Narpani Seithida Vendum
நற்பணி செய்திட வேண்டும்
நல்ல பிள்ளைகள் இயேசு பிள்ளைகள்
1. உன்னை நேசிப்பது போல
பிறரையும் நேசித்திடு என்றார்
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்
2. ஏழைக்கு உதவுதலாலே
பிறருக்கு ஜெபிப்பதினாலே
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்
Narpani Seithida Vendum
Nalla Pillaigal Yesu Pillaigal
Unnai Nesipathu Pola
Pirarayum Nesithidu Endraar
Yesuvin Vaarthaiku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seithida Vendum
Yelaiku Udhavuthalaaley
Piraruku Jebibathinaaley
Yesuvin Vaarthaikku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seithida Vendum