Kartharai Dheivamaaga Kondoar
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லை
அவரையே ஆதரவாய் கொண்டோர்
நடுவழியில் நின்றுப்போவதில்லை
வேண்டும்போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கை முழுவதும் என் துணையானாரே
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கை முழுவதும் என் துணையானாரே
ஆராதிப்போமே அவரை முழுமனதாய்
ஆராதிப்போமே அவரை தலைமுறையாய்
வெறுமையானதை முன் அறிந்ததால்
தேடிவந்து என் படகில் ஏறி கொண்டாரே
இரவு முழுவதும் பிரயாசப்பட்டும் நிரம்பாத என் படகை நிரப்பிவிட்டாரே
வாக்கு தந்ததில் கொண்டு சேர்த்திட
பாதையெல்லாம் நிழலாக கூட வந்தாரே
போகும் வழியெல்லாம் உணவானாரே
வாக்குத்தந்த கானானை கையளித்தாரே
Kartharai Dheivamaaga Kondoar
Idhuvarayil Vetkapatadhillai
Avaraiyae Aadharavaai Kondoar
Naduvazhiyil Nindrupoavadhillai
Vaendumpoadhellaam En Badhilaanaarae
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunaiyaanaarae
Jebikkum Poadhellaam En Badhilaanaarae
Vaazhkai Muzhuvadhum En Thunaiyaanaarae
Aaraadhippoamae Avarai Muzhumanadhaai
Aaraadhippoamae Avarai Thalaimurayaai
Verumaiyaanadhai Munnarindhadhaal
Thaedivandhu En Padagil Aerikkondaarae
Iravu Muzhuvadhum Prayaasappattum
Nirambaadha En Padagai Nirappivittaarae
Vaakku Thandhadhil Kondu Saerdhida
Paadhaiyellam Nizhalaaga Kooda Vandhaarae
Poagum Vazhiyellaam Unavaanaarae
Vaakku Thandha Kaanaanai Kaiyalithaarae
Very super this song
Blessing song, touch my life and I am received each & every thing because of Jesus. Amen
Wonderful ❣️
PRAISE GOD
என்னோடு வெறுமையா கர்த்தர் அறிந்திருக்கிற அதனால் தான் என் வாழ்க்கையில் வந்துருக்கிறார்
Wonderful lord