Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Kudu Kudunu Kudu Kudunu
குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே
கிடு கிடுனு கிடு கிடுனு வளர குட்டி தங்கையே

கொடுத்து பாரு (2)
உன் மனச கொஞ்சம் கொடுத்து பாரு

உயர்த்துவாரு (2)
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

உன் தாலந்தை கொடு
உன் நேரத்தை கொடு
உனக்குள்ளதை கொடு
நீ உன்னையே கொடு

கொடுத்து பாரு கொடுத்து பாரு
பிறருக்கு கொடுத்து உயர்த்துவாரு உயர்த்துவாரு
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

Kudu kudunu kudu kudunu odara kutty thambiye
Gidu gidunu gidu gidunu valara kutty thangaye

Koduthu paaru (2)
Un manasa konjam koduthu paaru

Uyarthuvaaru (2)
Yesu unnai uyarthuvaaru

Un thaalanthai kodu
Un nerathai kodu
Unakullathai kodu
Nee unnaye kodu

Koduthu paaru koduthu paaru
Piraruku koduthu uyarthuvaaru uyarthuvaaru
Yesu unnai uyarthuvaaru

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *