Song Tags: Cross – சிலுவை Song Lyrics

1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
3. Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
4. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
5. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

6. Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
7. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
8. Appa Pithave Anbana Deva – அப்பா பிதாவே அன்பான
9. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
10. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
11. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
12. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
13. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
14. En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
15. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
16. Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
17. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
18. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
19. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
20. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
21. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
22. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
23. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
24. Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
25. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
26. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
27. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
28. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
29. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
30. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
31. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
32. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
33. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
34. Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
35. Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
36. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
37. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
38. Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
39. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
40. Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
41. Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
42. Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
43. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
44. Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
45. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
46. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
47. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
48. Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
49. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
50. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
51. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
52. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
53. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
54. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
55. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
56. Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
57. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
58. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
59. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
60. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
61. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
62. Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
63. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
64. Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
65. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
66. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
67. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
68. Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
69. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
70. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
71. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
72. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
73. Um Rathame Um Rathame – உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே
74. Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
75. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
76. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
77. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
78. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
79. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
80. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
81. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
82. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
83. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
84. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
85. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்

Appa Um Patham
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு

என்னைக் கழுவி
கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப்
போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன் – இயேசையா – 4

துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்

கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா

என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா

முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
இயேசையா நன்றி – 4

Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்

Alaganavar Arumaiyanavar
அழகானவர் அருமையானவர்
இனிமையானவர்
மகிமையானவர் மீட்பரானவர்
அவர் இயேசு இயேசு இயேசு

சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகிமையின் ராஜா
என்றும் நம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேலர்
இம்மட்டும் இனிமேலும் எந்தன் நேசர்
என்னுடையவர் என் ஆத்ம நேசரே

கன்மலையும் கோட்டையும்
துணையுமானவர்- ஆற்றித்
தேற்றிக் காத்திடும் தாயுமானவர்
என்றென்றும் நடத்திடும் எந்தன் ராஜா
என்னுடையவர் என் நேச கர்த்தரே

கல்வாரி மேட்டிலே கொல்கதாவிலே
நேசர் இரத்தம் சிந்தியே என்னை மீட்டார்
பாசத்தின் எல்லைதான் இயேசுராஜா
என்னுடையவர் என் அன்பு இரட்சகர்

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar
Makimaiyaanavar Meetparaanavar
Avar Yesu Yesu Yesu

Senaikalin Karththar Nam Makimaiyin Raajaa
Entum Nammotirukkum Immaanuvaelar
Immattum Inimaelum Enthan Naesar
Ennutaiyavar En Aathma Naesarae

Kanmalaiyum Kottaiyum
Thunnaiyumaanavar- Aattith
Thaettik Kaaththidum Thaayumaanavar
Ententum Nadaththidum Enthan Raajaa
Ennutaiyavar En Naesa Karththarae

Kalvaari Maettilae Kolkathaavilae
Naesar Iraththam Sinthiyae Ennai Meettar
Paasaththin Ellaithaan Yesuraajaa
Ennutaiyavar En Anpu Iratchakar

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

En Manathu Thudikuthu
என் மனது துடிக்குது
குலை பதைத்து நோகும்
தெய்வ மைந்தனின் சவம்
கல்லறைக்குப் போகும்

ஆ அவரே மரத்திலே
அறையப்பட்டிறந்தார்
கர்த்தர்தாமே பாவியின்
சாபத்தைச் சுமந்தார்

என் பாவத்தால் என் தீங்கினால்
இக்கேடுண்டாயிருக்கும்
ஆகையால் என்னுள்ளத்தில்
தத்தளிப்பெடுக்கும்

என் ஆண்டவர் என் ரட்சகர்
வதைந்த மேனியாக
ரத்தமாய்க் கிடக்கிறார்
என் ரட்சிப்புக்காக

வெட்டுண்டோரே ஆ உம்மையே
பணிந்தென் ஆவி பேணும்
ஆகிலும் என் நிமித்தம்
நான் புலம்பவேணும்

குற்றமற்ற கர்த்தாவுட
அனலாம் ரத்தம் ஊறும்
மனஸ்தாபமின்றி ஆர்
அதைப் பார்க்கக்கூடும்

ஆ இயேசுவே என் ஜீவனே
நீர் கல்லறைக்குள்ளாக
வைக்கப்பட்டதைத் தினம்
நான் சிந்திப்பேனாக

நான் மிகவும் எந்நேரமும்
என் மரணநாள் மட்டும்
என் கதியாம் இயேசுவே
உம்மை வாஞ்சிக்கட்டும்

En Manathu Thudikuthu
Kulai Pathaiththu Nnokum
Theyva Mainthanin Savam
Kallaraikkup Pokum

Aa Avarae Maraththilae
Araiyappattiranthaar
Karththarthaamae Paaviyin
Saapaththaich Sumanthaar

En Paavaththaal En Theenginaal
Ikkaedunndaayirukkum
Aakaiyaal Ennullaththil
Thaththalippedukkum

En Aanndavar En Ratchakar
Vathaintha Maeniyaaka
Raththamaayk Kidakkiraar
En Ratchippukkaaka

Vettunntoorae Aa Ummaiyae
Panninthen Aavi Paenum
Aakilum En Nimiththam
Naan Pulampavaenum

Kuttamatta Karththaavuda
Analaam Raththam Oorum
Manasthaapaminti Aar
Athaip Paarkkakkoodum

Aa Yesuvae En Jeevanae
Neer Kallaraikkullaaka
Vaikkappattathaith Thinam
Naan Sinthippaenaaka

Naan Mikavum Ennaeramum
En Marananaal Mattum
En Kathiyaam Yesuvae
Ummai Vaanjikkattum

Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ

Nenjame Getsemanekku Nee
1. நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ நடந்து வந்திடாயோ?
சஞ்சலத்தால் நெஞ்சுருகித் தயங்குகின்றார் ஆண்டவனார்.

2. ஆத்துமத்தில் வாதை மிஞ்சி, அங்கலாய்த்து வாடுகின்றார்,
தேற்றுவார் இங்காருமின்றித், தியங்குகின்றார் ஆண்டவனார்.

3. தேவ கோபத் தீச்சூளையில் சிந்தை நொந்து வெந்துருகி
ஆவலாய்த் தரையில் வீழ்ந்து அழுது ஜெபம் செய்கின்றாரே.

4. அப்பா பிதாவே, இப்பாத்ரம் அகலச்செய்யும் சித்தமானால்,
எப்படியும் நின் சித்தம்போல் எனக்காகட்டும் என்கின்றாரே.

5. இரத்த வேர்வையால் தேகம் மெத்த நனைந்திருக்குதே.
குற்றம் ஒன்றும் செய்திடாத கொற்றவர்க்கிவ் வாதை ஏனோ?

6. வானத்திலிருந்தோர் துதன் வந்தவரைப் பலப்படுத்தத்
தான் சஞ்சலத்தோடு முழந்தாள் நின்று வேண்டுகின்றார்.

7. தாங்கொணா நித்திரைகொண்டு தன்சீஷர்கள் உறங்கிவிழ
ஆங்கவர் தனித்திருந்து அங்கலாய்த்து வாடுகின்றார்.

1. Nenjamae, Kethsemanaekku Nee Nadanthu Vanthidaayaeா?
Sanjalaththaal Nenjurukith Thayangukintar Aanndavanaar.

2. Aaththumaththil Vaathai Minji, Angalaayththu Vaadukintar,
Thaettuvaar Ingaarumintith, Thiyangukintar Aanndavanaar.

3. Thaeva Kaeாpath Theechailaiyil Sinthai Nenthu Venthuruki
Aavalaayth Tharaiyil Veelnthu Aluthu Jepam Seykintarae.

4. Appaa Pithaavae, Ippaathram Akalachcheyyum Siththamaanaal,
Eppatiyum Nin Siththampol Enakkaakattum Enkintarae.

5. Iraththa Vaervaiyaal Thaekam Meththa Nanainthirukkuthae.
Kuttam Ontum Seythidaatha Keாttavarkkiv Vaathai Aeno?

6. Vaanaththilirunthoor Thuthan Vanthavaraip Palappaduththath
Thaan Sanjalathoodu Mulanthaal Nintu Vaenndukintar.

7. Thaangonnaa Niththiraikondu Thanseesharkal Urangivila
Aangavar Thaniththirunthu Angalaayththu Aaadukintar.

Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Iratham Kayam Kuthum
இரத்தம் காயம் குத்தும்
நிறைந்து நிந்தைக்கே
முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்
சூடுண்ட சிரசே
முன் கன மேன்மை கொண்ட
நீலச்சை காண்பானேன்
ஐயோ வதைந்து நொந்த
உன்முன் பணிகிறேன்

நீர் பட்ட வாதை யாவும்
என் பாவப் பாரமே
இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்
என் குற்றம் கர்த்தரே
இதோ நான் என்றுஞ் சாக
நேரஸ்தன் என்கிறேன்
ஆனாலும் நீர் அன்பாக
என்னைக் கண்ணோக்குமேன்

நீர் என்னை உமதாடாய்
அறியும் மேய்ப்பரே
முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்
என் தாகம் தீர்த்தீரே
நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க
அமிர்தம் உண்டேனே
நீர் தேற்றரவளிக்க
பேரின்பமாயிற்றே

உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்
என்மேல் இரங்குமேன்
விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்
என் கர்த்தரை விடேன்
இதோ நான் உம்மைப் பற்றி
கண்ணீர் விட்டண்டினேன்
மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி
அணைத்துக் கொள்ளுவேன்

என் ஏழை மனதுக்கு
நீர் பாடுபட்டதே
மகா சந்தோஷத்துக்கு
பலிக்கும் மீட்பரே
என் ஜீவனே நான் கூடி
இச்சிலுவையிலே
உம்மோடென் கண்ணை மூடி
மரித்தால் நன்மையே

நான் உம்மைத் தாழ்மையாக
வணங்கி நித்தமே
நீர் பட்ட கஸ்திக்காக
துதிப்பேன் இயேசுவே
நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க
சகாயராயிரும்
நான் உம்மிலே மரிக்க
கடாட்சித் தருளும்

என் மூச்சொடுங்கும் அந்த
கடை இக்கட்டிலும்
நீர் எனக்காய் இறந்த
ரூபாகக் காண்பியும்
அப்போ நான் உம்மைப்பார்த்து
கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே
அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து
தூங்குவேன் இயேசுவே

Iratham Kaayam Kuthum
Nirainthu Ninthaikkae
Mul Kireedaththaalae Suttum
Soodunnda Sirase
Mun Kana Maenmai Konnda
Neelachai Kaannpaanaen
Aiyo Vathainthu Nontha
Unmun Pannikiraen

Neer Patta Vaathai Yaavum
En Paavap Paaramae
Iththeengum Nnovum Saavum
En Kuttam Karththarae
Itho Naan Entunj Saaka
Naerasthan Enkiraen
Aanaalum Neer Anpaaka
Ennaik Kannnnokkumaen

Neer Ennai Umathaadaay
Ariyum Maeypparae
Mun Jeevan Oorum Aaraay
En Thaakam Theerththeerae
Neer Ennaip Pothippikka
Amirtham Unntaenae
Neer Thaettaravalikka
Paerinpamaayitte

Ummanntai Ingae Nirpaen
Enmael Irangumaen
Vinnnappaththil Tharippaen
En Karththarai Vitaen
Itho Naan Ummaip Patti
Kannnneer Vittanntinaen
Marikkum Ummaik Katti
Annaiththuk Kolluvaen

En Aelai Manathukku
Neer Paadupattathae
Makaa Santhoshaththukku
Palikkum Meetparae
En Jeevanae Naan Kooti
Ichchiluvaiyilae
Ummoden Kannnnai Mooti
Mariththaal Nanmaiyae

Naan Ummaith Thaalmaiyaaka
Vanangi Niththamae
Neer Patta Kasthikkaaka
Thuthippaen Yesuvae
Naan Ummil Oonti Nirka
Sakaayaraayirum
Naan Ummilae Marikka
Kadaatchith Tharulum

En Moochodungum Antha
Katai Ikkattilum
Neer Enakkaay Irantha
Roopaakak Kaannpiyum
Appo Naan Ummaippaarththu
Kannnnokki Nenjilae
Annaiththukkonndu Saaynthu
Thoonguvaen Yesuvae

Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்

Yesu Umthainthu Kaayam
இயேசு உமதைந்து காயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது
உம்முடைய வாதையின்
நினைவு என் மனதின்
இச்சை மாளுவதற்காக
என்னிலே தரிப்பதாக

லோகம் தன் சந்தோஷமான
நகர வழியிலே
என்னைக் கூட்டிக்கொள்வதான
மோசத்தில் நான் இயேசுவே
உமது வியாகுல
பாரத்தைத் தியானிக்க
என் இதயத்தை அசையும்
அப்போ மோசங்கள்கலையும்

எந்தச் சமயத்திலேயும்
உம்முடைய காயங்கள்
எனக்க நுகூலம் செய்யும்
என்பதே என் ஆறுதல்
ஏனெனில் நீர் எனக்கு
பதிலாய் மரித்தது
என்னை எந்த அவதிக்கும்
நீங்கலாக்கி விடுவிக்கும்

நீர் மரித்ததால் ஓர்க்காலும்
சாவை ருசிபாரேனே
இதை முழு மனதாலும்
நான் நம்பட்டும் இயேசுவே
உமது அவஸ்தையும்
சாவின் வேதனைகளும்
நான் பிழைக்கிறதற்காக
எனக்குப் பலிப்பதாக

இயேசு உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது
முடிவில் விசேஷமாய்
என்னை மீட்ட மீட்பராய்
என்னை ஆதரித்தன்பாக
அங்கே சேர்த்துக் கொள் வீராக

Yesu Umathainthu Kaayam
Nnovum Saavum Enakku
Enthap Porilum Sakaayam
Aaruthalumaavathu
Ummutaiya Vaathaiyin
Ninaivu En Manathin
Ichai Maaluvatharkaaka
Ennilae Tharippathaaka

Lokam Than Santhoshamaana
Nakara Valiyilae
Ennaik Koottikkolvathaana
Mosaththil Naan Yesuvae
Umathu Viyaakula
Paaraththaith Thiyaanikka
En Ithayaththai Asaiyum
Appo Mosangalkalaiyum

Enthach Samayaththilaeyum
Ummutaiya Kaayangal
Enakka Nukoolam Seyyum
Enpathae En Aaruthal
Aenenil Neer Enakku
Pathilaay Mariththathu
Ennai Entha Avathikkum
Neengalaakki Viduvikkum

Neer Mariththathaal Orkkaalum
Saavai Rusipaaraenae
Ithai Mulu Manathaalum
Naan Nampattum Yesuvae
Umathu Avasthaiyum
Saavin Vaethanaikalum
Naan Pilaikkiratharkaaka
Enakkup Palippathaaka

Yesu Umathainthukaayam
Nnovum Saavum Enakku
Enthap Porilum Sakaayam
Aaruthalumaavathu
Mutivil Viseshamaay
Ennai Meetta Meetparaay
Ennai Aathariththanpaaka
Angae Serththuk Kol Veeraaka

Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா

Ullam Ellam Uruguthaiya
உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன்
அன்பை நினைக்கையிலே

தன்னாலே கண்ணு கலங்குது
கர்த்தாவே உம்மை நினைக்குது

இந்த தெள்ளுப் பூச்சிக்கும்
நல்ல வாழ்க்கையை தந்தீரே – என்னை
நல்லவனாக்கி அல்லையில் வைத்துக் கொண்டீரே

கருவினில் அநாதையானேன்
தெருவினில் நான் கிடந்தேன்
அருகினில் வந்து என்னை
அணைத்த அன்பு தெய்வமே
அற்புதமே அதிசயமே உம்மை
நான் என்றும் மறவேன்

தேற்றிட ஒருவரில்லை
ஆற்றிட யாருமில்லை
தூற்றிட பலருண்டு
சேற்றை வீசும் மனிதருண்டு
ஏற்றிடும் என் விளக்கை
தேற்றும் எந்தன் தெய்வமே
சற்பரனே பொற்பரனே உம்மை
நான் என்றும் துதிப்பேன்

ஊரெல்லாம் சென்றிடுவேன்
உந்தன் நாமம் பறை சாற்றிடுவேன்
தெருவெல்லாம் ஏசுவே என்று
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
ஆளுகை செய்யும் என்னை
எந்தன் அன்பு தெய்வமே
உம்மையன்றி இவ்வுலகில்
ஆறுதல் எனக்கு யாருமில்லை

Ullam Ellaam Urukuthayyaa Unthan
Anpai Ninaikkaiyilae

Thannaalae Kannnu Kalanguthu
Karththaavae Ummai Ninaikkuthu

Intha Thellup Poochikkum
Nalla Vaalkkaiyai Thantheerae – Ennai
Nallavanaakki Allaiyil Vaiththuk Konnteerae

Karuvinil Anaathaiyaanaen
Theruvinil Naan Kidanthaen
Arukinil Vanthu Ennai
Annaiththa Anpu Theyvamae
Arputhamae Athisayamae Ummai
Naan Entum Maravaen
Thaettida Oruvarillai

Aattida Yaarumillai
Thoottida Palarunndu
Settrai Veesum Manitharunndu
Aettidum En Vilakkai
Thaettum Enthan Theyvamae
Sarparanae Porparanae Ummai
Naan Entum Thuthippaen

Oorellaam Sentiduvaen
Unthan Naamam Parai Saattiduvaen
Theruvellaam Aesuvae Entu
Um Naamam Uyarththiduvaen
Aalukai Seyyum Ennai
Enthan Anpu Theyvamae
Ummaiyanti Ivvulakil
Aaruthal Enakku Yaarumillai

Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Kalvari Malaiyoram Vaarum
கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
பாவம் தீரும்
செல்வராயன் கிறிஸ்து தியாகேசன் தொங்குறாரே

லோகத்தின் பாவமெல்லாம் ஏகமாய்த் திரண்டு
நொம்பலப் படவைக்க ஐயன்மேல் உருண்டு
தாகத்தால் உடல்வாடிக் கருகியே சுருண்டு
சடலமெலாம் உதிரப் பிரளயம் புரண்டு
சாகின்றாரே நமது தாதா ஜீவதாதா- ஜோதி

ஒண்முடி மன்னனுக்கு முண்முடியாச்சோ
உபகாரம் புரிகரம் சிதையவும் ஆச்சோ
விண்ணிலுலாவும் பாதம் புண்ணாகலாச்சோ
மேனியெல்லாம் வீங்கி விதனிக்கலாச்சோ
மேசையன் அப்பன் கோபம்மேலே இதற்குமேலே -ஜோதி

மலர்ந்த சுந்தரக் கண்கள் மயங்கலுமேனோ
மதுரிக்கும் திருநாவு வறண்டதுமேனோ
தளர்ந்திடா திருக்கைகள் துவண்டதுமேனோ
ஜலத்தில் நடந்த பாதம் சவண்டதுமேனோ
சண்டாளர்கள் நம்மால்தானே நம்மால்தானே -ஜோதி

ரட்சகனை மறந்தால் ரட்சண்யம் இல்லை
நாமக்கிறிஸ்தவர்க்கும் இருபங்கு தொல்லை
பட்சபாதம் ஒன்றும் பரதீசில் இல்லை
பரதீசில் பங்கில்லோர்க்குப் பாடென்றும் தொல்லை
பந்தயத்திலே முந்தப் பாரும் முந்தப் பாரும் -ஜோதி

Kalvaari Malaiyoram Vaarum
Paavam Theerum
Selvaraayan Kiristhu Thiyaakaesan Thonguraarae

Lokaththin Paavamellaam Aekamaayth Thiranndu
Nompalap Padavaikka Aiyanmael Urunndu
Thaakaththaal Udalvaatik Karukiyae Surunndu
Sadalamelaam Uthirap Piralayam Puranndu
Saakintarae Namathu Thaathaa Jeevathaathaa – Jothi

Onnmuti Mannanukku Munnmutiyaachcho
Upakaaram Purikaram Sithaiyavum Aachcho
Vinnnnilulaavum Paatham Punnnnaakalaachcho
Maeniyellaam Veengi Vithanikkalaachcho
Maesaiyan Appan Kopammaelae Itharkumaelae – Jothi

Malarntha Sunthara Kannkal Mayangalumaeno
Mathurikkum Thirunaavu Varanndathumaeno
Thalarnthidaa Thirukkaikal Thuvanndathumaeno
Jalaththil Nadantha Paatham Savanndathumaeno
Sanndaalarkal Nammaalthaanae Nammaalthaanae – Jothi

Ratchakanai Maranthaal Ratchannyam Illai
Naamakkiristhavarkkum Irupangu Thollai
Patchapaatham Ontum Paratheesil Illai
Paratheesil Pangillorkkup Paadentum Thollai
Panthayaththilae Munthap Paarum Munthap Paarum -Jothi

Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா

Iyya Neeranu Anna

ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின் வீட்டில்
நையவே பட்டபாடு ஏசையாவே
கைகள் கட்டப்பட்டவோ கால்கள் தள்ளாடினவோ
கயவர்கள் தூஷித்தாரோ ஏசையாவே

திருமுகம் அருள் மங்க செங்குருதிகள் பொங்க
இருளர் கஸ்திகொடுக்க ஏசையாவே
பொறுமை அன்பு தயாளம் புனிதமாக விளங்க
அருமைப் பொருளதான ஏசையாவே

முள்ளின் முடியணிந்து வள்ளலே என்றிகழ
எள்ளளவும் பேசாத ஏசையாவே
கள்ளன் போலே பிடித்துக் கசையால் அடித்து மிகக்
கன்மிகள் செய்த பாவம் ஏசையாவே

கற்றூணில் சேர்த்திறுக்கிச் செற்றலர்தாம் முறுக்கிக்
கர்வங்கொண்டே தூஷிக்க ஏசையாவே
சற்றுமிரக்கமில்லாச் சண்டாளன் ஓடி வந்து
சாடிக் கன்னத்தறைய ஏசையாவே

பொன்னான மேனியதில் புழுதி மிகப்படிய
புண்ணியன் நீர் கலங்க ஏசையாவே
அண்ணலே அன்பருய்ய அவஸ்தைகளைச் சகித்தீர்
அடியேனைக் காத்தருளும் ஏசையாவே

Iyya Neeranu Anna Kaaypaavin Veettil
Naiyavae Pattapaadu Yesaiyaavae
Kaikal Kattappattavo Kaalkal Thallaatinavo
Kayavarkal Thooshiththaaro Yesaiyaavae

Thirumukam Arul Manga Senguruthikal Ponga
Irular Kasthikodukka Yesaiyaavae
Porumai Anpu Thayaalam Punithamaaka Vilanga
Arumaip Porulathaana Yesaiyaavae

Mullin Mutiyanninthu Vallalae Entikala
Ellalavum Paesaatha Yesaiyaavae
Kallan Polae Pitiththuk Kasaiyaal Atiththu Mikak
Kanmikal Seytha Paavam Yesaiyaavae

Kattrunnil Serththirukich Settalarthaam Murukki
Karvangkontae Thooshika Yesaiyaavae
Sattumirakkamillaach Sanndaalan Oti Vanthu
Saatik Kannaththaraiya Yesaiyaavae

Ponnaana Maeniyathil Puluthi Mikappatiya
Punniyan Neer Kalanga Yesaiyaavae
Annnalae Anparuyya Avasthaikalaich Sakiththeer
Atiyaenai Kaaththarulum Yesaiyaavae

Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!

Yen Intha Paduthan

ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Yen Intha Paduthan! – Suvaami
Enna Tharuvaen Ithargeedunaan?

Aanantha Naemiyae – Enai Aalavantha Kuru Suvaamiya

1. Kethsemanae Yidam Aekavum – Athin
Kelu Malark Kaavitai Pokavum
Achchayanae, Manam Nnokavum – Sol
Alavillaath Thuyaramaakavum

2. Mulanthaal Patiyittuth Thaalavum – Mum
Murai Mukam Tharaipada Veelavum
Malungath Thuyar Umaich Soolavum, – Kodu
Marana Vaathaiyinil Moolkavum

3. Appaa, Pithaavae Entalaikkavum, – Thuyar
Akalach Seyyum Enturaikkavum
Seppum Un Siththam Entu Saattavum, – Oru
Thaevathoothan Vanthu Thaettavum

4. Aaththumath Thuyar Mika Needavum, Kulam
Paaka Uthira Vaervai Odavum
Saaththira Molikal Oththaadavum, – Unthan
Thaasarum Pathanthanai Naadavum