All Songs by david

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

En Ullam Um Anbai
என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் நாவு உம் நாமம் போற்றும்
என் இதயம் உம்மில் மகிழும்
எனக்கென்றும் நீர் போதும்

உம் அன்பு பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
என் இதயம் மகிழ்ந்தது
நீர் போதும் என்றது

1. உம் நேசத்தாலே சோகமானேனே
உம் பாசத்தால் பிடிக்கப்பட்டேனே
உம் நாமத்திற்குள் சுகம் கண்டேனே
உம்மாலே இரட்சிக்கப்பட்டேனே

2. உம் கண்களில் கிருபை பெற்றேனே
உம் கரத்தால் சுமக்கப்பட்டேனே
உம் மடியில் நான் தேற்றப்பட்டேனே
உம்மாலே நான் வாழ்க்கை பெற்றேனே

En Ullam Um Anbai Paadum
En Naavu Um Naamam Pottrum
En Idhayam Ummil Makizhum
Enakentrum Neer Pothum

Um Anbu Periyathu
Um Naamam Uyarnthathu
En Idhayam Makizhnthathu
Neer Pothum Entrathu

1. Um Nesathaalae Sogamaanaenae
Um Paasathaal Pidikka Pattaenae
Um Namathirkul Sugam Kandaenae
Ummaalae Ratchika Pattaenae

2. Um Kangalil Kirubai Pettaenae
Um Karathaal Sumakka Pattaenae
Um Madiyil Naan Thaettra Pattaenae
Ummaalae Naan Vaazhkai Pettraenae

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla

ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
എൻ ഭാവിയെല്ലാം താതൻ കരങ്ങളിലാ
നിരാശ ഇനി എന്നെ തൊടുകയില്ല
പ്രത്യാശയാൽ അനുദിനം വർദ്ധിക്കട്ടെ

യാഹേ അങ്ങെന്നും എൻ ദൈവം
തലമുറ തലമുറയായി
യാഹേ അങ്ങെന്റെ സങ്കേതം
തലമുറ തലമുറയായി

നീ മയങ്ങുകില്ല നീ ഉറങ്ങുകില്ല
യിസ്രായേലിൻ പരിപാലകൻ താൻ (2)

മരണഭയം എല്ലാം മാറിടട്ടെ
ശത്രുഭീതി എല്ലാം നീങ്ങീടട്ടെ
മരണത്തെ ജയിച്ചവൻ ശത്രുവെ തകർത്തവൻ
സകലത്തിനും മീതെ ഉന്നതനാം

തോൽവികളെല്ലാം മാറിടട്ടെ
രോഗങ്ങൾ ക്ഷീണങ്ങൾ നീങ്ങീടട്ടെ
ജയാളിയായവൻ രോഗിക്ക് വൈദ്യൻ
സർവ്വശക്തൻ എന്റെ രക്ഷയല്ലോ

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla
En Bhaaviyellaam Thaathan Karngalilaa
Niraasha Eni Enne Thodukayilla
Prathyaashayaal Anudinam Varddhikkatte

Yaahe Angennum En Daivam
Thalamura Thalamurayaayi
Yaahe Angente Sangketham
Thalamura Thalamurayaayi

Nee Mayngukilla Nee Urangukilla
Israayelin Paripaalakan Thaan (2)

Maranabhayam Ellaam Maaridatte
Shathrubheethi Ellaam Neengidatte
Maranathe Jayichavan Shathruve Thakarthavan
Sakalathinum Meethe Unnathanaam

Tholvikalellaam Maaridatte
Rogangal Ksheenangal Neengidatte
Jayaaliyaayavan Rogikku Vaidyan
Sarvashakthan Ente Rakshayallo

Bayame Nam Vaazhvil | பயமே நம் வாழ்வில் | Yahweh Neer Yendrum | யாவே நீர் என்றும் நம் தேவன் (Tamil) – https://lyrics.abbayesu.com/tamil/bayame-nam-vaazhvil/

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Um Paatham Ondre Aaruthal
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
தேடி வந்தேன் இயேசுவே (2) – 2

1. பாவம் என்னை சூழ்ந்தது
சாபம் என்னை தொடர்ந்தது – 2
பாருமே என் இயேசுவே (2)
கிருபையால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே (…உம் பாதம்)

2. உலகம் என்னை வெறுத்தது
உற்றார் நண்பர் பகைத்தனர் – 2
சோர்வுதான் என் வாழ்க்கையே (2)
பெலத்தினால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே (…உம் பாதம்)

3. எந்தன் பாரம் சுமந்தவர்
எந்தன் துக்கம் ஏற்றவர் – 2
கண்ணீர்தான் என் வாழ்க்கையே (2)
கருணையால் என்னைத் தேற்றிடும்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே (…உம் பாதம்)

Um Paatham ondre Aaruthal
Thedi vanthen Yesuve (2) – 2

1. Paavam ennai Soozhnthathu
Saabam ennai thodarnthathu – 2
Paarume En Yesuve (2)
Kirubaiyaal Ennai Thettridum
Nambi vanthen yesuve (…Um Paatham)

2. Ulagam ennai veruththathu
Uttraar nanbar pagaiththanar – 2
Sorvu thaan en Vaazhkkaiye (2)
Belathinaal Ennai thettridum
Nambi Vanthen Yesuve (…Um Paatham)

3. Enthan baaram Sumanthavar
Enthan thukkam Yettravar – 2
Kanneer than En Vaazhkkaiye (2)
Karunaiyaal ennai thettridum
Nambi vanthen Yesuve (…Um Paatham)

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Karthar Unnai Niththamum
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 2
உன் ஆத்துமாவை திருப்தி செய்வார் (2)

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் (2)

1. நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி – 2
கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார் (…தொடர்ந்து)

2. அவர் சொல்லி நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது – 2
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வார்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வார் (…தொடர்ந்து)

விசுவாசியை கைவிடமாட்டார்
நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார்
நம் சபையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar – 2
Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar (2)

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintraar – 2
Thuthipporai Kaivida Maatar (2)

1. Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Nibachollai Nadu Nintru Neekki – 2
Kirubaiyennum Mathilai Panivaar
Unnai Suttrilume Uyarthi Panivaar (…Thodarnthu)

2. Avar Solli Nadakkaadhadhedhu
Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu – 2
Sonnadhilum Adhigam Seivaar
Unnai Nandriyudan Paada Seivaar (…Thodarnthu)

Visuvaasiyai Kaividamaataar
Nam Kudumpangalai Kaividamaataar
Nam Sabayai Kaividamaataar
Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar
Ungal Thalaimuraiyai Kaividamaataar
Ungal Pillaigalai Kaividamaataar

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நித்திய ராஜ்ஜியம் அடைவதே போதும் – 2
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே போதும்
தேவ பக்தியாய் நானும் வாழ்வதே போதும் – 2

1. கர்த்தரை பாடி நான் துதிப்பதே போதும்
காத்திருந்தே தினம் ஜெபிப்பதே போதும் – 2
துன்புற்ற நேரம் துணை இயேசு போதும்
தம் திரு பாதத்தில் ஆறுதல் போதும் – 2 (…சத்திய)

2. கர்த்தரின் வருகையில் பறப்பதே போதும்
கர்த்தரிடம் நானும் சேர்வதே போதும் – 2
வையகம் வேண்டாம் பரலோகம் போதும்
வானவர் இயேசுவை காண்பதே போதும் – 2 (…சத்திய)

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
Nithiya Raajjiyam Adaivathe Pothum – 2
Jeevanai Paarkkilum Kirubaiye Pothum
Deva Bhakthiyaai Naanum Vaazhvathe Pothum – 2

1. Kartharai Paadi Naan Thuthippathe Pothum
Kaathirunthe Thinam Jebippathe Pothum – 2
Thunbuttra Neram Thunai Yesu Pothum
Tham Thiru Paathathil Aaruthal Pothum – 2 (… Sathiya)

2. Kartharin Varugaiyil Parappathe Pothum
Kartharidam Naanum Servathe Pothum – 2
Vaiyagam Vendaam Paralogam Pothum
Vaanavar Yesuvai Kaanbathe Pothum – 2 (… Sathiya)

Have Thine Own Way Lord

1. Have Thine own way, Lord,
Have Thine own way;
Thou art the Potter,
I am the clay.
Mould me and make me
After Thy will,
While I am waiting,
Yielded and still.

2. Have Thine own way, Lord,
Have Thine own way;
Search me and try me,
Master, today.
Whiter than snow, Lord,
Wash me just now,
As in Thy presence
Humbly I bow.

3. Have Thine own way, Lord,
Have Thine own way;
Wounded and weary,
Help me, I pray.
Power, all power,
Surely is Thine,
Touch me and heal me,
Savior divine.

4. Have Thine own way, Lord,
Have Thine own way;
Hold o’er my being
Absolute sway.
Fill with Thy Spirit
Till all shall see
Christ only, always,
Living in me.

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ummai Pola Maranum

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன்
உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன்
உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் சொந்தமே
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் செல்வமே

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன்
உந்தனின் கிருபையால் நிதம் வாழுவேன்
உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன்
உந்தனின் கிருபையால் நிதம் வாழுவேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் விளம்பரம்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நிரந்தரம்

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
உமது சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன்
உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
உமது சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஏக்கம்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நோக்கம்

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Ulagin Anbu Maiyai Endru Arindhen
Uravin Anbu Nirandharam Illai Unarndhen
Ulagin Anbu Maiyai Endru Arindhen
Uravin Anbu Nirandharam Illai Unarndhen
Neer Oruvarae En Vazlvin Sondhamae
Neer Oruvarae En Vazlvin Selvamae

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Umadhu Sayalai Naan Pradhibalipen
Undanin Kitubaiyal Nidham Vazluven
Umadhu Sayalai Naan Pradhibalipen
Undanin Kitubaiyal Nidham Vazluven
Neer Oruvarae En Vazlvin Vilambaram
Neer Oruvarae En Vazlvin Nirandharam

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Undhanin Varugaikaga Kaathirupen
Umadhu Sevayil Naan Neelathirupen
Undhanin Varugaikaga Kaathirupen
Umadhu Sevayil Naan Neelathirupen
Neer Oruvarae
En Vazlvin Ekkam
Neer Oruvarae
En Vazlvin Nookam

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Aaaaaa Aaaaa

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Parisutharae Parigariyae
பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என் பாவங்கள் சுமந்தவரே
நீர் சொன்னால் போதும் என் தேவனே
நீர் தொட்டால் போதும் என் இயேசுவே
என் பாவம் எல்லாம் பறந்தோடுமே

நீரே பரிசுத்தர் – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

எனக்காகவே சிலுவையிலே
உம் ஜீவனை தந்தீரே
அளவில்லா அன்பு மேலான அன்பு
அளவில்லா அன்பு பெரிதான அன்பு
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரே

நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

எண்ணிலாத நன்மைகளை
என் வாழ்விலே செய்தவரே
உந்தனின் மகிமையை
எண்ணியே நான்
உந்தனின் பாதம் சரணைடைதேன்
உமது இரக்கம் பெரியது

நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

Parisutharae Parigariyae
En Pavangal Sumandavarae
Neer Sonal Podhum En Devanae
Neer Thottal Podhum En Yesuvae
En Paavam Ellam Parandhodumae

Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

Enakagavae Siluvaiyilae
Um Jeevanai Thandheerae
Alavilla Anbu Melana Anbu
Alavilla Anbu Peridhana Anbu
Ummaiyae Enakai Thandhirae

Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

Enniladha Nanmaigalai
En Vazlvilae Seidhavarae
Undhanin Magimayai
Enniyae Naan
Undhanin Paadham
Sanadaidhen
Umadhu Irakkam Periyadhu
Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

All Hail The Power Of Jesus Name

All Hail The Power Of Jesus Name

1 All hail the power of Jesus’ name!
Let angels prostrate fall.
Bring forth the royal diadem,
and crown him Lord of all.
Bring forth the royal diadem,
and crown him Lord of all!

2 O seed of Israel’s chosen race
now ransomed from the fall,
hail him who saves you by his grace,
and crown him Lord of all.
Hail him who saves you by his grace,
and crown him Lord of all!

3 Let every tongue and every tribe
responsive to his call,
to him all majesty ascribe,
and crown him Lord of all.
To him all majesty ascribe,
and crown him Lord of all!

4 Oh, that with all the sacred throng
we at his feet may fall!
We’ll join the everlasting song
and crown him Lord of all.
We’ll join the everlasting song
and crown him Lord of all.

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellaarukkum Maa Unnathar

1. எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்,
கர்த்தாதி கர்த்தரே,
மெய்யான தெய்வ மனிதர்,
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.

2. விண்ணில் பிரதானியான நீர்
பகைஞர்க்காகவே
மண்ணில் இறங்கி மரித்தீர்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.

3. பிசாசு, பாவம், உலகை
உம் சாவால் மிதித்தே,
ஜெயித்தடைந்தீர் வெற்றியை
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.

4. நீர் வென்றபடி நாங்களும்
வென்றேறிப் போகவே
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.

5. விண்ணோர்களோடு மண்ணுள்ளோர்
என்றைக்கும் வாழவே,
பரம வாசல் திறந்தோர்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.

1. Ellaarukkum Maa Unnathar,
Karththaathi Karththarae,
Meyyaana Theyva Manithar,
Neer Vaalka, Yesuvae.

2. Vinnnnil Pirathaaniyaana Neer
Pakainjarkkaakavae
Mannnnil Irangi Mariththeer
Neer Vaalka, Yesuvae.

3. Pisaasu, Paavam, Ulakai
Um Saavaal Mithiththae,
Jeyiththataintheer Vettiyai
Neer Vaalka, Yesuvae.

4. Neer Ventapati Naangalum
Venterip Pokavae
Paraththil Sengaோl Seluththum
Neer Vaalka, Yesuvae.

5. Vinnnnorkalodu Mannnullor
Entaikkum Vaalavae,
Parama Vaasal Thiranthor
Neer Vaalka, Yesuvae.

1 All hail the power of Jesus’ name!
Let angels prostrate fall.
Bring forth the royal diadem,
and crown him Lord of all.
Bring forth the royal diadem,
and crown him Lord of all!

2 O seed of Israel’s chosen race
now ransomed from the fall,
hail him who saves you by his grace,
and crown him Lord of all.
Hail him who saves you by his grace,
and crown him Lord of all!

3 Let every tongue and every tribe
responsive to his call,
to him all majesty ascribe,
and crown him Lord of all.
To him all majesty ascribe,
and crown him Lord of all!

4 Oh, that with all the sacred throng
we at his feet may fall!
We’ll join the everlasting song
and crown him Lord of all.
We’ll join the everlasting song
and crown him Lord of all.