Song Tags: Tamil Cross Song Lyrics

Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Kalvari Malaiyoram Vaarum
கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
பாவம் தீரும்
செல்வராயன் கிறிஸ்து தியாகேசன் தொங்குறாரே

லோகத்தின் பாவமெல்லாம் ஏகமாய்த் திரண்டு
நொம்பலப் படவைக்க ஐயன்மேல் உருண்டு
தாகத்தால் உடல்வாடிக் கருகியே சுருண்டு
சடலமெலாம் உதிரப் பிரளயம் புரண்டு
சாகின்றாரே நமது தாதா ஜீவதாதா- ஜோதி

ஒண்முடி மன்னனுக்கு முண்முடியாச்சோ
உபகாரம் புரிகரம் சிதையவும் ஆச்சோ
விண்ணிலுலாவும் பாதம் புண்ணாகலாச்சோ
மேனியெல்லாம் வீங்கி விதனிக்கலாச்சோ
மேசையன் அப்பன் கோபம்மேலே இதற்குமேலே -ஜோதி

மலர்ந்த சுந்தரக் கண்கள் மயங்கலுமேனோ
மதுரிக்கும் திருநாவு வறண்டதுமேனோ
தளர்ந்திடா திருக்கைகள் துவண்டதுமேனோ
ஜலத்தில் நடந்த பாதம் சவண்டதுமேனோ
சண்டாளர்கள் நம்மால்தானே நம்மால்தானே -ஜோதி

ரட்சகனை மறந்தால் ரட்சண்யம் இல்லை
நாமக்கிறிஸ்தவர்க்கும் இருபங்கு தொல்லை
பட்சபாதம் ஒன்றும் பரதீசில் இல்லை
பரதீசில் பங்கில்லோர்க்குப் பாடென்றும் தொல்லை
பந்தயத்திலே முந்தப் பாரும் முந்தப் பாரும் -ஜோதி

Kalvaari Malaiyoram Vaarum
Paavam Theerum
Selvaraayan Kiristhu Thiyaakaesan Thonguraarae

Lokaththin Paavamellaam Aekamaayth Thiranndu
Nompalap Padavaikka Aiyanmael Urunndu
Thaakaththaal Udalvaatik Karukiyae Surunndu
Sadalamelaam Uthirap Piralayam Puranndu
Saakintarae Namathu Thaathaa Jeevathaathaa – Jothi

Onnmuti Mannanukku Munnmutiyaachcho
Upakaaram Purikaram Sithaiyavum Aachcho
Vinnnnilulaavum Paatham Punnnnaakalaachcho
Maeniyellaam Veengi Vithanikkalaachcho
Maesaiyan Appan Kopammaelae Itharkumaelae – Jothi

Malarntha Sunthara Kannkal Mayangalumaeno
Mathurikkum Thirunaavu Varanndathumaeno
Thalarnthidaa Thirukkaikal Thuvanndathumaeno
Jalaththil Nadantha Paatham Savanndathumaeno
Sanndaalarkal Nammaalthaanae Nammaalthaanae – Jothi

Ratchakanai Maranthaal Ratchannyam Illai
Naamakkiristhavarkkum Irupangu Thollai
Patchapaatham Ontum Paratheesil Illai
Paratheesil Pangillorkkup Paadentum Thollai
Panthayaththilae Munthap Paarum Munthap Paarum -Jothi

Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா

Iyya Neeranu Anna

ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின் வீட்டில்
நையவே பட்டபாடு ஏசையாவே
கைகள் கட்டப்பட்டவோ கால்கள் தள்ளாடினவோ
கயவர்கள் தூஷித்தாரோ ஏசையாவே

திருமுகம் அருள் மங்க செங்குருதிகள் பொங்க
இருளர் கஸ்திகொடுக்க ஏசையாவே
பொறுமை அன்பு தயாளம் புனிதமாக விளங்க
அருமைப் பொருளதான ஏசையாவே

முள்ளின் முடியணிந்து வள்ளலே என்றிகழ
எள்ளளவும் பேசாத ஏசையாவே
கள்ளன் போலே பிடித்துக் கசையால் அடித்து மிகக்
கன்மிகள் செய்த பாவம் ஏசையாவே

கற்றூணில் சேர்த்திறுக்கிச் செற்றலர்தாம் முறுக்கிக்
கர்வங்கொண்டே தூஷிக்க ஏசையாவே
சற்றுமிரக்கமில்லாச் சண்டாளன் ஓடி வந்து
சாடிக் கன்னத்தறைய ஏசையாவே

பொன்னான மேனியதில் புழுதி மிகப்படிய
புண்ணியன் நீர் கலங்க ஏசையாவே
அண்ணலே அன்பருய்ய அவஸ்தைகளைச் சகித்தீர்
அடியேனைக் காத்தருளும் ஏசையாவே

Iyya Neeranu Anna Kaaypaavin Veettil
Naiyavae Pattapaadu Yesaiyaavae
Kaikal Kattappattavo Kaalkal Thallaatinavo
Kayavarkal Thooshiththaaro Yesaiyaavae

Thirumukam Arul Manga Senguruthikal Ponga
Irular Kasthikodukka Yesaiyaavae
Porumai Anpu Thayaalam Punithamaaka Vilanga
Arumaip Porulathaana Yesaiyaavae

Mullin Mutiyanninthu Vallalae Entikala
Ellalavum Paesaatha Yesaiyaavae
Kallan Polae Pitiththuk Kasaiyaal Atiththu Mikak
Kanmikal Seytha Paavam Yesaiyaavae

Kattrunnil Serththirukich Settalarthaam Murukki
Karvangkontae Thooshika Yesaiyaavae
Sattumirakkamillaach Sanndaalan Oti Vanthu
Saatik Kannaththaraiya Yesaiyaavae

Ponnaana Maeniyathil Puluthi Mikappatiya
Punniyan Neer Kalanga Yesaiyaavae
Annnalae Anparuyya Avasthaikalaich Sakiththeer
Atiyaenai Kaaththarulum Yesaiyaavae

Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!

Yen Intha Paduthan

ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Yen Intha Paduthan! – Suvaami
Enna Tharuvaen Ithargeedunaan?

Aanantha Naemiyae – Enai Aalavantha Kuru Suvaamiya

1. Kethsemanae Yidam Aekavum – Athin
Kelu Malark Kaavitai Pokavum
Achchayanae, Manam Nnokavum – Sol
Alavillaath Thuyaramaakavum

2. Mulanthaal Patiyittuth Thaalavum – Mum
Murai Mukam Tharaipada Veelavum
Malungath Thuyar Umaich Soolavum, – Kodu
Marana Vaathaiyinil Moolkavum

3. Appaa, Pithaavae Entalaikkavum, – Thuyar
Akalach Seyyum Enturaikkavum
Seppum Un Siththam Entu Saattavum, – Oru
Thaevathoothan Vanthu Thaettavum

4. Aaththumath Thuyar Mika Needavum, Kulam
Paaka Uthira Vaervai Odavum
Saaththira Molikal Oththaadavum, – Unthan
Thaasarum Pathanthanai Naadavum

Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Ennavale Jeevan Viduthiro
என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
இத்தனை பாட்டுக்கிங்கே அடுத்தீரோ

பொன்னாட்டதிபதி பரமன் ஆட்டுக்குட்டியே
பொறுமைக் களவிலாத கிருபைத் திருக்குமாரா
பூண்டு பொற் குருசினில் அறையுண்டெனை
மீண்டனுக்ரகமிட நெறி கொண்டதோ

கள்ளனைப்போல் கட்டுண்ட பரிதாபம் மெய்ப்பூங்
காவில் ஆத்துமத்துற்ற மனஸ்தாபம் வேர்த்து
வெள்ளமாய் ரத்தம் புரண்ட சோபம் யாரால்
விபரித்து முடியும் உன் பிரஸ்தாபம்
எள்ளத்தனை அன்பிலா உள்ளத் துரோகி நானே
எனால் உமக்கென்ன லாபம் யேசு
மனா பரப்ரம திருவுளமோ இது

சிலுவை மரத்தில் கைகால் நீட்டி தேவரீர்
திருவிலாவைத் துளைக்க ஈட்டி காயம்
வலிய அன்பின் கடைக்கண் காட்டி இன்னம்
வரவழைக்கிறீர் தயை பாராட்டி
விலைகொடுத்தெனைக் கூட்டி மிக்க சலாக்யம் சூட்டி
மீண்டவாறிது மிக்க விசாலமே
ஆண்டவா அது பக்கிஷ நேசமே

Ennavale Jeevan Viduthiro Svaamee
Iththanai Paattukkingae Aduththeero

Ponnaattathipathi Paraman Aattukkuttiyae
Porumaik Kalavilaatha Kirupaith Thirukkumaaraa
Poonndu Por Kurusinil Araiyunndenai
Meenndanukrakamida Neri Konndatho

Kallanaippol Kattunnda Parithaapam Meyppoong
Kaavil Aaththumaththutta Manasthaapam Vaerththu
Vellamaay Raththam Purannda Sopam Yaaraal
Vipariththu Mutiyum Un Pirasthaapam
Ellaththanai Anpilaa Ullath Thuroki Naanae
Enaal Umakkenna Laapam Yaesu
Manaa Paraprama Thiruvulamo Ithu

Siluvai Maraththil Kaikaal Neetti Thaevareer
Thiruvilaavaith Thulaikka Eetti Kaayam
Valiya Anpin Kataikkann Kaatti Innam
Varavalaikkireer Thayai Paaraatti
Vilaikoduththenaik Kootti Mikka Salaakyam Sootti
Meenndavaarithu Mikka Visaalamae
Aanndavaa Athu Pakkisha Naesamae

Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே

Uyirulla Yesuvin Karangalilae
உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
உபயோகியும்….

உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் அதில் நடப்பேன்-உம்மை
என்றும் பற்றிக் கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் நீர்தான் எல்லாமே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் உந்தன் சமூகம்
ஆராதனை வெள்ளத்தில் மிதக்கிறேன்
உள்ளம் நிரம்ப வாய் நிறைய ஸ்தோத்திரமே

உம்மைத் துதிக்காமல் இருக்க முடியவில்லை
சிலுவை உயர்த்தாமல் உறக்கமேயில்லை
உம்மை சொல்லாமல் வாழ்வேயில்லை
உம்மை நம்பாமல் நித்தியமில்லை

நீர் செய்த சகல உபரகாரங்கள்
நினைத்து நினைத்துத் துதிக்கின்றேன்
அல்லேலூயா ஆராதனை உமக்குத்தானே

உந்தன் அன்பை எங்கும் சொல்லுவேன்
நன்றி மறவாமல் என்றும் நடப்பேன்
பத்தில் ஒன்றை உமக்கு கொடுப்பேன்
சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்

Uyirulla Yesuvin Karangalilae
Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Aettukkollum Aenthikkollum
Upayokiyum….

Unthan Siththam Ennil Irukkum
Valuvaamal Athil Nadappaen-ummai
Entum Pattik Kolluvaen
En Vaalvil Neerthaan Ellaamae

Aanantham Aanantham Unthan Samookam
Aaraathanai Vellaththil Mithakkiraen
Ullam Nirampa Vaay Niraiya Sthoththiramae

Ummaith Thuthikkaamal Irukka Mutiyavillai
Siluvai Uyarththaamal Urakkamaeyillai
Ummai Sollaamal Vaalvaeyillai
Ummai Nampaamal Niththiyamillai

Neer Seytha Sakala Uparakaarangal
Ninaiththu Ninaiththuth Thuthikkinten
Allaelooyaa Aaraathanai Umakkuththaanae

Unthan Anpai Engum Solluvaen
Nanti Maravaamal Entum Nadappaen
Paththil Ontai Umakku Koduppaen
Saatchiyaay Entum Vaaluvaen

En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே

En Yesuve En Nesare

என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே

கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே

தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே

உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகிறேன்

En Yesuve En Nesare
Yen Intha Paadukalo
En Ithayam Nekalinthiduthae
Um Mukam Paarkaiyilae

Kaikalil Kaalkalil Aannikalaal
Thalumpukal Aettathu Enakkaakavo
Pelaveenam Nnoykalai Sumanthu Konnteer
Pelan Thanthu Ennai Thaangineerae

Thalaiyinil Mulmuti Thulaiththidavae
Thaakaththaal Thaviththae Thutiththeeraiyaa
Anaathaiyai Polavae Siluvaiyilae
Anpinaal Enakkaaka Thongineerae

Ulappatta Nilampol Urukkulaintheer
Udal Ellaam Kaayangal Aettaraiyaa
Ennathaan Eedaaka Thanthiduvaen
Ennaiyae Umakkaaka Tharukiraen

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Punniyar Ivar Yaaro
புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
புருஷன் சஞ்சலம் யாதோ

தண்ணிழல் சோலையிலே சாமநடு வேளையிலே
மண்ணில் குப்புற வீழ்ந்து வணங்கிமன்றாடிக் கெஞ்சும்

வேளை நீங்காதோ வென்கிறார் கொடுமரண
வேதனை யுற்றேனென்கிறார்
ஆளுதவியுமில்லை அடியார் துயிலுகின்றார்
நீளுந் துயர்க்கடலில் நீந்தித் தத்தளிக்கின்றார்

பாத்திரம் நீக்கு மென்கிறார் பிதாவே இந்தப்
பாடகலாதோ வென்கிறார்
நேத்திரம் நீர் பொழிய நிமலன் மேனியில் ரத்தம்
நீற்று வியர்வையாக நிலத்தில் சொட்டமன்றாடும்

என்சித்தம் மல்ல வென்கிறார் அப்பா நின் சித்தம்
என்றைக்குமாக வென்கிறார்
அன்பின் கடவுள் தமதருங் கரத்திலேயீந்த
துன்பப் பாத்திரத்தடி வண்டலையும் பருகும்

Punniyar Ivar Yaaro Veelnthu Jebikum
Purushan Sanjalam Yaatho

Thannilal Solaiyilae Saamanadu Vaelaiyilae
Mannnnil Kuppura Veelnthu Vanangimantati Kenjum

Velai Neengaatho Venkiraar Kodumarana
Vaethanai Yuttenenkiraar
Aaluthaviyumillai Atiyaar Thuyilukintar
Neelun Thuyarkadalil Neenthith Thathalikkintar

Paathiram Neekku Menkiraar Pithaavae Intha
Paadakalaatho Venkiraar
Naethiram Neer Poliya Nimalan Maeniyil Raththam
Neettu Viyarvaiyaaka Nilaththil Sottamantadum

Ensitham Malla Venkiraar Appaa Nin Sitham
Entaikumaaka Venkiraar
Anbin Kadavul Thamatharung Karaththilaeyeentha
Thunba Paathirathati Vandalaiyum Parukum

Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்

Mulmudi Sudiya Aandavar
முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
நமக்காய் மரித்தார்

கொல்கொதா மலையிலே
இயேசு பாடுகள் சுமந்தார்

நம் பாவம் தீர்க்க பலியானார்
இரத்தம் சிந்தி மீட்டார்
கள்ளனைப் போல கட்டுண்டாரே
உந்தனை மீட்டிடவே

வாரினாலே அடிக்கப்பட்டார்
பாவி எனக்காக
ஆபத்திலே துணையாக
எம்மைக் காரும் தேவா

கால் கைகளிலே ஆணிபாய
முட்கிரீடம் பின்னி சூட
தாசர்களை காத்த இயேசு
பலியாக மாண்டாரே

Mulmudi Sudiya Aandavar
Namakkaay Mariththaar

Kolgathaa Malaiyilae
Yesu Paadukal Sumanthaar

Nam Paavam Theerika Paliyaanaar
Iratham Sinthi Meetar
Kallanai Pola Katundaarae
Unthanai Meettidavae

Vaarinaalae Adikappatar
Paavi Enakaaga
Aapathilae Thunaiyaaga
Emmai Kaarum Dhaeva

Kaal Kaikalilae Aannipaaya
Mutkireedam Pinni Sooda
Thaasarkalai Kaaththa Yesu
Paliyaaka Maandaarae

Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே

Kalvaari Siluvayilae
கல்வாரி சிலுவையிலே
கள்வர்கள் நடுவினிலே -2
கர்த்தன் இயேசு எனக்காகப்பட்ட
பாடு அவமானங்கள் -கல்வாரி

நினைத்து நினைத்து துதிக்கின்றேனே
உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேனே -2
நன்றி நன்றி ஐயா….
நன்றி இயேசய்யா -2

1. பாவ சாப ரோகங்கள் யாவும்
சிலுவையிலே சுமந்து நீர் தீர்த்தீர் -2
உந்தன் தழும்புகளால் பூரண சுகமானேனே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே -2 -நினைத்து

2. எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
இத்தனை என் மேல் அன்பு வைத்தீரே-2
எத்தனை என்னையுமே உத்தமனாக்கினீரே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே-2
-நினைத்து

Kalvaari Siluvayilae
Kalvarkal Naduvinilae-2
Karththan Yesu Enakkaaka patta
Paadu Avamaananhal-Kalvaari

Ninaithu Ninaithu Thuthikkindrenae
Ummai Nokki Parkkindraene-2
Nandri Nandri Aiya
Nandri Yesaiyah -2

1. Paava Saaba Rogangal Yaavum
Siluvaiyilae Sumanthu Neer Theertheer-2
Unthan Thazhumbugalaal Poorana Sugamanene
Sinthina Rathathinaal Meetpinai Petraene -Ninaithu

2. Ethanayo Throgam Naan Seithaen
Ithanai En mel Anbu Vaitheerae -2
Ethan Ennaiyumae Uthamanaakkineerae
Sinthina Rathathinaal Meetpinai petraene -Ninaithu

Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே

Kalvariyin Karunai Ithae
கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே! – 2

விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே – அவர்
விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய்
உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே

1. பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே

2. சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே

4. எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்

5. மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவா உம் தயவே

Kalvaariyin Karunnaiyithae
Kaayangalil Kaanuthae
Karththan Yesu Paar Unakkaay
Kashdangal Sakiththaarae

Vilaiyaerap Petta Thiruraththamae – Avar
Vilaavinintu Paayuthae
Vilaiyaerap Pettronaay
Unnai Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae

1. Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
Annaiyilum Anpu Vaiththae
Tham Jeevanai Eenthaarae

2. Sinthaiyilae Paarangalum
Ninthaikal Aettavaraay
Thongukintar Paathakan Pol
Mangaa Vaalvalikkavae

3. Enthanukkaay Kalvaariyil
Inthap Paadukal Pattir
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
Sinthiththae Sevai Seyvaen

4. Manushanai Neer Ninaikkavum
Avanai Visaarikkavum
Mannnnil Avan Emmaaththiram
Mannavaa Um Thayavae