Song Tags: Good Friday Tamil Song Lyrics

Good Friday Tamil Song Index:
1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
3. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
4. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
5. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
6. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
8. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
9. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
10. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
11. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
12. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
13. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
14. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
15. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
16. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
17. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
18. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
19. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
20. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
21. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
22. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
23. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
24. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
25. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
26. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
27. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
28. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
29. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
30. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
31. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
32. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
33. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
34. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
35. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
36. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
37. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
38. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
39. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
40. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
41. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
42. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
43. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
44. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
45. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
46. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
47. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
48. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
49. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
50. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
51. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
52. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
53. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
54. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
55. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
56. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
57. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
58. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
59. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
60. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
61. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
62. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
63. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
64. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Meetpar Sendra Paathyil
என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
நீ செல்ல ஆயத்தமா
கொல்கதா மலை வாதையில்
பங்கைப் பெறுவாயா

சிலுவையை நான் விடேன் (5)
சிலுவையை(2) நான் விடேன்

1. ஊரார் இனத்தார் மத்தியில்
துன்பம் சகிப்பாயா
மூர்க்கர் கோபிகள் நடுவில்
திடனாய் நிற்பாயா

2. தாகத்தாலும் பசியாலும்
தோய்ந்தாலும் நிற்பாயா
அவமானங்கள் வந்தாலும்
சிலுவை சுமப்பாயா

3. பாவாத்மாக்கள் குணப்பட
நீ தத்தம் செய்வாயாசெய்வாயாகோழை
நெஞ்சர் திடப்பட
மெய்யுத்தஞ் செய்வாயா

4. வாழ்நாளெல்லாம் நிலை நின்று
சிலுவையை சுமப்பேனே
தேவ அருளினால் வென்று
மேல் வீட்டைச் சேருவேனே

En Meetpar Sendra Paathaiyil
Nee Sella Aayaththamaa
Kolkathaa Malai Vaathaiyil
Pangaip Peruvaayaa

Siluvaiyai Naan Vidaen (5)
Siluvaiyai(2) Naan Vidaen

2. Ooraar Inathaar Mathiyil
Thunpam Sakippaayaa
Moorkkar Kopikal Naduvil
Thidanaai Nirpaayaa

3. Thaakathaalum Pasiyaalum
Thoynthaalum Nirpaayaa
Avamaanangal Vanthaalum
Siluvai Sumapaayaa

4. Paavaathmaakkal Gunappada
Nee Thatham Seyvaayaaseyvaayaakolai
Nenjar Thidappada
Meiyuththan Seivaayaa

5. Vaalnaalellaam Nilai Nintu
Siluvaiyai Sumappaenae
Deva Arulinaal Vendru
Mael Veettach Seruvaenae

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனிபோல் கப்பவரே
தாயின்கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே } – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

1. இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகஸ்தம்பமே
மகிமையின் மேகமாய் என்னோடு வருமே
இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகசம்பமே
மகிமையின் மேகமாய் என்னோடு வருமே

கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே
கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே – உள்ளங்கையில்

2. உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன்
உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன்

பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே
பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே – உள்ளங்கையில்

Ullankaiel Varainthavare
Ullangaiyil Varainthavarae
Kanmanipol Kappavarae
Thaayinkaruvil Ennai Kandavarae
Peiyarai Solli Ennai Alaithavarae } – 2

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Jeeva Natheiyaai Ennil Paayinthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theethidumae

1. Isravaelarodu Senta Megasthambamae
Makinamayin Megamaai Ennodu Varumae
Isravaelarodu Senta Megasthambamae
Makinamayin Megamaai Ennodu Varumae

Kanmalai Pilanthu Thaakam Theertha Nesarae
Kanmalai Pilanthu Thaakam Theertha Nesarae
Siluvaiyil Ennai Kanndavarae
Siluvaiyil Ennai Kanndavarae

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Jeeva Natheeiyaai Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theerthidumae – Ullangaiyil

2. Ummaalae Senaikul Paainthuduvaen
Ummaalae Mathilaiyum Naan Thaanndiduvaen
Ummaalae Senaikul Paainthuduvaen
Ummaalae Mathilaiyum Naan Thaanndiduvaen
Alukaiyin Pallathaakil Uruva Nadanthiduvaen
Alukaiyin Pallathaakil Uruva Nadanthiduvaen

Pelanaana Enthan Karththaavae
Pelanaana Enthan Karththaavae

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Selluvaen
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae – Ullangaiyil

 

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathandaiyil
தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா! – தேவனே

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் – தேவனே

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் – காலை எழுந்து
கர்த்தாவே, நான் உம்மைப் போற்றுவேன்;
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய் என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே,
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் – தேவனே

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் – பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் – தேவனே

Devane Naan Umathandaiyil – Innum Nerungich
Servathae En Aaval Poomiyil
Maavaliya Koramaaka Van Siluvai Meethinil Naan
Kovae, Thonga Naeritinum
Aavalaay Ummanntai Servaen

1. Yaakkopaippol, Pokum Paathaiyil – Poluthu Pattu
Iraavil Irul Vanthu Mootida
Thookkaththaal Naan Kallil Saaynthu Thoonginaalum En Kanaavil
Nnokkiyummai Kittich Servaen, Vaakkadangaa Nalla Naathaa! – Devane

2. Paraththukkaerum Patikal Polavae – En Paathai Thontap
Pannnum Aiyaa, Entan Thaevanae,
Kirupaiyaaka Neer Enakkuth Tharuvathellaam Umathanntai
Arumaiyaay Ennaiyalaiththu Anpin Thoothanaakach Seyyum – Devane

3. Niththiraiyinintu Viliththuk – Kaalai Elunthu
Karththaavae, Naan Ummaip Pottuvaen
Iththaraiyil Unthan Veedaay Enthuyark Kal Naattuvaenae
Entan Thunpaththin Valiyaay Innum Ummaik Kittich Servaen – Devane

4. Aananthamaam Settai Viriththup – Paravasamaay
Aakaayaththil Aerip Poyinum
Vaana Manndalang Kadanthu Paranthu Maelae Sentitinum
Makilvutru Kaalaththilum Naan Maruviyummaik Kittich Servaen – Devane

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Siluvaiyin Nizhalil

சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ

சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில் – சிலுவையில்

1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
தளர்ந்தென் ஜீவியமே ஆ ஆ
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகில்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம் – சிலுவையில்

2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார் – சிலுவையில்

3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலுமினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம் – சிலுவையில்

Siluvaiyil Nilalil Anuthinam Atiyaan
Saaynthilai Paariduvaen – Aa Aa

Siluvaiyin Anpin Maraivil
Kirupaiyin Iniya Nilalil
Aaththuma Naesarin Arukil
Ataikiraen Aaruthal Manathil – Siluvaiyil

1. Paavap Paarachchumaiyathaal Sornthu
Thalarnthen Jeeviyamae Aa Aa
Siluvaiyanntai Vanthathinaal
Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
Ilaippataiyaathu Maelokil
Aekuvaen Paranthae Vaekam – Siluvaiyil

2. Evvitha Kotiya Idarukkum Anjaen
Aesuvai Saarnthu Nirpaen – Aa Aa
Avaniyil Viyaakulam Vanthaal
Avaraiyae Naan Annti Konndaal
Alaimika Mothidum Annaal
Aaruthal Alippathaaych Sonnaar – Siluvaiyil

3. Inpam Suranthidum Thirumoli Kaettae
Innalkal Maranthiduvaen – Aa Aa
Thirumarai Innisai Naatham
Thaeniluminiya Vaetham
Tharumenakkanantha Santhosham
Theerkkumen Ithayaththin Thosham – Siluvaiyil

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ezhai Manu Uruvai
ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இயேசு ராஜன் உன்னண்டை நிற்கிறார்
ஏற்றுக் கொள் அவரைத் தள்ளாதே

1. கைகளில் கால்களில் ஆணிகள் கடாவ
கடும் முள் முடி பொன் சிரசில் சூடிட
கந்தையும் நிந்தையும் வேதனையும் சகித்தார்
சொந்தமான இரத்தம் சிந்தினார் உனக்காய்
கனிவுடனே உன்னை அழைக்கிறாரே – ஏழை மனு

2. அவர் தலையும் சாய்க்கவோ ஸ்தலமுமில்லை
அன்று தாகத்தைத் தீர்க்கவோ பானமுமில்லை
ஆறுதல் சொல்லவோ அங்கே ஒருவரில்லை
அருமை ரட்சகர் தொங்குகிறார் தனியே
அந்தப் பாடுகள் உன்னை மீட்கவே – ஏழை மனு

3. இன்னமும் தாமதம் உனக்கேன் மகனே
இன்ப இயேசுவண்டை எழுந்து வாராயோ
இந்த உலகம் தரக்கூடா சமாதானத்தை
இன்று உனக்கு தரக் காத்து நிற்கிறாரே
அண்ணல் இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே – ஏழை மனு

4. அவர் மரணத்தால் சாத்தானின் தலை நசுங்க
அவர் ரத்தத்தால் பாவக் கறைகள் நீங்க
உந்தன் வியாதியின் வேதனையும் ஒழிய
நீயும் சாபத்தினின்று விடுதலை அடைய
சிலுவையில் ஜெயித்தார் யாவையும் – ஏழை மனு

5. மாயை உலகம் அதையும் நம்பாதே
மனுமக்கள் மனமும் மாறிப் போகுமே
நித்திய தேவனை நேசித்தால் இப்போதே
நிச்சயம் சந்தோஷம் பெற்று நீ மகிழ
நம்பிக்கையோடே வந்திடுவாய் – ஏழை மனு

Ezhai Manu Uruvai Eduththa
Yesu Raajan Unnanntai Nirkiraar
Aettuk Kol Avaraith Thallaathae

1. Kaikalil Kaalkalil Aannikal Kadaava
Kadum Mul Muti Pon Sirasil Sootida
Kanthaiyum Ninthaiyum Vaethanaiyum Sakiththaar
Sonthamaana Iraththam Sinthinaar Unakkaay
Kanivudanae Unnai Alaikkiraarae – Ezhai Manu

2. Avar Thalaiyum Saaykkavo Sthalamumillai
Antu Thaakaththaith Theerkkavo Paanamumillai
Aaruthal Sollavo Angae Oruvarillai
Arumai Ratchakar Thongukiraar Thaniyae
Anthap Paadukal Unnai Meetkavae – Ezhai Manu

3. Innamum Thaamatham Unakkaen Makanae
Inpa Yesuvanntai Elunthu Vaaraayo
Intha Ulakam Tharakkoodaa Samaathaanaththai
Intu Unakku Thara Kaaththu Nirkiraarae
Annnal Yesu Unnai Alaikkiraarae – Ezhai Manu

4. Avar Maranaththaal Saaththaanin Thalai Nasunga
Avar Raththaththaal Paavak Karaikal Neenga
Unthan Viyaathiyin Vaethanaiyum Oliya
Neeyum Saapaththinintu Viduthalai Ataiya
Siluvaiyil Jeyiththaar Yaavaiyum – Ezhai Manu

5. Maayai Ulakam Athaiyum Nampaathae
Manumakkal Manamum Maarip Pokumae
Niththiya Thaevanai Naesiththaal Ippothae
Nichchayam Santhosham Pettu Nee Makila
Nampikkaiyotae Vanthiduvaay – Ezhai Manu

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Urugaadho Nenjam
உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
கண்ணீர் பெருகாதோ
இராஜா இயேசு இராஜா
இராஜா இயேசு இராஜா (2)

1. கல்வாரிக் காட்சியை கண்டிடும் கல்மனம்
கலங்கியே கரைந்திடுமே (2)
கர்த்தாவே உம் அன்பை நினைக்கையில் எந்தன்
உள்ளமும் நொறுங்கிடுதே – உருகாதோ

2. வானமும் பூமியும் மாறிடும் போதும் உம்
வார்த்தை மாறிடாதே (2)
வாழ்வினை தாங்கி உம் வார்த்தையால் என்னை
வாஞ்சையாய் அனைத்தீரே – உருகாதோ

3. என் மேல் நீர் காட்டிய அன்புக்கு ஈடாய்
என்ன நான் செய்திடுவேன் (2)
உயிருள்ள நாள் வரை உம் பணி செய்தே
உம் பாதம் சரணடைவேன் – உருகாதோ

Urugaadho Nenjam
Urukaatho Nenjam Nekilaatho
Kannnneer Perukaatho
Iraajaa Yesu Iraajaa
Iraajaa Yesu Iraajaa (2)

1. Kalvaari Kaatchiyai Kanndidum Kalmanam
Kalangiyae Karainthidumae (2)
Karththaavae Um Anpai Ninaikkaiyil Enthan
Ullamum Norungiduthae – Urukaatho

2. Vaanamum Poomiyum Maaridum Pothum Um
Vaarththai Maaridaathae (2)
Vaalvinai Thaangi Um Vaarththaiyaal Ennai
Vaanjaiyaay Anaiththeerae – Urukaatho

3. En Mael Neer Kaattiya Anpukku Eedaay
Enna Naan Seythiduvaen (2)
Uyirulla Naal Varai Um Panni Seythae
Um Paatham Saranataivaen – Urukaatho

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Aani Konda Um Kayangalai
ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் (2)
பாவத்தால் உம்மைக் கொன்றேனே -2
ஆயனே என்னை மன்னியும்

1. வலது கரத்தின் காயமே -2
அழகு நிறைந்த ரத்தினமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

2. இடது கரத்தின் காயமே -2
கடவுளின் திரு அன்புருவே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

3. வலது பாதக் காயமே -2
பலன் மிகத் தரும் நற்கனியே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

4. இடது பாதக் காயமே -2
திடம் மிகத்தரும் தேனமுதே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

5. திருவிலாவின் காயமே -2
அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்

Aani Konda Um Kayangalai
Aanni Konnda Um Kaayangalai
Anpudan Muththi Seykinten (2)
Paavaththaal Ummaik Kontenae -2
Aayanae Ennai Manniyum

1. Valathu Karaththin Kaayamae -2
Alaku Niraintha Raththinamae
Anpudan Muththi Seykinten

2. Idathu Karaththin Kaayamae -2
Kadavulin Thiru Anpuruvae
Anpudan Muththi Seykinten

3. Valathu Paathak Kaayamae -2
Palan Mikath Tharum Narkaniyae
Anpudan Muththi Seykinten

4. Idathu Paathak Kaayamae -2
Thidam Mikaththarum Thaenamuthae
Anpudan Muththi Seykinten

5. Thiruvilaavin Kaayamae -2
Arul Sorinthidum Aalayamae
Anpudan Muththi Seykinten

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Vinthai Kiristhesu Raja
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா!
உந்தன் சிலுவையென் மேன்மை (2)

சுந்தரமிகும் இந்த பூவில்
எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும் – விந்தை

1. திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி
செல்வாக்குகள் எனக்கிருப்பினும்
குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு
உரிய பெருமைகள் யாவும் அற்பமே – விந்தை

2. உம் குருசே ஆசிக்கெல்லாம்
ஊற்றாம் வற்றா ஜீவ நதியாம்
துங்க ரத்த ஊற்றில் மூழ்கித்
தூய்மையடைந்தே மேன்மையாகினேன் – விந்தை

3. சென்னி, விலா, கை, கானின்று
சிந்துதோ துயரோடன்பு,
மன்னா இதைப் போன்ற காட்சி
எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன் – விந்தை

4. இந்த விந்தை அன்புக்கீடாய்
என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன்
எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும்?
என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன் – விந்தை

Vinthai Kiristhesu Raajaa!
Unthan Siluvaiyen Maenmai (2)

Suntharamikum Intha Poovil
Entha Maenmaikal Enakkiruppinum – Vinthai

1. Thirannda Aasthi, Uyarntha Kalvi
Selvaakkukal Enakkiruppinum
Kurusai Nnokkip Paarkka Enakku
Uriya Perumaikal Yaavum Arpamae – Vinthai

2. Um Kuruse Aasikkellaam
Oottam Vattar Jeeva Nathiyaam
Thunga Raththa Oottil Moolkith
Thooymaiyatainthae Maenmaiyaakinaen – Vinthai

3. Senni, Vilaa, Kai, Kaanintu
Sinthutho Thuyarodanpu,
Mannaa Ithaip Ponta Kaatchi
Ennaalilumae Engum Kaanneen – Vinthai

4. Intha Vinthai Anpukgeedaay
Enna Kaannikkai Eenthiduvaen
Entha Arum Porul Eedaakum?
Ennai Muttilum Umakkalikkiraen – Vinthai

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Siluvai Sumantha Uruvam
சிலுவை சுமந்த உருவம் (கிறிஸ்து)
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே நதி போலவே போகின்றதே
நம்பியே இயேசுவண்டை வா

1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள் எல்லாம் அழியும் மாயை
காணாய் நிலையான சந்தோசம் பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா………

2. ஆத்தும மீட்பை பெற்றிடாமல் ஆத்மா நஷ்டம் அடைந்தால்
உலகம் முழுவதும் ஆதாயம் ஆக்கியும் லாபம் ஒன்றும் இல்லையே

3. பாவ மனித ஜாதிகளைப் பாசமாய் மீட்க வந்தார்
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசு நாதர் பாவமெல்லாம் சுமந்தார்

4. நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ நித்திய மோட்சவாழ்வில்
தேடி வாராயோ பரிசுத்த ஜீவியம் தேவை அதை அடைவாய்

5. தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே தாகத்தைத் தீர்க்க வாரும்
ஜீவத்தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசு நாதர் ஜீவன் உனக்களிப்பார்

6. உந்தன் பெலத்தில் வாழ்ந்திடாதே நிம்மதி நீ இழப்பாய்
கர்த்தரே தஞ்சம் என்று நீ வந்துட்டால் நிம்மதி நீ பெறுவாய்

Siluvai Sumandha Uruvam(Kiristhu)
Sindhina Rattham Purandoadiyae
Nadhi Poalavae Poagindradhae
Nambiyae Yesuvandai Vaa

1. Pollaa Ulaga Sitrinbangal Ellaam Azhiyum Maayai – 2
Kaanaai Nilaiyaana Sandhoasham Poovinil Kartthaavin Anbandai Vaa – 2

2. Aatthuma Meetpai Pettridaamal Aathmaa Nashtam Adaindhaal – 2
Ulagam Muzhuvadhum Aadhaayam Aakkiyum Laabam Ondrum Illaiyae – 2

3. Paava Manithar Jaadigallai Pasamai Mitka Vandaar – 2
Paava Parigari Karthar Yesunathar Pavam Ellam Sumandar – 2

4. Nithya Jeevan Vangipayo Nithiya Motchavallvil – 2
Thedi Vaarayo Parisutha Jeeviyam Thevai Athai Adaivai – 2

5. Taagam Adainthor Ellorume Tagathai Tirkevarum – 2
Jeeva Tanerane Karthar Yesu Nathar Jeevan Unakaalipaar- 2

6. Undhan Belatthil Vaazhndhidaadhae Nimmadhi Nee Izhappaai – 2
Karttharae Thanjam Endru Nee Vandhu Vittaal Nimmadhi Peruvaai – 2

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Urugatho Nenjam
உருகாதோ நெஞ்சம் அவர் தானே தஞ்சம்
உனக்காகாக பலியாக வந்தார்
அதட்காக கண்கள் வடியாதோ கண்ணீர்
கல்வாரி காட்சியை கண்டு

1. கனவெல்லாம் துஷ்டம் தீராத கஷ்டம்
கதறிடும் மனிதனைக் கண்டு
கனிவோடு நோக்கி கரம் தொட்டு தூக்கி
கனிவுடன் சுகம் தந்ததாலே
உந்தன் கரங்களில் ஆணியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே

2. நடமாட முடியா தடுமாறி கிடந்த
முடவனின் குரல் கேட்டு நின்றே
இடம் தேடி வந்து இதயத்தில் நொந்து
நடமாட செய்ததாலே
உந்தன் கால்களில் ஆணியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே

3. இதயத்தில் பாவம் குடி கொண்டதாலே
இகமதில் அழிக்கின்ற ஆன்மா
பாவத்தில் நின்று ஜீவனை மீட்க
ரட்சித்து வழி தந்ததாலே
உந்தன் இதயத்தில் ஈட்டியோ அரசே
அதுதான் சிலுவையின் பரிசே