Song Tags: Cross – சிலுவை Song Lyrics

1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
3. Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
4. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
5. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

6. Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
7. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
8. Appa Pithave Anbana Deva – அப்பா பிதாவே அன்பான
9. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
10. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
11. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
12. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
13. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
14. En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
15. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
16. Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
17. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
18. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
19. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
20. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
21. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
22. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
23. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
24. Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
25. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
26. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
27. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
28. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
29. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
30. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
31. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
32. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
33. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
34. Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
35. Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
36. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
37. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
38. Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
39. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
40. Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
41. Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
42. Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
43. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
44. Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
45. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
46. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
47. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
48. Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
49. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
50. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
51. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
52. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
53. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
54. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
55. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
56. Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
57. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
58. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
59. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
60. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
61. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
62. Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
63. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
64. Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
65. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
66. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
67. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
68. Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
69. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
70. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
71. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
72. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
73. Um Rathame Um Rathame – உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே
74. Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
75. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
76. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
77. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
78. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
79. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
80. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
81. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
82. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
83. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
84. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
85. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin

ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின் வீட்டில்
நையவே பட்டபாடு ஏசையாவே
கைகள் கட்டப்பட்டவோ கால்கள் தள்ளாடினவோ
கயவர்கள் தூஷித்தாரோ ஏசையாவே

திருமுகம் அருள் மங்க செங்குருதிகள் பொங்க
இருளர் கஸ்திகொடுக்க ஏசையாவே
பொறுமை அன்பு தயாளம் புனிதமாக விளங்க
அருமைப் பொருளதான ஏசையாவே

முள்ளின் முடியணிந்து வள்ளலே என்றிகழ
எள்ளளவும் பேசாத ஏசையாவே
கள்ளன் போலே பிடித்துக் கசையால் அடித்து மிகக்
கன்மிகள் செய்த பாவம் ஏசையாவே

கற்றூணில் சேர்த்திறுக்கிச் செற்றலர்தாம் முறுக்கிக்
கர்வங்கொண்டே தூஷிக்க ஏசையாவே
சற்றுமிரக்கமில்லாச் சண்டாளன் ஓடி வந்து
சாடிக் கன்னத்தறைய ஏசையாவே

பொன்னான மேனியதில் புழுதி மிகப்படிய
புண்ணியன் நீர் கலங்க ஏசையாவே
அண்ணலே அன்பருய்ய அவஸ்தைகளைச் சகித்தீர்
அடியேனைக் காத்தருளும் ஏசையாவே

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Kolkothave Kolai Marame

கொல்கொதாவே கொலை மரமே
கோர மரணம் பாராய் மனமே
கோர மனிதர் கொலை செய்தார்
கோர காட்சி பார் மனமே

கந்தை அணிந்தார் நிந்தை சுமந்தார்
கள்ளார் நடுவில் கொலை மரத்தில்
எந்தனை மீட்க இத்தனைப் பாடேன்
எந்தன் ஜீவ நாயகா

என்னை மீட்ட கொலை மரமே
அன்னையே நான் என்ன செய்வேன்
என்னை உமக்கே ஒப்புவித்தேன்
என்றென்றுமாய் நான் வாழ

வானம் பூமி ஒன்றாய் இணைந்த
வல்ல தேவன் உமக்கே சரணம்
வாடி வாடி கொலை மரத்தில்
நிற்கும் காட்சி பார் மனமே

Kolkothaavae Kolai Maramae
Kora Maranam Paaraay Manamae
Kora Manithar Kolai Seythaar
Kora Kaatchi Paar Manamae

Kanthai Anninthaar Ninthai Sumanthaar
Kallaar Naduvil Kolai Maraththil
Enthanai Meetka Iththanai Paataen
Enthan Jeeva Naayakaa

Ennai Meetta Kolai Maramae
Annaiyae Naan Enna Seyvaen
Ennai Umakkae Oppuviththaen
Ententumaay Naan Vaala

Vaanam Poomi Ontay Innaintha
Valla Thaevan Umakkae Saranam
Vaati Vaati Kolai Maraththil
Nirkum Kaatchi Paar Manamae

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Mulmudi Paaramo Thevane

முள்முடி பாரமோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவை யாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதரே

தோளிலே சிலுவையை சுமக்கிறீர்
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களைப் படைத்தவர் நீர் அன்றோ

கைகளில் ஆணியா குத்தினர்
களைக்குதோ கைகளும் இயேசுவே
சாட்டையால் முதுகினில் அடித்தனர்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ

காடியா தாகத்துக்கு தந்தனர்
தண்ணீரைப் படைத்தவர் நீரன்றோ
கண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாருமே இல்லையோ

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi

கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கண்ணில் உதிரம் சிந்துதே
அன்பான அண்ணல் நம் இயேசு
நமக்காய் பட்ட பாடுகள்

கல்வாரி மலை மீதிலே
கள்ளர்கள் மத்தியிலே
சிலுவையில் அறைந்தனரே
உனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே

பாழும் உலகத்தின்
பாவப்பிணி போக்க
சிலுவை சுமந்து போகும்
காட்சி கண்முன் போகும்

பாவ உலகத்தில்
ஜீவிக்கும் மானிடனே
பாரும் அவர் உனக்காய்
குருசில் தொங்கும் காட்சியை

Kanntaen Kalvaariyin Kaatchi
Kannnnil Uthiram Sinthuthae
Anpaana Annnal Nam Yesu
Namakkaay Patta Paadukal

Kalvaari Malai Meethilae
Kallarkal Maththiyilae
Siluvaiyil Arainthanarae
Unakkaay Jeevan Vittarae

Paalum Ulakaththin
Paavappinni Pokka
Siluvai Sumanthu Pokum
Kaatchi Kannmun Pokum

Paava Ulakaththil
Jeevikkum Maanidanae
Paarum Avar Unakkaay
Kurusil Thongum Kaatchiyai

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கல்வாரி இரத்தத்தால் கழுவுகின்றீர்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கைகளில் ஆணிகளோ
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் இயேசு

முட்கிரீடம் தரித்தவராய்
சிலுவையில் அறைந்தனரே
சிலுவையில் தொங்கினாரே இயேசு

உடைந்த உள்ளத்தோடு
சிலுவையில் மரித்தீரே
எனக்காய் மரித்தீரே இயேசு

Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
Kalvaari Iraththaththaal Kaluvukinteer

Alleuiaa Alleuiaa

Kaikalil Aannikalo
Enakkaaka Atikkappattir
Enakkaaka Iraththam Sinthineer Yesu

Mutkireedam Thariththavaraay
Siluvaiyil Arainthanarae
Siluvaiyil Thonginaarae Yesu

Utaintha Ullaththodu
Siluvaiyil Mariththeerae
Enakkaay Mariththeerae Yesu

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Kurusinmael Kurusinmael

குருசின்மேல் குருசின்மேல்
காண்கின்றதாரிவர்
பிராணநாதன் பிராணநாதன்
என் பேர்க்காய்ச் சாகின்றார்

பாவத்தின் காட்சியை
ஆத்துமாவே பார்த்திடாய்
தேவகுமாரன் மா சாபத்திலாயினார்

இந்த மா நேசத்தை நிந்தையாய் தள்ளினேன்
இம்மகா பாவத்தை எந்தையே மன்னிப்பீர்

பாவத்தை நேசிக்க நான் இனிச் செல்வேனோ
தேவனின் பிள்ளையாய் ஜீவிப்பேன் நானிதோ

கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் நேர்ந்தாலும்
குருசின் காட்சியை தரிசித்துத் தேறுவேன்

சூறாவளியைப் போல் சூழ்ந்திடும் ஆபத்தில்
சிலுவையின் நேசத்தை சிந்தித்து நோக்குவேன்

இம்மகா நேசத்தை ஆத்மாவே சிந்திப்பாய்
இம்மானுவேலே நீர் என்னையும் நேசித்தீர்

Kurusinmael Kurusinmael
Kaannkintathaarivar
Piraananaathan Piraananaathan
En Paerkkaaych Saakintar

Paavaththin Kaatchiyai
Aaththumaavae Paarththidaay
Thaevakumaaran Maa Saapaththilaayinaar

Intha Maa Naesaththai Ninthaiyaay Thallinaen
Immakaa Paavaththai Enthaiyae Mannippeer

Paavaththai Naesikka Naan Inich Selvaeno
Thaevanin Pillaiyaay Jeevippaen Naanitho

Kashdangal Vanthaalum Nashdangal Naernthaalum
Kurusin Kaatchiyai Tharisiththuth Thaeruvaen

Sooraavaliyaip Pol Soolnthidum Aapaththil
Siluvaiyin Naesaththai Sinthiththu Nnokkuvaen

Immakaa Naesaththai Aathmaavae Sinthippaay
Immaanuvaelae Neer Ennaiyum Naesiththeer

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Punnnniyar Ivar Yaaro

புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
புருஷன் சஞ்சலம் யாதோ

தண்ணிழல் சோலையிலே சாமநடு வேளையிலே
மண்ணில் குப்புற வீழ்ந்து வணங்கிமன்றாடிக் கெஞ்சும்

வேளை நீங்காதோ வென்கிறார் கொடுமரண
வேதனை யுற்றேனென்கிறார்
ஆளுதவியுமில்லை அடியார் துயிலுகின்றார்
நீளுந் துயர்க்கடலில் நீந்தித் தத்தளிக்கின்றார்

பாத்திரம் நீக்கு மென்கிறார் பிதாவே இந்தப்
பாடகலாதோ வென்கிறார்
நேத்திரம் நீர் பொழிய நிமலன் மேனியில் ரத்தம்
நீற்று வியர்வையாக நிலத்தில் சொட்டமன்றாடும்

என்சித்தம் மல்ல வென்கிறார் அப்பா நின் சித்தம்
என்றைக்குமாக வென்கிறார்
அன்பின் கடவுள் தமதருங் கரத்திலேயீந்த
துன்பப் பாத்திரத்தடி வண்டலையும் பருகும்

Punnnniyar Ivar Yaaro Veelnthu Jepikkum
Purushan Sanjalam Yaatho

Thannnnilal Solaiyilae Saamanadu Vaelaiyilae
Mannnnil Kuppura Veelnthu Vanangimantatik Kenjum

Vaelai Neengaatho Venkiraar Kodumarana
Vaethanai Yuttenenkiraar
Aaluthaviyumillai Atiyaar Thuyilukintar
Neelun Thuyarkkadalil Neenthith Thaththalikkintar

Paaththiram Neekku Menkiraar Pithaavae Inthap
Paadakalaatho Venkiraar
Naeththiram Neer Poliya Nimalan Maeniyil Raththam
Neettu Viyarvaiyaaka Nilaththil Sottamantadum

Ensiththam Malla Venkiraar Appaa Nin Siththam
Entaikkumaaka Venkiraar
Anpin Kadavul Thamatharung Karaththilaeyeentha
Thunpap Paaththiraththati Vanndalaiyum Parukum

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Kolkothaa Malai Meethilae

கொல்கொதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேகினார்
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
உத்தமர் இரத்தம் சிந்தினார்

அந்தோ எருசலேமே
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார்

மேனியில் கசையடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள்
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சசித்தார்

உத்தம தேவ மைந்தனே
சுத்தமாய் ரத்தம் சிந்தியே
நித்திய வாழ்வு தனையே
நீசனாம் எனக்களித்தார்

செந்நீரோ கண்ணீராய் மாறி
தரணியில் பாய்ந்ததங்கே
உன்நிலை நினைத்தவரே
தன்நிலை மறந்து சகித்தார்

வஞ்சக உலகினிலே
வணங்கா கழுத்துடனே
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
வந்திடு நீ இயேசுவண்டை

Kolkothaa Malai Meethilae
Siluvai Sumanthaekinaar
Unnatha Pithaavin Siththamaay
Uththamar Iraththam Sinthinaar

Antho Erusalaemae
Aanndavar Pavani Vanthaar
Antha Naalai Nee Maranthaay
Anparo Kannnneer Sinthinaar

Maeniyil Kasaiyatikal
Eththanai Vasai Molikal
Aththanaiyum Avar Unakkaay
Anpudan Sumanthu Sasiththaar

Uththama Thaeva Mainthanae
Suththamaay Raththam Sinthiyae
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
Neesanaam Enakkaliththaar

Senneero Kannnneeraay Maari
Tharanniyil Paaynthathangae
Unnilai Ninaiththavarae
Thannilai Maranthu Sakiththaar

Vanjaka Ulakinilae
Vanangaa Kaluththudanae
Valipokum Aaththumaavae
Vanthidu Nee Yesuvanntai

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Kolkothaa Maettinilae

கொல்கொதா மேட்டினிலே
கொடூர பாவி எந்தனுக்காய்
குற்றமில்லாத தேவ குமாரன்
குருதி வடிந்தே தொங்கினார்

பாவ சாபங்கள் சுமந்தாரே
பாவியை மீட்க பாடுபட்டார்
பாவமில்லாத தேவகுமாரன்
பாதகன் எனக்காய் தொங்கினார்

மடிந்திடும் மன்னுயிர்க்காய்
மகிமை யாவும் இழந்தோராய்
மாசில்லாத தேவகுமாரன்
மூன்றாணி மீதினில் தொங்கினார்

இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் ஓட
இரட்சிப்பின் நதி என்னில் பாய
ஆதரவில்லா தேவகுமாரன்
அகோரக் காட்சியாய் தொங்கினார்

கல்வாரி காட்சி இதோ
கண்டிடுவாயே கண்கலங்க
கடின மனமும் உருகிடுமே
கர்த்தரின் மாறாத அன்பி னிலே

உள்ளமே நீ திறவாயோ
உருகும் சத்தம் நீ கேளாயோ
உன் கரம் பற்றி உன்னை நடத்த
உன் நெஞ்சை ஆவலாய் தட்டுகிறார்

Kolkothaa Maettinilae
Kotoora Paavi Enthanukkaay
Kuttamillaatha Thaeva Kumaaran
Kuruthi Vatinthae Thonginaar

Paava Saapangal Sumanthaarae
Paaviyai Meetka Paadupattar
Paavamillaatha Thaevakumaaran
Paathakan Enakkaay Thonginaar

Matinthidum Mannuyirkkaay
Makimai Yaavum Ilanthoraay
Maasillaatha Thaevakumaaran
Moontanni Meethinil Thonginaar

Irathathin Peruvellam Oda
Iratchippin Nathi Ennil Paaya
Aatharavillaa Thaevakumaaran
Akorak Kaatchiyaay Thonginaar

Kalvaari Kaatchi Itho
Kanndiduvaayae Kannkalanga
Katina Manamum Urukidumae
Karththarin Maaraatha Anpi Nilae

Ullamae Nee Thiravaayo
Urukum Saththam Nee Kaelaayo
Un Karam Patti Unnai Nadaththa
Un Nenjai Aavalaay Thattukiraar

Siluvai Sumanthoraai – சிலுவை சுமந்தோராய்

Siluvai Sumanthoraai

சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம் (2)
சிந்தை வாழ்விலும் தாழ்மை தரிப்போம்
நிந்தை சுமப்பினும் சந்தோஷம் கொள்வோம் – 2

இயேசு தாங்குவார் அவரே சுமப்பார்
ஒருபோதும் கைவிடவே மாட்டார் – 2

ஹாலேலூயா (4) (…இயேசு தாங்குவார்)

1. சொந்தம் பந்தங்கள் சொல்லால் கொல்லலாம் (2)
மாற்றோர் சதிசெய்து மதிப்பைக் கெடுக்கலாம் (2)
அவருக்காகவே அனைத்தும் இழந்தாலும்
அதை மகிமை என்றெண்ணிடுவேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

2. வாழ்வும் இயேசுவே சாவும் லாபமே (2)
அவர் பெருகவும் நான் சிறுகவும் வேண்டுமே (2)
கிருபை தருகிறார் விருதாவாக்கிடேன்
அதை நித்தமும் காத்துக்கொள்வேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

3. சீஷன் என்பவன் குருவைப் போலவே (2)
தனக்காய் வாழாமல் தன்னையும் தருவானே (2)
பரலோக சிந்தை கொண்டு உமக்காய்
பணிசெய்வேன் நான் அனுதினமும் – 2 (…ஹாலேலூயா)

4. விண்ணை விட்டு என் கண்ணை அகற்றிடேன் (2)
மண்ணின் வாழ்வையும் குப்பையாய் எண்ணுகிறேன் (2)
விண்ணின் வார்த்தைக்கு என்னைத் தருகிறேன்
உண்மை உள்ளவன் என்றழைப்பீர் – 2 (…ஹாலேலூயா)

Siluvai Sumanthoraai Seeshanaaguvom (2)
Sinthai Vaazhvilum Thaazhmai Tharippom
Ninthai Sumappinum Santhosham Kolvom – 2

Yesu Thaanguvaar Avare Sumappaar
Orupothum Kaividave Maattaar – 2

Haaleluyaa (4) (…Yesu Thaanguvaar)

1. Sontham Banthangal Sollaal Kollalaam (2)
Maattror Sathiseithu Mathippai Kedukkalaam (2)
Avarukkaagave Anaiththum Izhanthaalum
Athai Magimai Endrenniduven – 2 (…Haaleluyaa)

2. Vaazhvum Yesuve Saavum Laabame (2)
Avar Perugavum Naan Sirugavum Vendume (2)
Kirubai Tharugiraar Viruthaavaakkiden
Athai Niththamum Kaaththukkolven – 2 (…Haaleluyaa)

3. Seeshan Enbavan Guruvai Polave (2)
Thanakkaai Vaazhaamal Thannaiyum Tharuvaane (2)
Paraloga Sinthai Kondu Umakkaai
Paniseiven Naan Anuthinamum – 2 (…Haaleluyaa)

4. Vinnai Vittu En Kannai Agattriden (2)
Mannin Vaazhvaiyum Kuppaiyaai Ennukiren (2)
Vinnin Vaarthaikku Ennai Tharukiren
Unmai Ullavan Endrazhaippeer – 2 (…Haaleluyaa)