தேவனுடைய வார்த்தை
மாம்சமாகி மண்ணில் வந்தாரே
நான் வாழ என்னை பரலோகம் கொண்டு செல்ல
பாவமாகி பாடுபட்டாரே
நான் வாழ்ந்து பரமேற அவர் பாவமாகி பாடுபட்டாரே

இந்த வானம் அழிந்துவிடும் பூமி அழிந்துவிடும்
வார்த்தை அழிவதில்லயே
என் பாவம் பறந்திடவே பரிசுத்தமாகிடவே
வார்த்தை எனக்குள்ளேயே
அந்த வார்த்தை தேவ வார்த்தை
ஜீவவார்த்தை எனக்குள்ளேயே

இந்த மலைகள் விலகி போகும் பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோகும்
உம கிருபை அழிவதில்லையே
உம நாமம் உயர்த்திடவே உமக்காக வாழ்ந்திடவே
உம கிருபை தாரும் தேவனே
உம கிருபை எனக்கு வேண்டும்உம் கிருபை
எனக்கு போதுமே

Enthan Enthan Yesuve Enthan Anbu Yesuve
Enthan Ulle Vaanga Yesuve
Enthan Enthan Yesuve Enthan Anbu Yesuve
Enthan Paavam Pokkum Yesuve

En Paavam Pokka Vantha Deva Kumaran Um Padham Paninthiduven
Um Naamam Athuve En Jeevan Enru Naan Ottatathil Jeyameduppen
En Ottathil Naan Jeyameduppen – 2

Aathiyile Iruntha Varthai Devanudaiya Vaarthai
Mamsamaagi Mannil Vanthare
Naan Vazha Ennai Paralogam Kondu Sella
Pavamagi Padupattare
Naan Vazhnthu Paramera
Avar Pavamagi Padupattare

Inth Vaanam Azhinthuvidum Boomi Azhinthuvidum
Vaarthai Azhivathillaye
Naan Parisutham Agidave Paralogil Sernthidave
Vaarthai Enakkulleye
Anth Vaarthai Deva Vaarthai Jeeva Vaarthai Enakkulleye

Intha Malaigal Vilagi Pogum Parvathangal Peyarnthu Pogum
Um Kirubai Ahivathillaiye
Um Naamam Uyarthidave Umakkaaga Vaazhnthidave
Um Kirubai Thaarum Devane
Um Kirubai Enakku Vendum Um Kirubai Enakku Podume

Maranatha Yesuve Varumaiya

Maranatha Yesuve Varumaiya
மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா -4
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
அழகான மணவாளனே
வாஞ்சிக்கிறோம் வரவேற்கிறோம்
மணவாட்டியாய் நாங்களே

1. ஜெபத்திற்கு ஜெயபதில் அளிப்பவரே
ஜெய பெலன் ஆனவரே
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெபிப்பவரே
ஜெபத்தினை உகந்ததாய் ஏற்பவரே
ஜெய கிறிஸ்து எங்களுக்காய் ஜெயித்தவரே
– வாஞ்சிக்கிறோம்

2. நித்திய மாட்சிமை உடையவரே
நிகரில்லா நீதிபரரே
நீரே என் இரட்சிப்பின் வழியானீரே
நீதியின் உடன்படிக்கை காப்பவரே -2
– வாஞ்சிக்கிறோம்

3. திரு இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
திரு அப்பமானவரே
திரைசீலை இரண்டாக கிழித்தவரே
திரும்பவும் எங்களுக்காய் வருபவரே -2 – மாரநாதா

Maranatha Yesuvae Varumaiya -4
Vaanjikkirom Varaverkirom
Azhagaana Manavaalanae
Vaanjikkirom Varaverkirom
Manavattiyai Nangalae

1. Jebathirku JeyaBathil Alippavarae
Jeya Belan Aanavarae
Jebathinai Ukanthathaai Yerpavarae
Jeya Kristhu Engalukkai Jebippavarae(Jeyithavarae) -2
-Vaanjikkirom

2.Nithiya Maatchimai Udayavarae
Nigarilla Neethibararae
Neerae En Ratchippin Vazhiyaaneerae
Neethiyin Udanbadikkai Kappavarae -2
-Vaanjikkirom

3. Thiru Ratham Sinthi Meetavarae
Thiru Appamanavarae
Thiraiseelai Irandaaga Kizhithavarae
Thirumbavum Engalukkai Varubavarae -2 – Maranatha

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Ennai Peyar Solli Azaithavarae
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவரே
என்னை கரம் பிடித்து நடத்தினீரே
உருவாக்கி உயர்த்தினீரே -2

ஒன்றும் இல்லாத எனக்கு உம் கிருபை தந்து
வெற்றியை காண செய்தீர் -2 – என்னை பெயர்

1. வனாந்திரமாய் இருந்த என்னை
வற்றாத ஊற்றாய் மாற்றினீரே -2
என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்திடுவேன்
என்றும் உம் வழியில் நடந்திடுவேன் -2 – என்னை பெயர்

2. கை விடப்பட்டு இருந்த என்னை
உம் கரத்தால் நடத்தினீரே -2
என் கர்த்தா உம்மை கருத்தாய் துதிப்பேன்
என்றும் உம் கரத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் -2 – என்னை பெயர்

Ennai Peyar Solli Alaithavarae
Ullangaikalil Varainthavarae
Ennai Karam Pidithu Nadathineerae
Uruvaaki Uyarthineerae -2

Ondrum Illaatha Enakku Um Kirubai Thanthu
Vetriyai Kaana Seitheer -2 – Ennai Peyar

1. Vanaanthiramaai Iruntha Ennai
Vatratha Oottai Maatrineerae -2
En Vaalnaalellaam Ummai Vaalthiduvaen
Endrum Um Valiyil Nadanthiduvaen -2 – Ennai Peyar

2. Kai Vidappattu Iruntha Ennai
Um Karathaal Nadathineerae -2
En Karthaa Ummai Karuthaai Thuthipaen
Endrum Um Karathil Makilnthiduvaen -2 – Ennai Peyar

En Jebam Ellam Pathillaga – என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்

En Jebam Ellam Pathillaga

என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
என் காத்திருப்போ ஒரு நாளும் வீணாகாது
வறண்ட நிலம் நீருற்றாய் மாறும்
பெரும் மழை பொழிந்திடும் நேரம் இது – 2

1. என் துதியெல்லாம் ஜெயமாக மாறும்
மாற்றங்களை உண்டாக்கும் மாறாதவர்
பெற்றிடுவோம் விசுவாசத்தால்
ஜெபித்ததையும் இழந்ததையும் இரட்டிப்பாக

நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

பரிபூர்ண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

இதுவரை நன்மை செய்தவர்
இனிமேலா தீமை செய்வார் – 4

2. நமக்காக யுத்தங்களை செய்பவர்
சேனைகளின் தேவன் அவர் தோற்றதே இல்லை
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றுவார்
நன்மைகளின் தேவன் அவர் நன்மை செய்வார்

தடைபட்ட காரியங்கள் நிறைவேறும்
மனிதரால் கூடாதவை தேவனால் கூடும்
தீங்குகள் என் கூடாரத்தை அணுகாது
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்

நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

பரிபூர்ண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

இது தான் நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
இதிலும் மேலானவை செய்வார் – 4

En Jebam Ellaam Bathilaaga Maarum
En Kaaththiruppo Oru Naalum Veenaagaathu
Varanda Nilam Neerottraai Maarum
Perum Mazhai Pozhinthidum Neram Idhu – 2

1. En Thuthiyellaam Jeyamaaga Maarum
Maattrangalai Undaakkum Maaraathavar
Pettriduvom Visuvaasaththaal
Jebiththathaiyum Izhanthathaiyum Rettippaaga

Naan Ninaippatharkkum Venduvatharkkum
Melaai Melaai Nanmai Seivaar
Naan Vetkappatta Naatkalukku
Eedaai Eedaai Nanmai Seivaar

Paripoorna Jeevan Neer Paraakkramame
Jothigalin Pithaave Manam Irangum – 2

Idhuvarai Nanmai Seithavar
Inimelaa Theemai Seivaar – 4

2. Namakkaaga Yuththangalai Seibavar
Senaikalin Devan Avar Thottrathe Illai
Theemaigalai Nanmaiyaaga Maattruvaar
Nanmaigalin Devan Avar Nanmai Seivaar

Thadaipatta Kaariyangal Niraiverum
Manitharaal Koodaathavai Devanaal Koodum
Theengugal En Koodaaraththai Anukaathu
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum

Naan Ninaippatharkkum Venduvatharkkum
Melaai Melaai Nanmai Seivaar
Naan Vetkappatta Naatkalukku
Eedaai Eedaai Nanmai Seivaar

Paripoorna Jeevan Neer Paraakkramame
Jothigalin Pithaave Manam Irangum – 2

Idhuthaan Naan Aaraathikkum Devan
Idhilum Melaanavai Seivaar – 4

 

Enna Azhalaga Romba Sweeta – என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Enna Allaha Romba Sweeta

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
Straighta Weighta வந்தாரே

Excuse me boss
Wait பண்ணாத
அவரோட வாழுறத
மிஸ் பண்ணாத – நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
Straighta Weighta வந்தாரே

1. Insta வுல நூல் பிடிச்சி
Whatsapp இல செங்கல் வச்சி
காதலுக்குக் கோட்ட கட்டுறியே

உனக்காக மண்ணில் வந்து
உனக்காக நொறுக்கப்பட்ட
நேசர நீ ஏங்க வைக்குறியே

உன் Sweetu Hearta நீ
அவரண்ட கொடுத்தாக்க
Lifeu எப்போது Toppu Takkaru தான்
இக்கர அக்கர அட
எக்கரயா இருந்தாலும்
வாழும் தெய்வம் கைவிடமாட்டாரு

Excuse me boss
Wait பண்ணாத
அவரோட வாழுறத
மிஸ் பண்ணாத – நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
Straighta Weighta வந்தாரே

2. சில்லறைய கொடுத்து சில
நீதி பூட்ட ஒடச்சி
பல நோட்டுகள பதுக்குறியே டா –
உன்ன சுத்தியுள்ள எழை ஜனம் கஷ்டத்துல கரையும்போது
பதுக்குனத எடுக்கலையே டா

அன்பு எப்போதும் மேலானது அத
அள்ளி கொடுத்தாக்க ரொம்ப Sweetu
வாழும் வாழ்க்கை அது
ரொம்ப Shortu இத
புரிஞ்சி வாழ்ந்தாக்க ரொம்ப Smartu –

Excuse me boss
Wait பண்ணாத
அவரோட வாழுறத
மிஸ் பண்ணாத – நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

நானா
தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

நானா தானா போனா நா வீணா போனேனே – வந்து
கைய புடிச்சாரே சோக்கா ஆனேனே

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
Straighta Weighta வந்தாரே

Neevuleni Kshanamaina – నీవులేని క్షణమైనా

Neevuleni Kshanamaina
నీవులేని క్షణమైనా ఊహించలేను
నీ కృప లేనిదే నేను బ్రతుకలేను (2)
నీవే నా కాపరి – నీవే నా ఊపిరి
నీవే నా సర్వము యేసయ్య
నీతోనే జీవితం – నేనే నీకంకితం
గైకొనుమో నన్ను ఓ దేవా… ||నీవు లేని||

శ్రమలెన్నో వచ్చినా – శోధనలే బిగిసినా
నను ధైర్యపరిచె నీ వాక్యం
సంద్రాలే పొంగినా – అలలే ఎగసినా
నను మునగనీయక లేవనెత్తిన (2)
నీవే నా కండగా – నాతో నీవుండగా
భయమన్నదే నాకు లేదూ
సర్వలోక నాధుడా – కాపాడే దేవుడా
వందనము నీకే ఓ దేవా… ||నీవు లేని||

శత్రువులే లేచినా – అగ్ని ఆవరించినా
అవి నన్ను కాల్చజాలవుగా
దుష్టులే వచ్చినా – సింహాలై గర్జించినా
నాకేమాత్రం హాని చేయవుగా (2)
వెన్నుతట్టి బలపరచిన – చేయిపట్టి నడిపించిన
వేదనలే తొలగించిన యేసయ్యా
సర్వలోక నాధుడా – కాపాడే దేవుడా
వందనము నీకే ఓ దేవా… ||నీవు లేని||

Neevu Leni Kshanamainaa Oohinchalenu
Nee Krupa Lenide Nenu Brathukalenu (2)
Neeve Naa Kaapari Neeve Naa Oopiri
Neeve Naa Sarvamu Yesayyaa
Neethone Jeevitham Nene Neekankitham
Gaikonumo Nannu O Devaa… ||Neevu Leni||

Shramalenno Vachchinaa – Shodhanale Bigisinaa
Nanu Dhairyapariche Nee Vaakyam
Sandraale Ponginaa – Alale Egasinaa
Nanu Munaganeeyaka Levanetthina (2)
Neeve Naakandagaa – Naatho Neevundagaa
Bhayamannade Naaku Ledu
Sarvaloka Naathudaa – Kaapaade Devudaa
Vandanamu Neeke O Devaa… ||Neevu Leni||

Sathruvule Lechinaa – Agnilaa Dahinchinaa
Avi Nannu Kaalchajaalavugaa
Dushtule Vachchinaa – Simhaalai Garjinchinaa
Naakemaathram Haani Cheyavugaa (2)
Vennu Thatti Balaparachina – Cheyi Patti Nadipinchina
Vedhanale Tholaginchina Yesayyaa
Sarvaloka Naathudaa – Kaapaade Devudaa
Vandanamu Neeke O Devaa… ||Neevu Leni||

Naanum Oru Seeshanthan- நானும் ஒரு சீக்ஷன் தான்

Naanum Oru Seeshanthan

நானும் ஒரு சீக்ஷன் தான்
கர்த்தர் சொன்னாரே
நானும் ஒரு சீக்ஷன் தான்
அவர் என்னையும் அழைத்தாரே-2

வா என்றாரே அவர் பின்னே செல்கிறேன்
என்ன தடைகள் வந்தாலும்
அவர் பின்னே நான் செல்லுவேன்-2

உப்பாக ஒளியாக நான் வாழ வைத்தாரே
நல்ல குருவாக என் பெயரை கூட உயரச் செய்வாரே
என் வாழ்க்கை முழுவதையும்
அவர் பொறுப்பேற்றுக்
கொண்டாரே-வா என்றாரே

Naanum Oru Seeshan Than
Karthar Sonnaarey
Naanum Oru Seeshan Than
Avar Ennayum Azhaithaarey – 2

Vaa Endraarey Avar Pinney Selgiren
Enna Thadaigal Vanthaalum
Avar Pinney Nan Selluvaen – 2

Uppaaga Oliyaaga Nan Vaazha Vaithaarey
Nalla Guruvaaga En Paeyarai Kooda Uyara Seivaarey
En Vazhkai Muzhuvathayum
Avar Porupetrukondaarey – Vaa Endraarey