Ennodu Kooda Neenga Irukanum
என்னோடு கூட நீங்க இருக்கணும்
என் ஜீவன் பிரியும் நாள் வரையில் – 2
என் கூடவே நீங்க இருக்கணும் (2)
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மோடு நடக்கணும் – 2
இயேசையா எந்தன் இயேசையா (2) (…என்னோடு)
1. என் கரம் பிடித்தவர் நீர்தான்
உம்மைத்தான் நம்பி வாழ்கின்றேன் – 2
யாருண்டு எனக்கு.. உம்மைத்தவிர (2) (..என் கூடவே)
2. உன்னை விட்டு விலகிடேன் என்றீர்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர் – 2
உயிருள்ள வரையில்.. என்னோடு இருப்பீர் (2) (..என் கூடவே)
3. அழைத்தவர் நடத்திச் செல்லுவீர்
அந்நாளில் கரை சேர்த்திடுவீர் – 2
ஆசையோடு நான்.. தொடர்ந்து ஓடுவேன் (2) (..என் கூடவே)
Ennodu Kooda Neenga Irukkanum
En Jeevan Piriyum Naal Varaiyil – 2
En Koodave Neenga Irukkanum (2)
Uyirulla Naatkalellaam
Ummodu Nadakkanum – 2
Yesaiyaa Enthan Yesaiyaa (2) (…Ennodu)
1. En Karam Pidiththavar Neerthaan
Ummaththaan Nambi Vaazhkindren – 2
Yaarundu Enakku.. Ummaiththavira (2) (…En Koodave)
2. Unnai Vittu Vilagiden Endreer
Kaivida Maatten Endreer – 2
Uyirulla Varaiyil.. Ennodu Iruppeer (2) (…En Koodave)
3. Azhaiththavar Nadaththi Selluveer
Annaalil Karai Serththiduveer – 2
Aasaiyodu Naan.. Thodarnthu Oduven (2) (…En Koodave)