Ninaivellaam Yaekamellaam – நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்

Ninaivellaam Yaekamellaam
நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

மழைக்காக காத்திருக்கும்
பயிர் போல நான் காத்திருந்தேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று
ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே
என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே எந்தன் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே
மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே
மணவாளன் இயே..சுவே
என் அன்பே என் உயிரே

Ninaivellaam Yaekkamellaam
Vaanjaiellaam..Neere
Ummodu Naan Nadakkanume
Ummodu Naan Pazhaganume
Undhan Siththam Seiyanume
En Anbe En Uyire

Mazhaikkaaga Kaathirukkum
Payirpola Naan Kaaththirundhen
Keel Kaattru Veesum Endru
Aavaludan Yedhir Paarththirundhen
Mazhaiyaaga Iranganume
Ennai Muzhudhum Nanaikkanume
En Anbe En Uyire

Thaai Enbaen Thagappan Enbaen
Thanimayile Endhan Thunai Enbaen
Snegithare Sirandhavare
Maarbodu Ennai Anaippavare
Manavaatti Endravare
Manavaalan Ye..suve
En Anbe En Uyire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *