Ummai Pola Theivam Illai
உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
நீர் இல்லை என்றால் நானும் இல்லை – 2
கண்ணில் கண்ணால் வாழும் முல்லை (2)
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை (2)
நீர் இல்லை என்றால் நானும் இல்லை – 2
கண்ணில் கண்ணால் வாழும் முல்லை (2)
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை (2)
1. முள்ளில் பாதையில் நடந்தேன் நான்
எந்தன் வாழ்க்கையை இழந்தேன் நான் – 2
நீர் இல்லா மீனைப்போல் துடித்தேன் நான்
தாய் இல்லா பிள்ளைபோல் அழுதேன் நான் – 2
மார்போடு அணைத்தீரே
ஒரு தாயைப் போல் காத்தீரே – 2 (…உம்மை)
எந்தன் வாழ்க்கையை இழந்தேன் நான் – 2
நீர் இல்லா மீனைப்போல் துடித்தேன் நான்
தாய் இல்லா பிள்ளைபோல் அழுதேன் நான் – 2
மார்போடு அணைத்தீரே
ஒரு தாயைப் போல் காத்தீரே – 2 (…உம்மை)
2. உந்தன் வார்த்தையை வெறுத்தேன் நான்
உந்தன் பாதையை மறந்தேன் நான் – 2
நீரே வாழ்வு என்று உணர்ந்தேன் நான்
உம்மில் ஜீவனை தந்தேன் நான் – 2
வழிகாட்டும் தெய்வமே
என்னைக் காக்கும் கர்த்தரே – 2 (…உம்மை)
Ummai Pola Theivam Illai
Neer illai Entraal Naanum Illai – 2
Kannil Kannaal Vaazhum Mullai (2)
Um Anpirku Alave Illai (2)
Neer illai Entraal Naanum Illai – 2
Kannil Kannaal Vaazhum Mullai (2)
Um Anpirku Alave Illai (2)
1. Mullil Paathaiyil Nadanthen Naan
Enthan Vaazhkkaiyai Izhanthen Naan – 2
Neer Illaa Meenaippol Thudiththen Naan
Thaai Illaa Pillaippola Azhuthen Naan – 2
Maarbodu Annaiththeere
Oru Thaayaip Pol Kaaththeere – 2 (…Ummai)
Enthan Vaazhkkaiyai Izhanthen Naan – 2
Neer Illaa Meenaippol Thudiththen Naan
Thaai Illaa Pillaippola Azhuthen Naan – 2
Maarbodu Annaiththeere
Oru Thaayaip Pol Kaaththeere – 2 (…Ummai)
2. Unthan Vaarththaiyai Veruththen Naan
Unthan Paathaiyai Maranthen Naan – 2
Neere Vaazhvu Entru Unarnthen Naan
Ummil Jeevanai thanthen Naan – 2
Vazhikaattum Theivame
Ennaik Kaakkum Karththare – 2 (…Ummai)