Phir Se Tu Aag Barsa De – फिर से वो आग बरसा दे

Phir Se Tu Aag Barsa De
फिर से वो आग बरसा दे
फिर से तूफ़ान आने दे
तेरी महिमा से तेरे सामर्थ से
फिर से तू अभिषेक कर दे
आ पवित्र आत्मा – ६

बहने दे उस हवा को
छु ले हेर एक दिल को
तेरा दर्शन हमे मिले
करते है प्रार्थना तुझ से
तेरी महिमा से …

तू बदलबे मेरे मन को
दे आशीष इस जीवन को
तेरी करुना हम पे बरसे
अपने मार्ग पे चला हमे
तेरी महिमा से

Pavitru Adi Pavitru Sthan Me – पवित्र अति पवित्र स्थान में

Pavitru Adi Pavitru Sthan Me
पवित्र अति पवित्र स्थान में
ले चल प्रभु
मुझ को तू अपने लहू से
धो दे मेरे प्रभु
तेरे सामने झुकते है
सिजदा हम करते है
आत्मा और सच्चाई से
आराधना करते है

शुद्ध जल तू छिड़क दे
मन को मेरे बदलदे
प्रार्थना है हमारी
आत्मा से तू भर दे
तेरे सामने…..

जितना मै तुझ को जानू
उतना करीब पाऊँ
जितना मै तुझ को पाऊँ
उतना ही आशीष पाऊँ
तेरे सामने

Sada Mein Stuti Karunga – सदा मै स्तुति करूँगा

Sada Mein Stuti Karunga
सदा मै स्तुति करूँगा
सदा मै सेवा करूँगा
मुझे बचाया येशु ने
सदा मै स्तुति करूँगा

१. जब मै निराशा मे था
तुने मुझे आशा दी
जगत मे आया, जीवन को दिया
पवित्र प्रेमी येशु

२. मुझे बचाने आया
जब मै गुनाहों मे था
स्वर्ग को छोड़ कर, जगत मे आया
मुझे बचाने को

३. प्रेमी प्रभु येशु
तुने बचाया मुझे
देता हूँ मैं अपना सारा जीवन
संपूर्ण आनंद से

४. अनादी परमेश्वर
सच्चाई और जीवन है तू
स्तुति प्रशंसा करता रहूँगा

Senaon Ka Yahova – सेनाओं का यहोवा

Senaon Ka Yahova
सेनाओं का यहोवा हमारे संग संग है
याकुब का परमेश्वरहमारा ऊँचा गढ़ है

जिसने आकाश बनाया
जिसने पृथ्वी बनाई
जो सर्वशक्तिमान प्रभु है
वो यहोवा हमारे संग संग है
सेनाओं का यहोवा…

समुद्र को जिसने दोभागा,
जंगल में से मार्ग निकाला
जो वायदे को करता है पूरा
वो यहोवा हमारे संग संग है
सेनाओं का यहोवा…

लाजर को जिसनेजिलाया
जकई को जिसने बचाया
जिसके लिये सबकुछ संभव है
वो यहोवा हमारे संग संग है
सेनाओं का यहोवा.

Kirubai Kirubai Endrumullathu – கிருபை கிருபை

Kirubai Kirubai Endrumullathu

கிருபை கிருபை…
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை-2

1.கஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை
நஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை-2
கண்ணீரை துடைக்கும் உம் கிருபை
கரம் பிடித்து நடத்தும் உம் கிருபை-2-கிருபை

2.பெலவீன நேரத்திலும் கிருபை
(என்னை) பெலப்படுத்தி நடத்தும் உம் கிருபை-2
சோர்ந்து போன நேரத்திலும் கிருபை
நம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தேவ கிருபை-2-கிருபை

3.தாழ்மையுள்ளவருக்கு கிருபை
தாராளமாய் கிடைக்குமே கிருபை-2
தெய்வ பயம் உள்ளவர்க்கு கிருபை
அவர் தலைமுறைக்கெல்லாம் கிருபை-2-கிருபை

Nallavarae Yen Yesuvae – நல்லவரே என் இயேசுவே

Nallavarae Yen Yesuvae
நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே

நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்

உமக்கே துதி
உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே

Nallavarae Yen Yesuvae
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae

Nanmaigal Yethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam Yennai Yendrum Maravaathavar

Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
Pugalum Maenmaiyum Oruvarukkae

Yeththannai Manithargal Paarthaen Aiya
Oruvarum Ummaippol Illai Aiya
Neerandri Vaalvae Illai Unarnthaen Aiya
Unthanin Maara Anbai Maravaen Aiya

Yen Manam Aalam Yenna Neer Ariveer
Yen Mana Viruppangal Paarthu Kolveer
Ooliya Paathaiyil Udan Varuveer
Sornthitta Nerangalil Belan Tharuveer

Umakkae Thuthi
Umakkae Kanam
Umakkae Pugal Yen Yesuvae

Ummai Allal Ondrum Seiyaen

Ummai Allal
Ondrum Seiyaen
Uthavidum En Deivamae
Unthan Kaiyil Aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum
Anbarae Um Mahimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen

Neerae Thratchai Chedi
Naangal Um Kodigal
Ummil Nilaithirunthu
Migundha Kani Kodupom

Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatu Kutti
Um Tholil Thaan Irupaen
Ummai Pin Sendriduvaen

Neerae En Thagappan
Naan Undhan Chella Pillai
Keezhpadindhu Nadanthiduven
Kaalamellam Magizha Cheiyven

Karthaave Sthothiram Kartharuku – கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Karthaave Sthothiram Kartharuku

கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் இயேசு நாமத்திற்கு எப்போதுமே ஸ்தோத்திரம் – 2


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே


மகிமை உமக்கு தருகின்றோம் கர்த்தாவே
மாட்சிமை உமக்கு தருகின்றோம்
கிருபை எனக்கு வேண்டுமே கர்த்தாவே
கிருபையாய் இறங்க வேண்டுமே


இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே
இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே


நாளெல்லாம் உம்மை துதிக்கவே கர்த்தாவே
நாவிலே பெலன் வேண்டுமே
உம்மோடு உறவாடிட கர்த்தாவே
ஜெப ஆவி ஊற்ற வேண்டுமே


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே


கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் இயேசு நாமத்திற்கு எப்போதுமே ஸ்தோத்திரம் – 2


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே

இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே
இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே

 

Karthaave Sthothiram Kartharuku Sthothiram
Karthar Yesu Naamathirkku Eppothume Sthothiram

Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Vendume Yesuve Kirubai Vendume
Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Thaarume Yesuve Kirubai Thaarume

Magimai Umakku Tharugirom – Karthaave
Matchimai Umakku Tharugirom
Kirubai Ennaku Vendume – Karthaave
Kirubaiyaai Iranga Vendume

Irakkam Irakkam Irakkam Irakkam
Irakkam Vendume – Ummudaiya Irakkam Vendume
Irakkam Irakkam Irakkam Irakkam
Irakkam Vendume – Ummudaiya Irakkam Vendume

Naalellam Umami Thuthikkave Karthaave
Naavile Belan Thaarume
Ummodu Uravaadida Karthaave
Jeba Aavi Ootra Vendume

Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Vendume Yesuve Kirubai Vendume
Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Thaarume Yesuve Kirubai Thaarume

En Uyire Neer Thane Ummaiye – என் உயிர் நீர் தானே உம்மையை

En Uyire Neer Thane Ummaiye

என் உயிர் நீர் தானே உம்மையை நேசிக்கிறேன்


என் உயிரே என் உயிரே உம்மைதான் நான் நேசிக்கிறேன்
என் உறவே என் உறவே உம்மைதான் நான் சுவாசிக்கிறேன்


எனக்காக நீங்க போதும் எனக்காக நீங்க போதும்
எனக்காக ராஜா போதும் எனக்காக அப்பா போதும்


என் உயிரே என் உயிரே உம்மைதான் நான் நேசிக்கிறேன் -2
என் உறவே என் உறவே உம்மைதான் நான் சுவாசிக்கிறேன் -2


உலகத்தில் உண்டான அன்பினை நான் தேடி பார்க்கிறேன் -2
நான் தேடாமல் என் தேவன் கொடுத்தாரே
அந்த அன்பினை எனக்கு-2

என் உயிரை உலகத்தில் நான் கொடுத்தேன்
அனால் அது என்னை மறந்தது -2
அனால் உம் உயிரை எனக்காக நீர் கொடுத்து
உம் ஜீவன் எனக்காக தந்தீர் – 2

 

En Uyire Neer Thane Ummaiye Nesikkiren


En Uyire En Uyire Ummai Thaan Naan Nesikkiren
En Urave En Urave Ummai Than Naan Suvasikkiren
Enakkaga Neenga Pothum Enakkaaga Neenga Podum
Enakkaaga Raja Enakkaaga Appa Pothum Podum


Ulakathil Undaana Anbinai Naan Thedi Parkiren
Naan Thedamal En Devan Koduthaare Antha Anbinai Enakku


En Uyire Ulakathil Naan Koduthen
Aanaal Athu Ennai Maranthathu -2
Aanaal Um Uyiri Enakkaaga Neer Koduthu
Um Jeevan Enakkaga Thantheer -2

Parisutha Aviye – பரிசுத்த ஆவியே

Parisutha Aviye

பரிசுத்த ஆவியே
எப்போதும் எனக்காக வேண்டுதல் செய்திடும்
தேற்றரவாள தெய்வமே
பரிசுத்த ஆவியே -2

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
உம பெலனில்லா தடுமாறும் உள்ளங்களை
ஆற்றிடுமே காயங்களை
இதயத்தின் எண்ணில்லா காயங்களை
பரிசுத்த ஆவியே -2

உம் கிருபைன்படி எனக்கு இறங்கியருளும்
என் மீறுதல் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
என் அக்கிரமம் என்னை முற்றும் கழுவும்
என் பாவமர என்னை சுத்திகரியும்
பரிசுத்த ஆவியே -2

வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காக நான்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உமக்காக தான்
ஓடிடுவேன் உமக்காக நான்
ஊழியத்தின் பாதையிலே உமக்காகத்தான்
பரிசுத்த ஆவியே -2

Parisutha Aviye Eppothum Enakkai Venduthal Seithidum
Thetraravaala Deivame – Parisutha Aviye

Thetridume Ullangalai
Um Belanilla Thadumarum Ullangalai
Aatridume Kaayangalai
Ithayathin Ennilla Kaayangalai
Parusutha Aaviye –

Um Kirubaiyinpadi Enakku Irangiyarulum
En Meeruthal Neenga Ennai Suthigariyum
En Akkiramam Neenga Ennai Mutrum Kazhuvum
En Paavamara Ennai Suthigariyum –parisutha Aaviye

Vazhnthiduven Umakkaga Naan
Uyirulla Naalellam Umakkaga Thaan
Odiduven Umakkaga Naan
Oozhiyathin Paathayile Umakkaaga Thaan