Uyaramum Unnathamum Aanavarae
உயரமும் உன்னதமும் ஆனவரே
துதிகளின் மத்தியில் வசிபரே -2
ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவரே
இந்நாளில் எம்மீது இறங்கிடுமே -2
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
அபிஷேகம் தந்து எம்மை நடத்துமே -2
1. வரங்களினாலே என்னை நிரப்புமே
வல்லமை தந்து தினமும் நடத்துமே -2
அற்புத அபிஷேகம் எனக்கு தாருமே
குணமாகும் வரத்தாலே என்னை நிரப்புமே -2
2. கிருபையாலே என்னை நிரப்புமே
பரிசுத்தமாக தினமும் நடத்துமே -2
அந்நிய பாஷையால் என்னை நிரப்புமே
தீர்க்கதரிசனம் சொல்ல வேண்டுமே -2
3. பரிசுத்த அக்கினி எனக்கு தாருமே
ஆயுதமாக மாற்றிடுமே -2
ஆவியின் பட்டயம் எனக்கு தாருமே
விசுவாச கேடகம் தினமும் வேண்டுமே -2
Uyaramum Unnathamum Aanavarae
Thuthikalin Matiyil Vasipavarae -2
Oruvaraai Saavamai Ullavarae
Innalil Emmithu Irangidumae -2
Aaviyana Engal Anbu Dheivamae
Abisegam Thanthu Emmai Nadatthumae -2
1. Varangalinalae Ennai Nirappumae Vallamai
Thanthu Thinamum Nadatthumae -2
Arrputha Abisegam Enaku Thaarumae
Kunamakum Varatthaalae Ennai Nirappumae -2
2. Kirubaiyalae Ennai Nirappumae
Parsuthamaga Thinamum Nadatthumae -2
Anniya Baasaiyal Ennai Nirappumae
Theerkagatharisanam Solla Vendumae -2
3. Parisutha Akkini Enaku Thaarumae
Aayuthamaga Maatridumae -2
Aaviyivin Pattayam Enaku Thaarumae
Visuvasa Kaedagam Thinamum Vendumae -2