Immanuvelin Irathathal Niraintha
1. இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நிறைந்த ஊற்றுண்டே
எப்பாவத் தீங்கும் அதினால்
நிவிர்த்தியாகுமே
நான் நம்புவேன் ! நான் நம்புவேன் !
இயேசு எனக்காய் மரித்தார் – மரித்தார்
பாவம் நீங்கச் சிலுவையில் உதிரம் சிந்தினார்
தேவனைத் துதியுங்கள்
2. மா பாவியான கள்ளனும்
அவ்வூற்றில் மூழ்கினான்
மன்னிப்பும் மோட்சானந்தமும்
அடைந்து பூரித்தான் — நான்
3. அவ்வாறே நானும் யேசுவால்
விமோசனம் பெற்றேன்
என் பாவம் நீங்கிப் போனதால்
ஓயாமல் பாடுவேன் — நான்
4. காயத்தில் ஓடும் ரத்தத்தை
விஸ்வாசத்தால் கண்டேன்
ஒப்பற்ற மீட்பர் நேசத்தை
எங்கும் பிரஸ்தாபிப்பேன் — நான்
5. பின் விண்ணில் வல்ல நாதரை
நான் கண்டு பூரிப்பேன்
அங்கென்னை மீட்ட நேசத்தைக்
கொண்டாடிப் போற்றுவேன் — நான்
1. Immaanuvaelin Irathathaal
Niraintha
Eppaavath Theengum Athinaal
Nivirththiyaakumae
Naan Nambuvaen ! Naan Nambuvaen !
Yesu Enakkaay Marithaar – Marithaar
Paavam Neengach Siluvaiyil Uthiram Sinthinaar
Thaevanaith Thuthiyungal
2. Maa Paaviyaana Kallanum
Avvoottil Moolkinaan
Mannippum Motchaாnanthamum
Atainthu Pooriththaan — Naan
3. Avvaatae Naanum Yesuvaal
Vimosanam Petren
En Paavam Neengi Ponathaal
Oyaamal Paaduvaen — Naan
4. Kaayathil Odum Rathai
Visvaasathaal Kanntaen
Oppatta Meetpar Nesathai
Engum Pirasthaapipaen — Naan
5. Pin Vinnnnil Valla Naatharai
Naan Kanndu Poorippaen
Anganai Meetta Naesathai
Konndaatip Pottuvaen — Naan