Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadi Thuthi Maname

பாடித் துதி மனமே, பரனைக்
கொண்டாடித் துதி தினமே

அனுபல்லவி
நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்துப்- பாடி

சரணங்கள்
தீர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின தேவ பரன் இந்த காலத்தில்
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்து – பாடி

2. சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
தொலையில் கிடந்த புறமாந்தரம் எமை
மந்தையில் சேர்த்து பராபரன் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷ த்துக்காக – பாடி

3. எத்தனை தீர்க்கர், அநேக அப்போஸ்தலர்
எத்தனை போதகர்கள், இரத்த சாட்சிகள்
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்கு
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனைப் – பாடி

Paadi Thuthi Maname
paranai kondaadi thuthi manamae

Neediththa kaalamathaaka paran emai
Nesiththa patchathai vaasiththu vaasiththu – Paadi

1. Theerkka tharisikazhlai kondu munnura
Seppina thaevaparan yintha kaalaththil
Maarkkamathaaka kumaaranai kondu
Vizhlakkina anpai vizhlainthu thiyaaniththu – Paadi

2. Sontha janamaaka yoothar yirunthida
Tholaiyil kidantha puramaantharaam emai
Manthaiyil saerththu paraaparan thammudai
Maintharkazhlaakkinae santhoshaththukaaka – Paadi

3. Eththanai theerkkar, anaeka apposthalar,
Eththanai pothakarkazhl, yiraththa saatchikazhl,
Eththanai vendumo, aththanaiyum thanthinku
Yiththanaiyaai kirupai vaiththa nam karthanai – Paadi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *