Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam

சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை
நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும்
இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே

நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர்
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும் முன்
வாய்க்காலாய் வருபவரே

சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர்
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர்

பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர்
ஒரு மனிதனும் அடைக்க முடியாத
ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர்

Naalaanadhu Athai Vilangapannum – நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்

Naalaanadhu Athai Vilangapannum

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்
எத்தன்மை என்பதை வெளிப்படுத்தும் -2

நான் செய்வதெல்லாம் மண் என்று நகைத்தோரை
அந்நாளில் பொன் என்று கேட்க செய்வீர் -2

உமக்காக யாவையும் சகிப்பேன்
நீர் ஈந்தும் பெலன்
கொண்டு துதிப்பேன் -2

1. என்னோடு வந்தவர் உண்டு
எனை விட்டுப் போனோரும் உண்டு -2
நடுவோர் அல்ல பாய்ச்சுவோர் அல்ல
விளைச்சலை உம்மாலே கண்டேன் – நான் செய்வதெல்லாம்

2. குதிரையை நம்புவோர் உண்டு
இரதத்தை சார்ந்தவர் உண்டு
செல்வத்தை நம்புவோர் உண்டு
செல்வாக்கை சார்ந்தவர் உண்டு
பலத்தால் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியால் ஜெயமதை அடைந்தேன் – நான் செய்வதெல்லாம்

3. தரிசனம் தந்தவர் நீரே
ஒத்தாசை தருவபவர் நீரே
நான் காணும் கானான் வெகு தூரமானாலும்
நிட்சயம் கொண்டு செல்வீரே – நான் செய்வதெல்லாம்

Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Ethanmai Enbathai Velipaduthum

Naan Seivathellam Man Entru Nagaithorai
Annaalil Pon Endru Ketka Seiveer -2

Umakaga Yaavaiyum Sagippean
Neer Eenthum Belan Kondu Thuthipean -2

1. Ennodu Vanthavar Undu
Ennai Vittu Ponorum Undu
Naduvoor Alla Paaichuvoor Alla
Vilachalai Ummalae Kandean – Naan

2. Kuthiraiyai Nambuvor Undu
Rathathai Saarnthavar Undu
Selvathai Nambuvor Undu
Selvaakkai Saarnthavar Undu
Balathaal All Barakiramam All
Aaviyaal Jeyamathai Adainthean – Naan

3. Dharisanam Thanthavar Neere
Othaasai Tharubavar Neere
Naan Kaanum Kaanaam Vegu Thooramanalum
Nitchayam Kondu Selveere – Naan

Menmai Edhu – மேன்மை எது தேவ ஊழியமே

Menmai Edhu

மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே
மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே
இருப்பதோ கொஞ்ச காலம்
அதை தேவனுக்கென்று கொடு
இருப்பதோ ஒரு வாழ்க்கை
அதை இயேசுவுக்கென்று கொடு

மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே
மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே

பதவி இருக்கும் வரை
அந்த பதவியால் உனக்கு மேன்மை
செல்வம் இருக்கும் வரை
அந்த செல்வத்தினால் உனக்கு மேன்மை
பதவி மாறாதிருக்குமோ? சிந்தித்து பார் இன்றே
செல்வம் என்றும் நிலைக்குமோ? புரிந்துகொள் இன்றே

மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே
மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே

இளமை இருக்கும் வரை
அந்த அழகினால் உனக்கு மேன்மை
திறமை இருக்கும் வரை
வரும் புகழ்ச்சியால் உனக்கு மேன்மை
இளமை மாறாதிருக்குமோ? சிந்தித்து பார் இன்றே
திறமை மறையாதிருக்குமோ? புரிந்துகொள் இன்றே

மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே
மேன்மை எது? தேவ ஊழியமே

வாலிபம் இருக்கும் வரை
அந்த பெலத்தினால் உனக்கு மேன்மை
ஜீவன் இருக்கும் வரை
இந்த மேன்மையெல்லாம் உனக்கு மேன்மை
ஒரு நாள் உன் ஜீவன் போகுமே
தேவனும் ஒரு நாள் வருவாரே
உன்னிடம் கணக்கு கேட்டிட்டால்
அன்று பதில் என்ன சொல்வாய்? ஏ ஏ …

ஊழியமே கர்த்தருக்குள் மேன்மையே
ஊழியமே கர்த்தருக்குள் மேன்மையே

இருப்பதோ கொஞ்ச காலம்
அதில் ஆத்துமாக்கள் வெல்வோம்
இருப்பதோ ஒரு வாழ்க்கை
அதை உண்மையாய் கழித்திடுவோம்

ஊழியமே கர்த்தருக்குள் மேன்மையே
ஊழியமே கர்த்தருக்குள் மேன்மையே

Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae
Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae
Irupadhoa Konja Kaalam
Adhai Dhaevanukendru Kodu
Irupadhoa Oru Vaazhkai
Adhai Yaesuvukendru Kodu

Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae
Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae

Padhavi Irukkum Varai
And Padhaviyaal Unaku Maenmai
Selvam Irukum Varai
Andha Selvathinaal Unaku Maenmai
Padhavi Maaraadhirukumoa? Sindhithu Paar Indrae
Selvam Endrum Nilaikumoa? Purindhukol Indrae

Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae
Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyama

Ilamai Irukkum Varai
Andha Azhaginaal Unaku Maenmai
Thiramai Irukum Varai
Varum Pugazhchiyaal Unaku Maenmai
Ilamai Maaraadhirukumoa? Sindhithu Paar Indrae
Thiramai Maraiyaadhirukumoa? Purindhukol Indrae

Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae
Maenmai Edhu ? Dhaeva Oozhiyamae

Vaalibam Irukkum Varai
Andha Belathinaal Unaku Maenmai
Jeevan Irukum Varai
Indha Maenmaiyellaam Unaku Maenmai
Oru Naal Un Jeevan Poagumae
Dhaevanum Oru Naal Varuvaarae
Unnidam Kanakku Kaetittaal
Andru Badhil Enna Solvaai? Ae Ae …

Oozhiyamae Kartharukkul Maenmai
Oozhiyamae Kartharukkul Maenmai

Iruppadhoa Konja Kaalam
Adhil Aathumaakal Velvoam
Iruppadhoa Oru Vaazhkai
Adhai Unmaiyaai Kazhithiduvoam

Oozhiyamae Kartharukkul Maenmai
Oozhiyamae Kartharukkul Maenmai

Aaraindhu Mudiyadha Adhisayam Seidhavar – ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயம் செய்தவர்

Aaraindhu Mudiyadha Adhisayam Seidhavar

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயம் செய்தவர்
அளவிட முடியாத அன்பு வைத்தவர்
எண்ணி முடியாத இரக்கம் எண்ணில் களித்தவர்
என்னையே கவர்ந்து கொண்ட நேசர் பெரியவர்
எல்லை இல்லா நன்மைகளை எனக்கும் என்றும் செய்தவர்
எண்ணிலடங்கா கிருபை எனக்கு ஈந்தவர்
ஏற்றம் இறக்கத்தினில் என் கூட வந்தவர்
என் பெயரை உள்ளங்கையில் வரைந்து கொண்டவர்

உம்மை போல நான் உலகில் கண்டதில்லை
உம்மை போல ஒரு நேசர் நான் இனியும் காண்பதில்லை (2)

ஒண்ணுமில்லா என்னையே உண்மையாய் நேசிக்க
உம போல தெய்வம் இங்கு யாரும் இல்லையே
உறவுகள் மறந்தாலும் மாறாத நேசரே
உம் அன்புக்கு ஈடு இணை இல்லையே
பாடுகள் என்னையே சூழ்ந்து நின்றாலும்
படைத்தவர் நீர் என்னோடு பயம் இல்லையே
இரதங்களும் குதிரைகளும் என் பின் தொடர்ந்தாலும்

உம்மை போல நான் உலகில் கண்டதில்லை
உம்மை போல ஒரு நேசர் நான் இனியும் காண்பதில்லை (2)

மண்ணான என்னையே மகனாய் அழைத்தவர் நீர்
நன்மையான ஈவுகளை எனக்கு தந்தீரே
என்னை சுகமாக்க நீர் காயப்பட்டீரே
உம உயிர் கொடுத்து எனக்கு ஜீவன் தந்தீரே
பாதை எல்லாம் உம் தூதர்கள் கொண்டு என்னை
கால் கல் இடறாமல் காத்து கொண்டீரே
எனக்காய் பரிந்து பேசி நாட்களை கூட்டி தந்து
நித்தம் ஒரு புது நாளை காண செய்தீரே

உம்மை போல நான் உலகில் கண்டதில்லை
உம்மை போல ஒரு நேசர் நான் இனியும் காண்பதில்லை (2)

Aaraaindhu Mudiyaadha Adhisayam Seidhavar
Alavidaa Muidyaadha Anbu Vaithavar
Enni Mudiyaadha Irakkam Ennil Kalithavar
Ennaiyae Kavarndhu Konda Naesar Periyar
Ellai Illaa Nanmaigalai Enakku Endrum
Seidhavar
Enniladangaa Kirubai Enakku Eendhavar
Aetram Irakkathinil En Kooda Vandhavar
En Peyarai Ullangaiyil Varaindhu Kondavar

Ummai Poala Oru Dheivam Naan Ulagil Kandadhillai
Ummai Poala Oru Naesar Naan Iniyum Kaanbadhillai (2)

Onnumillaa Ennaiyae Unmaiyaai Naesikka
Um Poala Dheivam Ingu Yaarum Illaiyae
Uravugal Marandhaalum Maaraadha Naesarae
Um Anbukku Eedu Inai Illaiyae
Paadugal Ennaiyae Soozhndhu Nindraalum
Padaithavar Neer Ennoadu Bayam Illaiyae
Radhangalum Kuthiraigalum En Pin Thodarndhaalum
Sengadal Pilandhavar Neer Enakku Munnae

Ummai Poala Oru Dheivam Naan Ulagil Kandadhillai
Ummai Poala Oru Naesar Naan Iniyum Kaanbadhillai (2)

Mannaana Ennaiyae Maganaai Azhaithavar Neer
Nanmaiyaana Eevugalai Enakku Thandheerae
Ennai Sugamaakka Neer Kaayappatteerae
Um Uyir Koduthu Enakku Jeevan Thandheerae
Paadhai Ellaam Um Thoodhargal Kondu Ennai
Kaal Kal Idaraamal Kaathu Kondeerae
Enakkaai Parindhu Paesi Naatkalai Kooti Thandhu
Nitham Oru Pudhu Naalai Kaana Seidheerae

Ummai Poala Oru Dheivam Naan Ulagil Kandadhillai
Ummai Poala Oru Naesar Naan Iniyum Kaanbadhillai (2)

Enna Ennaku Illamal Poonallum – என்ன எனக்கு இல்லாமற் போனாலும்

Enna Enakku Illamal Poonalum

என்ன எனக்கு இல்லாமல் போனாலும்
உம் கிருபை எனக்கு போதுமைய்யா
அன்னந்தண்ணி ஆகாரம் இல்லாமல் போனாலும்
உம் மகிமை எனக்கு போதுமைய்யா
என் இயேசு நாதா
உம் மகிமை எனக்கு போதுமைய்யா

சுற்றத்தாரும் உற்றத்தாரும் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே
தாய் மறந்தாலும் தந்தை மறந்தாலும்
உள்ளகையில் என்னை வரைந்தீரே
உம் மகனாக மாற்றி விட்டீரே

சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சி அடைந்து பட்டினியாக கிடைக்கும்
உம்மை நம்பினோருக்கு குறைவுமில்லையே
எளியவனை நீர் மறப்பதில்லை
நம்பினோரை கைவிடுவதில்லை
அவன் உம்மை விட்டு விலகுவதில்லை

உயர்வே ஆனாலும் தாழ்வே ஆனாலும்
அன்பை என்னில் பிரிப்பதில்லையே
மரணமே ஆனாலும் ஜீவனே ஆனாலும்
நீரின்றி எவரும் இல்லையே
உம் துணை இன்றி வாழ்வு இல்லையே

Periyavar En Yesu – பெரியவர் என் இயேசு

Periyavar En Yesu
பெரியவர் என் இயேசு
என் இயேசு பெரியவரே
எந்த சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
என் இயேசு பெரியவரே
பெரியவர் என் இயேசு
என் இயேசு உயர்ந்தவரே
தொல்லை சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
எந்தன் இயேசு பெரியவரே

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்தாலும்
உலகில் இருப்பவனை பார்க்கிலும்
என்னில்வசிக்கும்
என் இயேசு பெரியவரே
இதயம் கலங்கும் போதும்
என் இயேசுபெரியவரே
எந்த சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
என் இயேசு பெரியவரே

கோலியாத்தைப் போன்ற
தடைகள் நீங்கிடும்
இயேசு நாமத்தால் யோர்தான்
பிளந்து வழி விலகிடும்
காரிருளின் வேளைகள்
என்னை சூழ்ந்தாலும்
எந்த சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
என் இயேசு பெரியவரே

Bigger Than All My Problems

Bigger than all my problems
Bigger than all my fears
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my questions
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all the shadows
That fall across my path
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all the confusion
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my problems
Bigger than all my fears
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my questions
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all the giants
Of fear and unbelief
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my hangups
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my problems
Bigger than all my fears
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my questions
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my problems
Bigger than all my fears
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
Bigger than all my questions
Bigger than anything
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see
God is bigger than any mountain
That I can or cannot see

Kiruba Illama Naan – கிருபை இல்லாம நான்

Kiruba Illama Naan
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால் நான் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் நிலை நிற்கிறேன்

எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே -2
நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நடப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்ந்து சுகமுடன் இருப்பது எல்லாம் கிருபையே

1.மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாது
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இழக்காதே
எதிர்பார்ப்பும் அதிகம் தானோ அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வாழ்க்கை எழுத முடியாது
-எல்லாம் கிருபையே

2. வாழ்க்கையில் உயரும் போது மறக்காதே
அங்கிருந்து விழும் போதும் கலங்காதே
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவகினே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனே
-எல்லாம் கிருபையே
Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave Mudiyathu
Unga Kirubayal Naan Innum Vazhgiren
Unga Kirubayal Naan Nilai Nirkiren -2

Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye Ellam Kirubaiye -2
Naan Nirpathum Kirubaiye
Naan Nilaipathum Kirubaiye
Naan Uyirudan Vazhanthu Sugamudan Irupathu Ellam Kirubaiye

1. Manushanai Thirupthi Padutha Mudiyathu
Avanukai Un Vazhkaiyai Illakathe
Ethirparpum Athigam Thaano Anbo Konjum
Avanal Un Vazhkai Ezhutha Mudiyathu – Ellam Kirubaiye

2. Vazhkaiyil Uyarum Pothu Marakathe
Angirunthu Vizhum Pothum Kalangathae
Thuthipavanum Avanae Midhipathuvum Avanae Manidhan Manidhan Manidhan Avanae – Ellam Kirubaiye

In the Sweet Bye and Bye

There’s a land that is fairer than day,
And by faith we can see it afar;
For the Father waits over the way
To prepare us a dwelling place there.
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore;
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore.
We shall sing on that beautiful shore
The melodious songs of the blessed;
And our spirits shall sorrow no more,
Not a sigh for the blessing of rest.
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore;
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore.
To our bountiful Father above,
We will offer our tribute of praise
For the glorious gift of His love
And the blessings that hallow our days.
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore;
In the sweet by and by,
We shall meet on that beautiful shore.

I will follow

Where You go, I’ll go
Where You stay, I’ll stay
When You move, I’ll move
I will follow

All Your ways are good
All Your ways are sure
I will trust in You alone
Higher than my side
High above my life
I will trust in You alone

Where You go, I’ll go
Where You stay, I’ll stay
When You move, I’ll move
I will follow You
Who You love, I’ll love
How You serve I’ll serve
If this life I lose, I will follow You
I will follow You

Light unto the world
Light unto my life
I will live for You alone
You’re the one I seek
Knowing I will find
All I need in You alone, in You alone

Where You go, I’ll go
Where You stay, I’ll stay
When You move, I’ll move
I will follow You
Who You love, I’ll love
How You serve I’ll serve
If this life I lose, I will follow You
I will follow You, yeah

In You there’s life everlasting
In You there’s freedom for my soul
In You there’s joy, unending joy
And I will follow

Where You go, I’ll go
Where You stay, I’ll stay
When You move, I’ll move
I will follow
Who You love, I’ll love
How You serve I’ll serve
If this life I lose, I will follow

Where You go, I’ll go
Where You stay, I’ll stay
When You move, I’ll move
I will follow You
Who You love, I’ll love
How You serve I’ll serve
If this life I lose, I will follow You, yeah
I will follow You, yeah
I will follow You, yeah
I will follow You, yeah