Song Tags: Rev. Alwin Thomas Song Lyrics

Ummai Aarathipaen, Aarathipaen – உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

Ummai Aarathipaen, Aarathipaen
உம்மை ஆராதிப்பேன், ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் எங்கள் பரிசுத்தரே -2
நீரே நிரந்தரமானவர் நீரே மகத்துவமுள்ளவர் -2

உம்மை உயர்த்துவோம், உம்மை
உயர்த்துவோம் எங்கள் பரிசுத்தரே -2

1. கிருபை நிறைந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
வல்லமை நிறைந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
மகிமை நிறைந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
மாட்சிமை உடையவரே உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

2. அகிலத்தை படைத்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
அகிலத்தை ஆழ்பவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
யூதாவின் ராஜசிங்கமே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ராஜாதி ராஜா நீரே உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

3. மனிதனை மீட்டவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஜிவனை தந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிரோடு எழுந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
வெற்றியை தந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

Ummai Aarathipaen, Aarathipaen
Ummai Aarathipaen Engal Parisutharae -2
Neerae Nirantharamanavar Neerae Magatthuvamullavar -2

Ummai Uyarthuvom, Ummai
Uyarthuvom Engal Parisutharae -2

1. Kirubai Nirainthavarae Ummai Aarathipaen
Vallamai Nirainthavarae Ummai Aarathipaen
Magimai Nirainthavarae Ummai Aarathipaen
Maatchimai Udayavarae Ummai Aarathipaen -2

2. Agilathai Padathaithavarae Ummai Aarathipaen
Agilathai Aalpavarae Ummai Aarathipaen
Yuthavin Rajasingamae Ummai Aarathipaen
Rajathi Raja Neerae Ummai Aarathipaen -2

3. Manithanai Meetavarae Ummai Aarathipaen
Jeevanai Thanthavarae Ummai Aarathipaen
Uyirodu Elunthavarae Ummai Aarathipaen
Vetriyai Thanthavarae Ummai Aarathipaen -2

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira – சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற
சர்வ வல்ல தேவனே உமக்கே ஆராதனை (2)

நீர் அரியணையில் வீற்றிருப்பதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே
நீர் அரசாளும் தெய்வமானதால்
என் சூழ்நிலைகள் மாறுகின்றதே

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (2)

1.ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் உம் அன்பினை கண்டேன்
ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் பெரும் அன்பினை கண்டேன்
உம் தூய இரத்தத்தினால் கழுவினீர்
என்னை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில் ஏற்றினீர்
உம் பிள்ளை நான் என்பதை உணர்ந்தேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் தொலைந்தேன்

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (2)

2. திரைச்சீலைகள் கிழிந்ததால் உம் மகிமையை கண்டேன்
கிருபாசனம் மேலதாய் ஒரு எழுப்புதல் கண்டேன்
உம் மகிமை கண்டதாலே எழும்புவேன்
உமக்காக வாழவே நான் விரும்புவேன்
இனி இயேசுவுக்காகவே வாழுவேன்
என் ஜீவகாலமெல்லாம் பாடுவேன்

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (6)

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
Sarva Valla Devanae Umakke Aaradhanai (2)

Neer Ariyanaiyil Veetriruppathal
Naan Asaikkappaduvathillaiyae
Neer Arasalum Deivamanathal
En Soozhnilaigal Maruginrathae

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (2)

1. Oru Throgiyai Vilagiye Thooramai Nindraen
Palipeedamam Siluvaiyil Um Anbinai Kandaen
Oru Throgiyai Vilagiye Thooramai Nindraen
Palipeedamam Um Siluvaiyil Perum Anbinai Kandaen
Um Thooya Raththathinal Kazhuvineer
Ennai Uyarntha Sthanangalil Yetrineer
Um Pillai Naan Enbathai Unarnthen
Um Anbin Azhangalail Tholainthen

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (2)

2. Thiracheelaigal Kizhinthathal Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai Oru Ezhupputhal Kandaen
Thiracheelaigal Kizhinthathal Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai Oru Ezhupputhal Kandaen
Um Magimai Kandathalae Ezhumbuven
Umakkaga vaazhave Naan Virumbuven
Ini Yesuvukkagavae Vazhuven
En Jeevakalamellam Paaduven

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (6)

Aaviyaanavare.. Aaviyaanavare.. – ஆவியானவரே.. ஆவியானவரே..

Aaviyaanavare.. Aaviyaanavare..
ஆவியானவரே.. ஆவியானவரே..
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே.. ஆவியானவரே..
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

1. பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2 (…ஆவியானவரே)

2. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2 (…ஆவியானவரே)

3. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட – 2 (…ஆவியானவரே)

ரூஹா காற்றே.. ரூஹா காற்றே..
சுவாசக் காற்றே என்னை உயர்ப்பியுமே – 2 (…ஆவியானவரே)

Aaviyaanavare.. Aaviyaanavare..
Unthan Vallamaiyai Oottrumaiyaa
Aaviyaanavare.. Aaviyaanavare..
Unthan Abishekaththaal Nirappumaiyaa

1. Parisuththaththodu Aaraathiththida
Suththikariyum Thooya Aaviye – 2 (…Aaviyaanavare)

2. Aesaayaavin Uthadukal Thotta Dhevaa
Enthan Uthadukal Intru Thodume – 2 (…Aaviyaanavare)

3. Akkiniyin Naavukal Irangattume
Vallamaiyaay Ooliyam Naan Seythida – 2 (…Aaviyaanavare)

4. Ruhaa Kaatre.. Ruhaa Kaatre..
Suvaasak Kaatre Ennai Uyarppiyume – 2 (…Aaviyaanavare)