Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்….களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே – கிருபையிதே

2. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்….தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை – கிருபையிதே

3. அன்பின் அக….லமும் நீ….ளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய் – கிருபையிதே

4. நல்ல போராட்டம் போரா….டி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் – பற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம் – கிருபையிதே

5. ஆவியும் மணவாட்டியும்… ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார் – கிருபையிதே

6. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்த்தனரே – பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய – கிருபையிதே

Kirubaiyidhe Deva Kirubaiyithe
Thaangi Nadatthiyathe
Yesuvile Pon Nesarile
Agamagizhnthe Naam Aananthippom

1. Aaruyir Anbaraai Eng…aludane
Jeeviya Paadhayile – Yesu Paran
Anuthinamum Vazhi Nadanthe
Avarathu Naamathil Kaathanare – Kirubayidhe

2. Vaartthayinaal Avar Theerth…thaar Endhan
Vyathiyum Vedhanayum Vaithiyaraai
Yesuvallaal Saarnthidavo
Igamadhil Veremak Kaarumillai – Kirubayidhe

3. Anbin Aga…lamum Nee…lam Uyaramum
Aazhamum Arinthunara – Anukkrakitthaar
Kiristhuvile Oru Manayaai
Sirushtitthe Niruthinaar Avar Sudharaai – Kirubayidhe

4. Nalla Poraattam Poraa…di Jeyitthe
Nithiya Jeevanai Naam Pattridave
Visuvaasatthil Nilaitthiduvom
Asaiyaathu Azhaippinai Kaathukkolvom – Kirubayidhe

5. Aaviyum Manavaattiyum… Aavaludan
Vaarumendrazhaikkindraare – Vaarumenpeer
Siyone Nee Paar Unakkaai
Naayagan Yesu Thaam Velippaduvaar – Kirubayidhe

6. Eththanaiyo Parisuththargal Marainthe
Magimai Serththanare – Pooranamaai
Kaaththanare Karththar Emai
Karunaiyinaal Thooya Sevai Seiyya – Kirubayidhe

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *