Vaanga Vaanga Thambimaarey
வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு
அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு
Vaanga vaanga thambimaarey vaanga
CGC la kalanthu kolla vaanga
Vaanga vaanga thangaimaarey vaanga
CGC la kalanthu kolla vaanga
Paatu undu kadhayum undu
Nadanam undu naadagam undu
Annan maarum akka maarum anbodu
Sollitharum paadalum undu
Ammakum appavukum piriyamaana
Pillaigalaai vazha vazhiyundu