Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Magimai Matchimai
மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே!
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
பணிந்தே தொழுகுவோம்

1. உன்னத தேவன் நீரே!
ஞானம் நிறைந்தவரே
முழங்கால் யாவுமே
பாரில் மடங்கிடுதே
உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே!
என்றும் தொழுதிடுவோம் – மகிமை

2. ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே!
ஒளியினை தந்ததுமே
இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
ஒளிநிறைவே அருள் நிறைவே!
என்றும் தொழுதிடுவோம் – மகிமை

3. பரிசுத்த தேவன் நீரே!
பாதம் பணிந்திடுவோம்
கழுவியே நிறுத்தினீரே
சத்திய தேவன் நீரே!
கனம் மகிமை செலுத்தியே நாம்
என்றும் தொழுதிடுவோம் – மகிமை

4. நித்திய தேவன் நீரே!
நீதி நிறைந்தவரே!
அடைக்கலமானவரே!
அன்பு நிறைந்தவரே!
நல்லவரே வல்லவரே!
என்றும் தொழுதிடுவோம் – மகிமை

5. அற்புதம் தேவன் நீரே!
ஆசீர் அளிப்பவரே!
அகமதில் மகிழ்ந்துமே
துதியினில் புகழ்ந்துமே
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
என்றும் தொழுதிடுவோம் – மகிமை

In English:

Magimai Matchimai Nirainthavare
Magilvudan tholuthiduvom
Parisuththa devanaam yesuvai
Paninthe tholuvom

1. Unnatha devan neere
Niyaanam nirainthavare
Mulangaal yaavume
Paaril madangiduthe
Uyarnthavare siranthavare
Endrum tholuthiduvom – Magimai

2. Oruvarum seeraa oliyil
Vaasam seibavare
Oliyinai thanthathume
Ithayathil vaasam seiyum
Oliniraive arul niraive
Endrum tholuthiduvom  – Magimai

3. Parisuththa devan neere
Paatham paninthiduvom
Kaluviye niruththineere
Sathiyaa devane neere
Kanam magimai seluththiye
Naam endrum tholuthiduvom – Magimai

4. Niththiyaa devan neere
Neethi nirainthavare
Adaikkalamaanavare
Anbu nirainthavare
Nallavare vallavare
Endrum tholuthiduvom – Magimai

5. Arputham devan neere
Aaseer alippavare
Agamathil magilnthume
Thuthiyinil pugalnthume
Aaviyodum Unmaiyodum
Endrum tholuthiduvom  – Magimai

2 thoughts on “Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *