Singasanathil Veetirukum
1. சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
2. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
3. ஏழு குத்துவிளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
4. ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்ஃபா ஒமெகாவுமானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
5. இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயத்தை
கரங்களில் உடையவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
6. அக்னி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
7. பரிசுத்தமும் சத்தியமும்
தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
1. Singaasanathil Veetirukum
Parisutharae Parisutharae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
2. Kaerupeenkal Seraabeengal
Potridum Engal Parisutharae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
3. Aelu Kuththuvilakkin Mathiyilae
Ulaavidum Engal Parisutharae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
4. Aathiyum Anthamumaanavarae
Alpaa Omekaavumaanavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
5. Irupuramum Karukulla Pattayathai
Karangalil Udaiyavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
6. Akni Juvaalai Ponta Kankalaiyum
Venkala Paathangalai Udaiyavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4
7. Parisuthamum Sathiyamum
Thaaveethin Thiravukolai Udaiyavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4