Kuyavane Kuyavane
குயவனே குயவனே
படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே – 2
1. வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்திடுமே – 2
வேதத்தில் காணும் பாத்ரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே (…குயவனே)
2. விலை போகாத பாத்திரம் நான்
விரும்புவாரில்லையே
விலையெல்லாம் உம் கிருபையால்
உகந்த தாக்கிடுமே – 2
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே (…குயவனே)
3. மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின்பற்றினேன்
கண்டேனில்லை இன்பமே – 2
காணாமல் போன பாத்ரம் என்னை
தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாள் எல்லாம் உம் பாதம் செல்லும்
பாதையில் நடத்திடுமே
மேய்ப்பனே மேய்ப்பனே
மந்தையை காப்பவனே
மார்க்கம் அகன்ற என்னையுமே
கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே
Kuyavane Kuyavane
Padaippin Kaaranane
Kalimannaana Ennaiyume
Kannokki Paarththidume – 2
1. Verumaiyaana Paaththiram Naan
Veruththu Thallaamale
Nirambi Vazhiyum Paaththiramaai
Vilanga Seithidume – 2
Vethaththil Kaanum Paathramellaam
Yesuvai Pottridume
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaai
Vanainthu Kollume (…Kuyavane)
2. Vilai Pogaatha Paaththiram Naan
Virumbuvaarillaiye
Vilaiyellaam Um Kirubaiyaal
Ugantha Thaakkidume – 2
Thadaigal Yaavum Neekki Ennai
Thammai Pol Maattridume
Udaiththu Ennai Unthanukke
Udaimai Aakkidume (…Kuyavane)
3. Mannaasaiyil Naan Mayangiye
Meivazhi Vittagandren
Kanpona Pokkai Pinpattrinen
Kandenillai Inbame – 2
Kaanaamal Pona Paathram Ennai
Thedi Vantha Deivame
Vaazhnaal Ellaam Um Paatham Sellum
Paathaiyil Nadaththidume
Meippane Meippane
Manthaiyai Kaappavane
Maarkkam Agandra Ennaiyume
Kannokki Paarththidume
Amazing
My heart is broken into pieces. Please give me peace or take me to Your feat my dad jesus
I pray for you, bro.
super song in my favorite
WONDERFULL WORDS
Super melody song
Heart touching
VERY MUCH COMFORTING WORDS
GOD BLESS YOU BROTHER
BRING US MORE CLOSE TO LORD JESUS CHRIST
very very touch this song உள்ளம் கவர்நத பாடல்
Please, somebody, help me to know the name of the Lyric Writer.
Bro B Rajan
Excellent song Bro. God bless you abundantly..
I love this song ever
Awesome.. Jesus is the only lord in this word.. song is fantabulous tqsm..
I love this song
God is great
HAPPY SABBATH
After eleven years I have torches by god