Kangal Thiraka Paakuthu – கண்கள் திறக்க பாக்குது | En Swamy Yesu | எந்தன் சாமி இயேசுவே

Kangal Thiraka Paakuthu – En Swamy Yesu

கண்கள் திறக்க பாக்குது
என் மனசு உங்கள தேடுது
விழுந்த பிறகும் உங்க கைகள்
என்னை அணைக்குது
ஏங்கி விலகி பொறுமை இல்ல
கண்ணின் கனவும் விடியவில்ல
ஆழி தூரம் இறங்கி பொதஞ்சி
இருக்கும் மனசிது
விடாம என்ன துரத்தும்
தோல்வி நாட்களை
உம் பாதம் தழுவி நானும்
ஜெயிக்க பாக்குறேன்
என் வாழ்வின் முற்றுப்புள்ளி,
காற்புள்ளி ஆக்கத்தான்
ஓடுறேன், தேடுறேன்,
தவிச்சு நிக்குறேன்
என் இதய கதவை திறந்த
எந்தன் சாமி இயேசுவே
உம் வழியில் நானும் பின்னே போயி
நிமிர்ந்து நிக்குறேன் – 2

வெறுமை வாழ்வும் மாறுது
அடைஞ்ச கதவும் திறக்குது
கண்கள் பார்க்கும் தூரம்,
பாதை தெளிவா தெரியுது
வறண்ட நிலமும் மாறுது,
செழிப்பும் தழைப்புமாகுது
மனசு விரும்பும் படி
என் வாழ்க்கை உம்மால் மாறுது…
எதிர்பாரா கணங்கள்
எந்தன் வாழ்வை ஆளவே
உம் கையின் கிரியைக்குள்ளே
அடங்கி போகுறேன்
வணங்காத கழுத்தும் வணங்க
முழுவதுமா கொடுக்குறேன்
நீங்க பாதை காட்ட நானும்
உம்மை தொடருறேன்

மனசோட சேர்ந்த பாரம்,
அதை கண்ட தெய்வம் நீரும்
கொஞ்சம் தூக்கி சுமக்க
இறங்கி வந்தீரோ
கண்ணீர தொடச்சி விட்டு
முன் செல்ல பாதை காட்டி
மனசார கிருபை அள்ளி தந்தீரோ
எந்நாளும் மறக்க மாட்டேன்
உங்க தயவு எந்தன் மேல
விலகாத சமுகம் கொண்டு,
முன்னே போன தெய்வம் நீங்க
இந்த வாழ்க்கை ஒரு
தருணமுன்னு எண்ணி
நானும் வாழ போறேன்
உமக்கு சரணம் பாடி

என் இதய கதவை திறந்த
எந்தன் சாமி இயேசுவே
உம் வழியில் நானும் பின்னே போயி
நிமிர்ந்து நிக்குறேன்

என் இதய கதவை திறந்த
எந்தன் சாமி இயேசுவே
உம் வழியில் நானும் …
நிமிர்ந்து நிக்குறேன்

 

கண்கள் திறக்க பாக்குது
Kangal Thirakka Paakudhu

என் மனசு உங்கள தேடுது
En Manasu Ungala Theduthu

விழுந்த பிறகும் உங்க கைகள்
Vizhuntha Piragum Unga Kaigal

என்னை அணைக்குது
Ennai Anaikudhu

ஏங்கி விலகி பொறுமை இல்ல
Yengi Vilagi Porumai Illa

கண்ணின் கனவும் விடியவில்ல
Kannin Kanavum Vidiya Villa

ஆழி தூரம் இறங்கி பொதஞ்சி
Aazhi Dhooram Erangi Podhanji

இருக்கும் மனசிது
Irukkum Manasidhu

விடாம என்ன துரத்தும்
Vidaama Enna Thorathum

தோல்வி நாட்களை
Tholvi Naatkala

உம் பாதம் தழுவி நானும்
Um Paadham Thazhuvi Naanum

ஜெயிக்க பாக்குறேன்
Jeyikka Paakuren

என் வாழ்வின் முற்றுப்புள்ளி,
En Vaazhvin Mutrupulli

காற்புள்ளி ஆக்கத்தான்
Kaarpulli Aakathan

ஓடுறேன், தேடுறேன்,
Oduren Theduren

தவிச்சு நிக்குறேன்
Thavichu Nikkuren

என் இதய கதவை திறந்த
En Idhaya Kadhava Thirantha

எந்தன் சாமி இயேசுவே
Enthan Saamy Yesuve

உம் வழியில் நானும் பின்னே போயி
Um Vazhiyil Naanum Pinna Poyi

நிமிர்ந்து நிக்குறேன் -2
Nimirnthu Nikkuren

வெறுமை வாழ்வும் மாறுது
Veruma Vaazhvum Maarudhu

அடைஞ்ச கதவும் திறக்குது
Adanja Kadhavum Thirakudhu

கண்கள் பார்க்கும் தூரம்,
Kangal Paarkum Thooram

பாதை தெளிவா தெரியுது
Paadhai Theliva Theiryuthu

வறண்ட நிலமும் மாறுது,
Varanda Nilamum Maarudhu

செழிப்பும் தழைப்புமாகுது
Sezhippum Thazhaipumagudhu

மனசு விரும்பும் படி
Manasu Virumbumpadi

என் வாழ்க்கை உம்மால் மாறுது…
En Vaazhkai Ummal Maarudhu

எதிர்பாரா கணங்கள்
Edhirpaara Kanangal

எந்தன் வாழ்வை ஆளவே
Endhan Vaazhvai Aalave

உம் கையின் கிரியைக்குள்ளே
Um Kaiyum Kiriyaikulla

அடங்கி போகுறேன்
Adangi Poguren

வணங்காத கழுத்தும் வணங்க
Vanangadha Kazhuthum Vananga

முழுவதுமா கொடுக்குறேன்
Muzhuvadhuma Kodukuren

நீங்க பாதை காட்ட நானும்
Neenga Paadha Kaata Naanum

உம்மை தொடருறேன்
Ummai Thodaruren

மனசோட சேர்ந்த பாரம்,
Manasoda Serntha Baaram

அதை கண்ட தெய்வம் நீரும்
Adha Kanda Dheivam Neerum

கொஞ்சம் தூக்கி சுமக்க
Konjam Thooki Sumakka

இறங்கி வந்தீரோ
Erangi Vandheero

கண்ணீர தொடச்சி விட்டு
Kanneera Thodachi Vittu

முன் செல்ல பாதை காட்டி
Munsella Paadha Kaati

மனசார கிருபை அள்ளி தந்தீரோ
Manasara Kiruba Alli Thandheero

எந்நாளும் மறக்க மாட்டேன்
Ennalum Marakka Maten

உங்க தயவு எந்தன் மேல
Unga Dhayavu Endhan Mela

விலகாத சமுகம் கொண்டு,
Vilagadha Samoogam Kondu

முன்னே போன தெய்வம் நீங்க
Munne Pona Dheivam Neenga

இந்த வாழ்க்கை ஒரு
Indha Vaazhkai Oru

தருணமுன்னு எண்ணி
Tharunamunnu Enni

நானும் வாழ போறேன்
Naanum Vaazha Poren

உமக்கு சரணம் பாடி
Umakku Saranam Paadi

என் இதய கதவை திறந்த
En Idhaya Kadhavai Thirantha

எந்தன் சாமி இயேசுவே
Endhan Saamy Yesuve

உம் வழியில் நானும் பின்னே போயி
Um Vazhiyil Naanum Pinna Poyi

நிமிர்ந்து நிக்குறேன் -2
Nimirnthu Nikkuren

என் இதய கதவை திறந்த
En Idhaya Kadhavai Thirantha

எந்தன் சாமி இயேசுவே
Endhan Saamy Yesuve

உம் வழியில் நானும் …
Um Vazhiyil Naanum …

நிமிர்ந்து நிக்குறேன்
Nimirnthu Nikkuren

Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே

Kalvaari Siluvayilae
கல்வாரி சிலுவையிலே
கள்வர்கள் நடுவினிலே -2
கர்த்தன் இயேசு எனக்காகப்பட்ட
பாடு அவமானங்கள் -கல்வாரி

நினைத்து நினைத்து துதிக்கின்றேனே
உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேனே -2
நன்றி நன்றி ஐயா….
நன்றி இயேசய்யா -2

1. பாவ சாப ரோகங்கள் யாவும்
சிலுவையிலே சுமந்து நீர் தீர்த்தீர் -2
உந்தன் தழும்புகளால் பூரண சுகமானேனே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே -2 -நினைத்து

2. எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
இத்தனை என் மேல் அன்பு வைத்தீரே-2
எத்தனை என்னையுமே உத்தமனாக்கினீரே
சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே-2
-நினைத்து

Kalvaari Siluvayilae
Kalvarkal Naduvinilae-2
Karththan Yesu Enakkaaka patta
Paadu Avamaananhal-Kalvaari

Ninaithu Ninaithu Thuthikkindrenae
Ummai Nokki Parkkindraene-2
Nandri Nandri Aiya
Nandri Yesaiyah -2

1. Paava Saaba Rogangal Yaavum
Siluvaiyilae Sumanthu Neer Theertheer-2
Unthan Thazhumbugalaal Poorana Sugamanene
Sinthina Rathathinaal Meetpinai Petraene -Ninaithu

2. Ethanayo Throgam Naan Seithaen
Ithanai En mel Anbu Vaitheerae -2
Ethan Ennaiyumae Uthamanaakkineerae
Sinthina Rathathinaal Meetpinai petraene -Ninaithu

En Thagappan Nallavare – என் தகப்பன் நல்லவரே

En Thagappan Nallavare
என் தகப்பன் நல்லவரே
எல்லாவற்றிலும் வல்லவரே -2
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் அற்புதம் செய்பவரே
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் அதிசயம் ஆனவரே -2

1. உடைந்து போன வாழ்க்கையை
உறுவாக்கினார்
பிரிந்தூ போன வாழ்க்கையை புதிதாக்கினார் -2
காயம் கட்டுவார் என்னை ஆற்றுவார் தேற்றுவார் என்றும் நடத்துவார் – இயேசு நல்லவர்

2. விலுந்து போன என்னையும் அவர் உயர்தினார்
இளந்து போன எல்லாம் அவர் தந்திட்டார் -2
புது வாழ்க்கையும் சமாதானமும்
கிறுபையும் அவர் தறுகிரார் -2 – இயேசு நல்லவர்

En Thagappan Nallavare
Ellavatrilum Vallavare – 2
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Avar Arputham Seibavare
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Avar Adhisayamanavare

1. Udainthu Pona Vaazhkaiyai Uruvaakinar
Pirinthu Pona Vaazhkaiyai Puthithakinar
Kaayam Kaatuvar Ennai Aartruvar
Thetruvar Endrum Nadathuvar – 2 – Yesu Nallavar

2. Vilunthu Pona Ennayum Avar Uyarthinar
Ezhanthu Pona Ellam Avar Thanditaar
Puthu Vaazhkayum Samathaanamum
Kirubaiyum Avar Tharugirar – 2 – Yesu Nallavar

Enthu Nallor Sakhi Yesu – എന്തു നല്ലോർ സഖി

Enthu Nallor Sakhi Yesu
എന്തു നല്ലോർ സഖി യേശു പാപ ദുഃഖം വഹിക്കും

എല്ലാം യേശുവോടു ചെന്നു ചൊല്ലീടുമ്പോൾ താൻ കേൾക്കും

നൊമ്പരം ഏറെ സഹിച്ചു സമാധാനങ്ങൾ നഷ്ടം

എല്ലാം യേശുവോടു ചെന്നു ചൊല്ലീടായ്ക നിമിത്തം

കഷ്ടം ശോധനകളുണ്ടോ എവ്വിധ ദുഃഖങ്ങളും

ലേശവും അധൈര്യം വേണ്ടാ ചൊല്ലാം യേശുവോടെല്ലാം

ദുഃഖം സർവ്വം വഹിക്കുന്ന മിത്രം മറ്റാരുമുണ്ടോ

ക്ഷീണമെല്ലാം അറിയുന്ന യേശുവോടു ചൊല്ലീടാം

ഉണ്ടോ ഭാരം ബലഹീനം തുമ്പങ്ങളും അസംഖ്യം

രക്ഷകനല്ലോ സങ്കേതം യേശുവോടറിയിക്കാം

മിത്രങ്ങൾ നിന്ദിക്കുന്നുണ്ടോ? പോയ് ചൊല്ലേശുവോടെല്ലാം

ഉള്ളം കയ്യിലീശൻ കാക്കും അങ്ങുണ്ടാശ്വാസമെല്ലാം

Kalangenda Patharenda

Kalangenda Patharenda Emmanuel Nin Koodeyundu
Vagdatham Cheythavan Yeshu Vaakku Maarathavan Yeshu
Nin Koode Vaazhunna Yeshu

Aakulanay Nee Theernnidum Velayil
Arikil Ananjidum Yeshu Nadhan
Kalangidathe Patharidathe Yeshu Nin Koodeyundu
Karayunna Kaakkakkum Aaharam Nalkunna
Swargeeya Nadhane Innum Njan Keerthikkum

Jeevithamam Thony Ulanjidum Velayil
Arikathananjidum Yeshu Nadhan
Kadalineyum Kaattineyum Shanthamaakkidum
Thalarathe Patharathe Poyidam Dhairyamay
Nadhan Nin Padakil Ennennum Undallo

Alaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

Alaitheerae Yesuvae
அழைத்தீரே இயேசுவே
அன்போடே என்னை அழைத்தீரே
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பேனே
ஆயத்தமானேன் தேவே

1. என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்கிறதே
என் உயிர் தந்தேன் மன்னுயிர்க்கே
என் துயர தொனியோ இதை யார் இன்று கேட்பாரோ
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
என்றீரே வந்தேனிதோ அழைத்தீரே…

2. என்னதான் தீங்கு நான் இழைத்தேன்
என்னை விட்டோடும் என் ஜனமே
எத்தனை நன்மைகளோ உனக்காக நான்
செய்தேனல்லோ என்றே உரைத்தென்னை
ஏங்கி அழைத்தீர் எப்படி நான் மறப்பேன் அழைத்தீரே…

3. ஆதி விசுவாசம் தங்கிடவே
ஆண்டவர் அன்பு பொங்கிடவே
ஆதி அப்போஸ்தலரே உபதேசம் அளித்தனரே
நல் பூரண தியாகப் பாதை நடந்தே
நன்றியுடன் உழைப்பேன் அழைத்தீரே…

4. எந்தன் ஜெபத்தைக் கேட்டிடுமே
ஏழை ஜனத்தை மீட்டிடுமே
எந்தன் பிதா சித்தமே என் போஜனமும் அதுவே
என் பிராணனைக்கூட நேசித்திடாமல்
என்னையும் ஒப்படைத்தேன் அழைத்தீரே…

5. ஆடம்பரங்கள் மேட்டிமைகள்
ஆசாபாசங்கள் பெருகிடுதே
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழி போகின்றாரே
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாருண்டு மீட்க
ஆண்டவரே இரங்கும் அழைத்தீரே…

6. பாக்கியமான சேவையிதே
பாதம் பணிந்தே செய்திடுவேன்
ஆயுள் முடியும் வரை கிறிஸ்தேசு வருகை வரை
அன்பு மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
ஆண்டவரை அடைவேன் அழைத்தீரே…

Alaiththeerae Yesuvae
Anbodu Ennai Alaitheerae
Aandavar Sevaiyilae Maripaenae
Aayathamaanaen Thaevae

1. En Janam Paavaththil Maalkirathae
En Uyir Thanthaen Mannuyirkae
En Thuyara Thoniyo Ithai Yaar Indru Kaetpaaro
En Kaariyamaaka Yaarai Alaipaen
Endeerae Vanthaenithao Alaiththeerae…

2. Ennathaan Theengu Naan Ilaithaen
Ennai Vittaodum En Janamae
Ethanai Nanmaikalo Unakaaga Naan
Seithaenallao Entre Uraithennai
Aengi Alaitheer Eppadi Naan Marapaen Alaitheerae…

3. Aathi Visuvaasam Thangidavae
Aandavar Anbu Pongidavae
Aadhi Appothalarae Upathaesam Alithanarae
Nal Poorana Thiyaaka Paathai Nadanthae
Nandriyudan Ulaipaen Alaitheerae…

4. Enthan Jepathai Kaetdidumae
Yelai Janathai Meetdidumae
Enthan Pithaa Sithamae En Pojanamum Athuvae
En Piraananaikooda Naesithidaamal
Ennaiyum Oppataithaen Alaitheerae…

5. Aadamparangal Maettimaikal
Aasaapaasangal Perukiduthae
Aayiram Aayiramae Naraka Vali Pokintarae
Aa! Neeraeyallaamal Yaarunndu Meetka
Aandavarae Irangum Alaitheerae…

6. Paakiyamaana Sevaiyithae
Paatham Panninthae Seythiduvaen
Aayul Mudiyum Varai Kiristhaesu Varukai Varai
Anbu Manathaalmai Unnmaiyum Kaathu
Aandavarai Adaivaen Alaitheerae…

Kattupuravin Satham – காட்டு புறாவின் சத்தம்

Kattupuravin Satham
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்கிறதே
என் நேசர் (இயேசு) என்னைத் தேடி வருவாரென்று
கானக்குயிலின் கானம் இசைக்கின்றதே
மன்னவர் சிங்காரமாய் வருவாரென்று

உம் வருகைவரை நான் காத்திருப்பேன்
என் விழி இரண்டால் என்றும் விழித்திருப்பேன் -2

1. தாயினும் மேலாய் உந்தன் அன்பு உள்ளதே
தந்தையாக நீர் என்னில் வாழ்கின்றிரே
நீர் எந்தன் நேசர் தானே
நீர் எந்தன் நண்பர்தானே
என்றென்றும் உந்தன் அன்பை என்னவென்று சொல்லிடுவேன்
–உம் வருகைவரை

2. கனவெல்லாம்என்றும் உம்மையே காண்கிறேன்
நினைவெல்லாம் என்றும் உம்மையே சுற்றுதே
நீரின்றி நானும் இல்லை
நீர்தானே எந்தன் எல்லை
என்றென்றும் எந்தன் நாவால் உம்மையே பாடுவேன்
–உம் வருகைவரை

3. பூரண அழகு உள்ளவரும் நீர்தானே
உமக்கு நிகராய் யாரும்இங்கு இல்லையே
நீர் எந்தன் ஜீவன்தானே
நான் உந்தன் சாயல்தானே
என்றென்றும் எந்தன் மூச்சு உந்தன் பெயர் சொல்லிடுதே
–உம் வருகைவரை

Kaatupuraavin Saththam Kaetkirathae
En Nesar Ennai Thedi Varuvarendru
Kaana Kuyilin Kaanam Isaikindrathae
Mannavar Singaramaai Varuvar Endru
Um Varugaivarai Naan Kathirupaen
En Vili Erandal Endrum Viliththirupaen – 2

1. Thayinum Melaai Unthan Anbu Ullathae
Thanthaiyaga Neer Ennil Valginrerae
Neer Enthan Naesarthanae
Neer Enthan Nanbarthanae
Endrendrum Unthan Anbai Enavendru Nan Soluvaen
– Um Varugai

2. Kanavellaam Endrum Ummaiyae Kanginraen
Ninaivellam Endrum Ummaiyae Sutruthae
Neerinri Naanu Millaiyae
Neerthanae Enthan Ellai
Endrendrum Enthan Naval Ummaiyae Paadiduvaen
– Um Varugai

3. Poorana Aazhagu Ullavarum Neerthanae
Ummaku Negarai Yaarum Inguillaiyae
Neer Enthan Jeevan Thanae
Naan Unthan Saayal Thanae
Endrendrum Enthan Muuchu Unthan Paeyar Solliduthae
– Um Varugai

Usne Dakras Aur Tel – उसने दाखरस और

Usne Dakras Aur Tel
उसने दाखरस और तेल उंडेला
मेरी आत्मा को चंगा किया
यरीहो के किनारे अधमुँहा पड़ा
उसने दाखरस और तेल उंडेला

यीशु यीशु यीशु
मैंने तुझको पा लिया
यीशु यीशु यीशु
मैंने तुझको पा लिया
यीशु यीशु यीशु
मैंने तुझको पा लिया
मैंने यीशु को पा लिया

Usake Phaatakon Mein Pravesh – उसके फाटकों में प्रवेश

Usake Phaatakon Mein Pravesh
उसके फाटकों में प्रवेश करूँगा
धन्यवाद के साथ
उसके आंगनों में स्तुति करूँगा
मै कहूँगा ये दिन यहोवा ने बनाया
मै खुश हुआ की आनंदित किया
आनंदित किया मुझे आनंदित किया
मै खुश हुआ की आनंदित किया

Aaj Yeshu Jinta Hai – आज येशू ज़िंदा है

Aaj Yeshu Jinta Hai
आज येशू ज़िंदा है हम बताने आए है
हा हम बताने आए है
(होसन्ना)
जब येशू दुनिया में था कोढ़ी को चंगा किया,
जब येशू दुनिया में था मुर्दे को ज़िंदा किया.
आज हम बताने……
आओ अभी आओ सभी वो बुलाता है
जीवन की रहो पर चलना सिकहता है
आज हम बताने……