Song Category: Tamil

Poovinil Vanthan Vin Theyne! – பூவினில் வந்த விண் தேனே!

Poovinil Vanthan Vin Theyne!
பூவினில் வந்த விண் தேனே இவ்வேழையைப்
பாதத்தில் சேர்ப்பதற்காய்
இந்த காசினி மீதிலே ஞானப் பொன்னரசே
பானமாய் தீர்ந்தனீரோ? – இராஜா

1. கெத்சமனேயிலே தங்கமே உந்தனின்
அங்கத்தின் வேர்வையாலே – இராஜா
தேவ சங்கத்தின் மத்தியில் பங்கம் இல்லாமல் நான்
துங்கனாய் வாழ்ந்திடவோ? – இராஜா – பூவினில்

2. சேவகர் இயேசுவை கள்ளனைப் போலுமே
வதைத்து உதைத்தனரோ? – ரோம
கன மேலோக மத்தியில் வாதை இல்லாமல் நான்
கானங்கள் செய்திடவோ? – இராஜா – பூவினில்

3. ஒன்னார்கள் யூதரும் மன்னவா உந்தனின்
கண்களைக் கட்டினாரோ? – இராஜா
எந்தன் பாவக் கண்கள் இல்லா ஞானக் கண்களினால்
விண் புறா ஆகிடவோ – இராஜா – பூவினில்

4. கல்வாரிப் பாதையில் பாரச் சிலுவையை
நொந்து சுமந்தனீரோ?
மணப்பந்தரின் மத்தியில் சிந்தை பாரம் நீங்கி
சோபை நான் ஆகிடவோ? – இராஜா – பூவினில்

5. தலையோட்டு மேட்டிலே வண்டக் கள்ளர்களின்
மத்தியில் தொங்கினீரோ? – இராஜா
நவஜோதி பிரகாசமாய் தங்க மாளிகையில்
நான் அங்குலாவிடவோ? – இராஜா – பூவினில்

Poovinil Vantha Vin Thaenae Ivvezhaiyai
Paathathil Serpatharkkaai
Intha Kaasini Meethile Gnana Ponnarasae
Paanamaai Theernthaneero – Raja

1. Gethsamanaiyile Thangame Undhanin
Angaththin Vervaiyaale – Raja
Deva Sangaththin Maththiyil Bangam Illaamal Naan
Thunganaai Vaazhnthidavo – Raja (…Poovinil)

2. Sevagar Yesuvai Kallanai Polume
Vadhaiththu Udhaiththanaro? – Roma
Gana Maeloga Maththiyil Vaadhai Illaamal Naan
Gaanangal Seithidavo – Raja (…Poovinil)

3. Onnaargal Yutharum Mannavaa Unthanin
Kangalai Kattinaaro – Raja
Enthan Paava Kangal Illaa Gnaana Kangalinaal
Vin Pura Aagidavo – Raja (…Poovinil)

4. Kalvaari Paathaiyil Baara Siluvaiyai
Nonthu Sumanthaneero
Manapantharin Maththiyil Sindhai Baaram Neengi
Sobai Naan Aagidavo – Raja (…Poovinil)

5. Thalaiyottu Maettile Vanda Kallarkalin
Maththiyil Thongineero – Raja
Navajothi Pragaasamaai Thanga Maaligaiyil
Naan Angulaavidavo – Raja (…Poovinil)

Yedhavadhu Seiya Vendum – எதாவது செய்ய வேண்டும்

Yedhavadhu Seiya Vendum
எதாவது செய்ய வேண்டும்,என் வாழ்க்கையில்!
நீர் எதாவது செய்ய வேண்டும் என் வாழ்க்கையில்-(2)

அனுப்பல்லவி

ஏதோதோ செய்து- வாழ்கின்ற நான்-2 உம் சித்தம் அறிந்து வாழ பெலன் தாருமே-(2 (கற்றுக் தாருமே)

சரணம்

1. சுயத்திலே ஓடினேன், திறமையில் வாழ்ந்தேன்!
எல்லாம் செய்துப்பார்த்து முடியவில்லையே-(2) நீர் எதாவது செய்து என்னை உயர்த்திட வேண்டும்-(2)
நீர் தந்த வாழ்க்கை என்று ஊர் ழுழக்க சொல்லிட வேண்டும்-2

சரணம்
2. உறவை நம்பினேன் உலகத்தை தேடினேன்
மோசம் போய் நான் கைவிடப்பட்டேன்(2)
மனிதர்கள் என்னை தூக்கி வீசிடும் போது -(2) நான் வேண்டும் என்று சொல்லி என்னை அனைத்து கொண்டிங்க-2

Yedhavadhu Seiya Vendum Yen Vazhkaiyil
Yedhavadhu Seiya Vendum Yen Vazhkaiyil

Yeadheatho Seithu Vazhugindra Nan
Um Sitham Arindhu Vazha Belan Thaarumea

Yedhavadhu Seiya Vendum Yen Vazhkaiyil
Yedhavadhu Seiya Vendum Yen Vazhkaiyil

1. Suyathila Odinen Thiramaiyil Vazhuthen
Yellam Seithu Parthu Mudiyavillayea Hoo -2
Neer Yedhavadhu Seithu Ennai Uyarthida Vendum -2
Neer Thandha Vazhkai Endru Naan Sollida Vendum-2

Yeathavadhu Seiya Vendum

2. Urava Nambinen Ulagathai Thedinen
Mosam Poi Nan Kai Vida Patten -2
Manithargal Yennai Thuki Veesidum Bothu -2
Naan Vendum Endru Solli Ennai Anaithu Kondinga -2

Yeathavadhu Seiya Vendum

Lyrics And Tune: Pr. Samadhana Prabhu
Fet Brother. Peter Rayan

Ella Aaseervatharthinaal Ennai – எல்லா ஆசீர்வாதத்தினால் என்னை

Ella Aaseervatharthinaal Ennai
1. எல்லா ஆசீர்வாதத்தினால் என்னை ஆசீர்வதித்தவரே
உலகம் உண்டாகுமுன்னே
என்னை தெரிந்துகொண்டவரே – 2

திறந்தருளும் திறந்தருளும் என் கண்களை திறந்தருளும்
தந்தருளும் தந்தருளும் பிரகாச கண்களை தந்தருளும் – 2

2. இயேசுவின் இரத்தத்தினால் என்னை பாவமற மீட்டவரே
பரிசுத்த ஆவியால் என்னை முத்திரையிட்டவரே – 2 – திறந்தருளும்

3. உன்னதத்தில் கிறிஸ்துவோடு என்னை உட்கார வைத்தவரே
இயேசுவினால் எல்லாவற்றையும் எனக்கு தந்தவரே – 2
– திறந்தருளும்

Suthar Thuthikum Veedae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே

Suthar Thuthikum Veedae
சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
தெய்வ பக்தர்கள் ஆசையாமே
ஒளி மிளிரும் தங்கத் தெரு வீதியில்
ஆவலுடன் என்று நான் சேருவேனோ – 2

வானவரின் துதி நாதம்
தொனி முழங்கும் சாலேமில் – 2
என்று நான் சேருவேனோ பரசுதனை – 4

முத்தினால் நிரம்பியதாய் உள்ள
பனிரெண்டு வாசல்களே – அதை கண்டு
வர்ணித்து ஆனந்திப்பேன் – மணவாளன்
மனபாரம் நீக்கிடுவார் – 2

காரிருள் இல்லா நாடே – தேவ
மகிமையில் மின்னும் வீடே அதின் விளக்கோ
தேவாட்டுக் குட்டியாமே-அதில்
நின்று பாடித் துதித்திடுவேன் – 2

கட்டங்கள் இல்லா நாடே – தேவ
பக்தரின் பரம வீடே -அலங்கரித்த
புதிய எருசலேமில் திருமார்பில்
என்று நான் சாய்ந்திடுவேன் – 2

இக்காலப் பாடுகளோ தேவ பக்தர்க்கு
நிலையில்லையே-இனி வருமே
இணையில்லா கன மகிமை – அதை எண்ணி
எந்நாளும் வாழ்ந்திடுவோம் – 2

Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே

Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae

1. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே,
பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவதோஷம் யாவையும் நீக்கும்படி அருளும்.

2. எந்தக் கிரியை செய்துமே உந்தன் நீதி கிட்டாதே,
கண்ணீர் நித்தம் சொரிந்தும் கஷ்ட தவம் புரிந்தும்
பாவம் நீங்க மாட்டாதே நீரே மீட்பர் இயேசுவே.

3. யாதுமற்ற ஏழை நான், நாதியற்ற நீசன் தான்,
உம் சிலுவை தஞ்சமே, உந்தன் நீதி ஆடையே
தூய ஊற்றை அண்டினேன் தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன்.

4. நிழல் போன்ற வாழ்விலே கண்ணை மூடும் சாவிலே
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில், நடுத்தீர்வை தினத்தில்,
பிளவுண்ட மலையே, புகலிடம் ஈயுமே.

1. Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae,
Pakam Patta Kaayamum Paayntha Senneer Vellamum
Paavathosham Yaavaiyum Neekumpadi Arulum.

2. Entha Kiriyai Seithumae Unthan Neethi Kittathae,
Kanneer Nitham Sorinthum Kashta Thavam Purinthum
Paavam Neenga Maataathae Neerae Meetpar Yesuvae.

3. Yaathumatra Yelai Naan, Naathiyatta Neesan Thaan,
Um Siluvai Thanjamae, Unthan Neethi Aadaiyae
Thooya Oottarai Andinaen Thooymaiyaakael Maaluvaen.

4. Nilal Pontra Vaalvilae Kannai Moodum Saavilae
Kannuketta Lokathil, Nadutheervai Thinathil,
Pilavunda Malaiyae, Pukalidam Eeyumae.

Motcha Yaathirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்

Motcha Yaathirai Selkirom

மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்
மேலோக வாசிகள் – இம்மாய லோகம்
தாண்டியே எம் வீடு தோன்றுதே
கடந்த செல்கிறோம் கரையின் ஓரமே
காத்திருந்து ராஜ்யம் கண்டடைவோம்

ஆனந்தமே ஆ அனந்தமே
ஆண்டவருடன் நாம் என்றும் ஆளுவோம்
ஆதி முற்பிதாக்களோடு தூதருமாய்
ஆர்ப்பரிப்புடன் கூடி வாழுவோம்

1. சத்திய சுவிசேஷம் எடுத்துரைத்துமே – தம்
நித்திய ராஜ்ய மக்களை ஆயத்தமாக்கவே
தேசமெங்குமே அலைந்து செல்கிறோம்
நேசர் இயேசு வாக்குரைகள் நம்பியே

2. ஆள்ளித் தூவிடும் விதை சுமந்து செல்கிறோம் தம்
அண்ணல் இயேசுவின் சமூகம் முன்னே செல்லுதே
கண்ணீர் யாவுமே கடைசி நாளிலே
கர்த்தரே துடைத்து எம்மைத் தேற்றுவார்

3. மேகஸ்தம்பம் அக்கினி வெளிச்சம் காட்டியே
நல் ஏகமாய் வனாந்திர வழி நடத்துவார்
இலக்கை நோக்கியே தவறிடாமலே
இப்புவி கடந்து அக்கரை சேர்வோம்

4. கர்த்தர் என் அடைக்கலம் கவலை
இல்லையே – இக்கட்டு துன்ப
நேரமோ கலக்கமில்லையே
கஷ்டம் நீக்குவார் கவலை போக்குவார்
கைவிடாமல் நித்தமும் நடத்துவார்

5. ஆரவாரத்தோடெம்மை அழைத்துச் சென்றிட தம்
ஆவலோடு வானிலே தூதர்கள் சூழ்ந்திட
காக்க வல்லவர் நல் வாக்குரைத்தவர்
எக்காள தொனியுடன் வருகிறார்

Motcha Yaathirai Selkirom
Meloga Vaasikal – Immaaya Logam
Thaandiyae Em Veedu Thontuthae
Kadantha Selkirom Karaiyin Oramae
Kaathirunthu Raajyam Kandadaivom

Aananthamae Aa Ananthamae
Aandavarudan Naam Endrum Aaluvom
Aathi Murpithaakalodu Thootharumaai
Aarparipudan Koodi Vaaluvom

1. Sathiya Suvisesham Eduththuraiththumae – Tham
Niththiya Raajya Makkalai Aayaththamaakkavae
Thaesamengumae Alainthu Selkirom
Naesar Yesu Vaakkuraikal Nampiyae

2. Aalli Thoovidum Vithai Sumanthu Selkirom Tham
Annal Yesuvin Samugam Munnae Selluthae
Kanneer Yaavumae Kadaisi Naalilae
Kartharae Thudaithu Emmai Thaetruvaar

3. Megasthambam Agini Velicham Kaatiyae
Nal Aekamaai Vanaanthira Vali Nadathuvaar
Ilakkai Nookiyae Thavaridaamalae
Ippuvi Kadanthu Akkarai Servom

4. Karthar En Ataikalam Kavalai
Illaiyae – Ikattu Thunba
Naeramo Kalakamillaiyae
Kastam Neekuvaar Kavalai Pokuvaar
Kaividaamal Nithamum Nadathuvaar

5. Aaravaarathodemmai Alaithu Sendrida Tham
Aavalodu Vaanilae Thootharkal Soolnthida
Kaakka Vallavar Nal Vaakuraithavar
Ekkaala Thoniyudan Varukiraar

Magimai Mel Magimai Adainthiduven – மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்

Magimai Mel Magimai Adainthiduven

மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்
மறுரூபமாவேன் மனமதிலே
மகிழ்ந்திடவே தரிசிக்கவே பரன் மகமே

உந்தன் பாதம் என்னை பலியாய்
உண்மை மனதுடன் ஒப்படைத்தேன்
ஏற்றுக் கொண்டருளும்
தேவ பெலன் விளங்கும் -தேற்றி
உயிர்ப்பித்திடும் தம் ஆவியினால்

தேவ சாயல் தேவ சமுகம் பிள்ளைகள்
அடையும் பாக்கியம் – எந்தன்
வாஞ்சையிதே என்று சேர்ந்திடுவேன்
என்னை நிரப்பிடுமே தம் ஆவியினால்

ஜீவ ஜலமே பொங்கி வருதே
ஜீவ ஊற்றுகள் திறந்தனவே – தம்
கரம் பிடித்தேன் அங்கு வழி நடத்தும்
தாகம் தீர்த்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

பாதம் ஒன்றே போதும் என்றேன்
பேசும் ஆண்டவர் தொனியும் கேட்டேன்
இன்ப வாக்குகளே எந்தன் போஜனமே
என்னை பெலப்படுத்தும் தம் ஆவியினால்

திவ்ய குணங்கள் நாடி ஜெபித்தேன்
தூய வாழ்க்கையின் தேவை அதுவே
தேவ சேவையிலே பாடு சகித்திடவே
தாரும் பொறுமை பெலன் தம் ஆவியினால்

ஆவி ஆத்மா தேகம் முழுதும்
அன்பர் இயேசுவின் சொந்தமாமே
பூரணம் அருளும் ஆயத்தபடுத்தும்
பாடிப் பறந்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

Magimai Mel Magimai Adainthiduven
Maruroopamaavaen Manamathilae
Makilnthidavae Tharisikkavae Paran Makamae

Unthan Paatham Ennai Baliyaai
Unnmai Manathudan Oppataithaen
Yetrru Kondarulum
Deva Belan Vilangum – Thetri
Uyirpithidum Tham Aaviyinaal

Deva Saayal Deva Samugam Pillaigal
Adaiyum Baakkiyam – Enthan
Vaanjaiyithae Endru Sernthiduven
Ennai Nirapidumae Tham Aaviyinaal

Jeeva Jalamae Pongi Varuthae
Jeeva Oottukal Thiranthanavae – Tham
Karam Pitithaen Angu Vali Nadaththum
Thaagam Theerthiduvaen Tham Aaviyinaal

Paatham Ontre Pothum Entren
Paesum Aandavar Thoniyum Kaettaen
Inba Vaakugalae Enthan Pojanamae
Ennai Pelapaduthum Tham Aaviyinaal

Thivya Kunangal Naadi Jebithaen
Thooya Vaalkaiyin Thevai Athuvae
Deva Sevaiyilae Paadu Sakithidavae
Thaarum Porumai Belan Tham Aaviyinaal

Aavi Aathmaa Thaekam Muluthum
Anbar Yesuvin Sonthamaamae
Pooranam Arulum Aayathapaduthum
Paadi Paranthiduvaen Tham Aaviyinaal

Ilaipaaruthal Inthidum Naadae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும்

Ilaipaaruthal Inthidum Naadae

இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் நாடே
இன்ப இயேசுவின் மோட்ச வீடே
புவியாத்திரை தீர்ந்திடும் போதே
பரலோகம் அழைத்திடுமே

எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோன்
என்னை வந்தவர் சேர்த்துக்கொள்வார்
கண்ணீர் யாவையுமே மிக அன்புடனே
கர்த்தர்தாமே துடைத்திடுவார்

1. இந்த மண்ணுலகாசை வெறுத்தேன்
இப்புவி எந்தன் சொந்தமல்ல
இன்பம் எண்ணம் மனம் எல்லாம் இயேசு
இலக்கை நோக்கித் தொடருகிறேன்

2. நம் முன்னோர் பலர் அக்கரை மீதே
நமக்காகவே காத்திருக்க
விண்ணில் ஜீவ நதிக்கரை ஓரம்
வேகம் நானும் சேர்ந்துகொள்வேன்

3. அற்பமான சரீரம் அழிந்தே
அடைவேன் மறுரூபமாக
புதுராகம் குரல் தொனியோடே
புதுப்பாட்டு பாடிடுவேன்

4. பரலோகத்தில் இயேசுவே அல்லால்
பரமானந்தம் வேறில்லையே
அங்கு சேர்ந்து அவர் முகம் காண்போம்
ஆவல் தீர அணைத்துக் கொள்ளுவோம்

5. உண்மையாக உம் ஊழியம் செய்ய
உன்னத அழைப்பை ஈந்தீரே
தவறாமலே காத்த கரத்தில்

Ondrumillaamaiyil Irunthennai – ஒன்றுமில்லாதிருந்த என்னையும்

Ondrumillaamaiyil Irunthennai

1. ஒன்றுமில்லாமையில் இருந்தென்னை
உமது சாயலில் சிருஷ்டித்தீர்
நித்திய அன்பென் மேல் கொண்டதால்
குமாரனைத் தந்து இரட்சித்தீரே

உம் மகா கிருபைக்காய்
உம்மை நான் துதித்திடுவேன் என்றும் – 2

2. பாரில் வந்தீர் என் பாவம் தீர்க்க
கோர பாடுகள் ஏற்றீரன்றோ
தழும்புகள் உந்தன் மேனியிலே
எந்தனுக்காய் நிந்தை ஆனீரோ – உம் மகா

3. நித்திய ஜீவனும் மோட்ச வாழ்வும்
பாவி எனக்காய் வாக்களித்தீர்
கிருபையாலே தம் ஆவீ தந்து
வின்-ஆசீர்வாதங்கள் எனக்களித்தீர் – உம் மகா

4. கிரகிக்க முடியா நன்மைகள்
வின் ஆடை வின்னவர் நல்கினார்
எல்லா தீமையினின்றும் என்னை
கன்மனி போல காத்திடுவார் – உம் மகா

5. அழியா வின் – உரிமை எனக்குண்டு
இயேசுவின் திவ்ய சந்நிதியில்
நீதியின் கிரீடம் சூட்டிடுவார்
வின் வாழ்வையும் பரிசளிப்பார் – உம் மகா

ஒன்றுமில்லாதிருந்த என்னையும்
உந்தனின் சாயலில் சிருஷ்டித்தீர்
நித்யமான அன்பினால் என்னையும்
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்டீரே

உம் மகா கிருபைக்காய்
உம்மை நான் துதிப்பேன் என்றென்றும்

2. எந்தன் பாவங்களை போக்கவே
உலகத்தில் வந்த என் இயேசுவே
பாடுகள் கஷ்டங்கள் ஏற்று நீர்
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தீர் – உம் மகா

3. மன்னிப்பும் புது வாழ்வும் தந்தீரே
என்னுள்ளே வந்தீரே என் இயேசுவே
பரிசுத்த ஆவியை நீர் தந்தீரே
ஆவியின் ஆசீர்வாதங்கள் தந்தீரே – உம் மகா

4. உணவும் உடையும் செல்வமும்
எனக்காய் தந்தீரே என் இயேசுவே
தீமைகள் யாவிலும் நின்றென்னை
கண்மணி போல பாதுகாத்தீரே – உம் மகா

Ondrumillaamaiyil Irunthennai
Umathu Saayalil Sirushtitheer
Nithiya Anbenmael Kondathaal
Kumaaranai Thandhu Ratchitheerae

Um Maha Kirubaikaai Ummai Naan Thudhithiduvenendrum

1. Paaril Vantheer En Paavam Theerka
Kora Paadugal Etreerandro
Thazhumbugal Undhan Maeniyilae
Endhanukkai Nindhai Aaneero – Um Maha

2. Nithya Jeevanum Motcha Vaazhvum
Paavi Enakaai Vaakalitheer
Kirubaiyaalae Tham Aavi Thandhu
Vin Asirvaadhangal Enakalitheer – Um Maha

3. Gragikka Mudiya Nanmaigal
Venaadai Vinnavar Nalginaar
Elaa Theemaiyinindrum Ennai
Kanmanipol Kaathiduveer – Um Maha

4. Azhiyaa Vinnurimai Enakundu
Yesuvin Dhivya Sannidhiyil
Needhiyin Kreedam Sthutiduvar
Vin Vaazhvaiyum Parisalipaar – Um Maha

Maruvazhvu Tharubavare Manathara Nesithir – மறுவாழ்வு தருபவரே மனதார நேசித்தீர்

Maruvazhvu Tharubavarae Manathara Nesithir

மறுவாழ்வு தருபவரே
மனதார நேசித்தீர்-2
இந்த எளியவனை நீர் மறந்தும் இருந்தும் போகவில்லையே
உரிமைகளை உறுதி செய்து
வாக்கு அளித்தவரே

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

மறவாதவரே

1. புத்திர சுவிகாரதின் ஆவியை தந்தீரே-2
உம் பிள்ளையாக அபிஷேகம் செய்து வைத்தீரே

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

2. பிழைப்போமா என்று நினைத்த போதெல்லாம்
உமது கரம் நீட்டி காத்து கொண்டீர்
யெகோவா மெஃபல்டி

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசயா -2

3. உரிமைகள் மறுக்கப்பட்டு நிலுவையில் நின்றோம்
சிலுவையில் அடையும்படிக்கு- அதை
கிருபையாக்கினீர்

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

4. சீஷர்கள் மேல் வீட்டரையில்
காத்திருந்த போது
நூற்றிருபது பேர் மேலும்
உம் ஆவியை ஊற்றினீர்

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2
மறவாதவரே……..

Hindi
नया जीवन देनेवाला,पूरे मन से प्रेम किया (2)
इस दरिद्र को ना कभी भूला ही नही
सारे हक्को को सिद्ध करके वचन को है दिया
कभी ना भूला नया जीवन तूने दिया (2)
अनेक कोटी हो स्तूती ,हो स्तूती स्तूती हो यीशूजी (2)
कभी ना भूला …….

1. पुत्र संतान की आत्मा को तूने दिया (2)
तेरे पुत्र के रूप मे अभिषिक्त तूने किया
कभी ना भूला नया जीवन तूने दिया (2)
अनेक कोटी हो स्तूती ,हो स्तूती
स्तूती हो यीशूजी (2)
कभी ना भूला …….

2. जीवन बचेगा क्या सोचते समय मे (2)
तेरे हाथो से रक्षा किया
यहोवा मेफालटी
कभी ना भूला नया जीवन तूने दिया (2)
अनेक कोटी हो स्तूती ,हो स्तूती
स्तूती हो यीशूजी (2)
कभी ना भूला …….

3. हक्क सभी रध हूए स्थिती मे खडे थे (2)
तेरी क्रूस से कृपा के रुप दिया है तूने
कभी ना भूला नया जीवन तूने दिया (2)
अनेक कोटी हो स्तूती ,हो स्तूती
स्तूती हो यीशूजी (2)
कभी ना भूला …….

4. चेले लोग ऊपर के कमरे मे इंतजार जब किए (2)
एक सौ बीस के ऊपर तेरी आत्मा को उंङला
कभी ना भूला नया जीवन तूने दिया (2)
अनेक कोटी हो स्तूती ,हो स्तूती
स्तूती हो यीशूजी (2)
कभी ना भूला …….

Naya Jeevan Denewala ,purey Maan Se Prem Kiya (2)
Iss Daridre Ko Na Kabhi Bhula Hi Nahi
Saare Hakko Ko Sidhae Karke Vachan Ko Hai Diya
Kabhi Na Bhula Naya Jeevan Tune Diya(2)
Anek Koti Ho Stuti ,ho Stuti
Stuti Ho Yeshuji (2)
Kabhi Na Bhula…..

1. Putra Santhan Ki Aathma Ko Tune Diya (2)
Tere Putra Ke Roop Meh Abishikth Tune Kiya
Kabhi Na Bhula Naya Jeevan Tune Diya(2)
Anek Koti Ho Stuti ,ho Stuti
Stuti Ho Yeshuji (2)
Kabhi Na Bhula…..

2. Jeevan Bachega Kya Sochtey Samay Meh(2)
Tere Hatho Se Raksha Kiya
Yehova Mephalti
Kabhi Na Bhula Naya Jeevan Tune Diya(2)
Anek Koti Ho Stuti ,ho Stuti
Stuti Ho Yeshuji (2)
Kabhi Na Bhula…..

3. Hakk Sabhi Radh Huve Stithi Meh Khadey The (2)
Teri Krus Se Krupa Ke Roop Diya Hae Tune
Kabhi Na Bhula Naya Jeevan Tune Diya(2)
Anek Koti Ho Stuti ,ho Stuti
Stuti Ho Yeshuji (2)
Kabhi Na Bhula…..

4. Chaley Log Upar Ke Kamrey Meh Intazar Jab Kiye(2)
Ek Sow Bees Ke Upar Teri Aathma Ko Undala
Kabhi Na Bhula Naya Jeevan Tune Diya(2)
Anek Koti Ho Stuti ,ho Stuti
Stuti Ho Yeshuji (2)
Kabhi Na Bhula…..