Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி

Koda Kodi Sthothiram
பல்லவி
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி
கிறிஸ்துவின் அன்பை ருசிப்போமே

அனுபல்லவி
சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்துத் தேற்றி அணைத்துக் காத்துக்கொண்டாரே தேவசுதன்

1. பாவியை மீட்க பரன் சித்தங்கொண்டார்
பரலோகம் துறந்து பாரினில் பிறந்தார்
பரமனிவ் வேழையைத் தேடிவந்தாரே
பாதம் பணிந்தேன் பதில் ஏது முண்டோ? – பூவுலகில்

2. தேவனின் சித்தம் செய்யும்படியாய்
தாசனின் கோலம் தாமெடுத் தணிந்து
தற்பரன் நொறுக்கச் சித்தங்கொண்டாலும்
தம்மைப் பலியாய் தத்தம் செய்தாரே – எந்தனுக்காய்

3. ஆடுகளுக்காய் உயிர்தனைக் கொடுத்து
கேடு வராது காக்கும் நம் மீட்பர்
இன்று மென்மேலே வைத்த நேசத்தால்
என்றென்றும் நன்றி கூறித் துதிப்பேன் – இறையவனை

4. தாவீது கோத்திர சிங்கமாய்வந்தும்
சாந்தத்தால் என்னைக் கவர்ந்துக்கொண்டாரே
தாழ்மையான ஆட்டுக் குட்டியுடனே
தங்கியிருப்பேன் சீயோன் மலையில் – நித்தியமாய்

5. குயவனின் கையில் களிமண்ணைப்போல
குருவே நீர் என்னை உருவாக்குமையா
மாசற்ற மணவாட்டியாய் என்னைக்
காத்துக்கொள்ளும்படி கருணைகூர் ஐயா – ஏழையென்னை

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல்

Thalai Saikkum Kal
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
மூலைக்கல் நீரய்யா

ஏல் பெத்தேல் இது வானத்தின் வாசல்
என் இயேசையா ஆசீர்வாதத்தின் வாசல்

மேற்கு கிழக்கு வடக்கு தெற்கு பரம்புவாய் என்றீரே ஆதி
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
பெருகும் என்று வாக்குரைத்தீரே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் – எனக்கு

பூமியின் வம்சங்கள் உனக்குள்
உன் சந்ததிக்குள் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
என்னை மாற்றினீரே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் – எனக்கு

செல்லும் இடமெல்லாம் என்னோடு இருந்து
என்னை கனப்படுத்துவீர்
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
என்னை காப்பாற்றுவீர்
சொன்னதை செய்யுமளவும்
என்னை கைவிடவே மாட்டீர் -எனக்கு

thalai saaykkum kal neerayyaa
moolaikkal neerayyaa

ael peththael ithu vaanaththin vaasal
en iyaesaiyaa aaseervaathaththin vaasal

maerku kilakku vadakku therku parampuvaay enteerae aathi
poomiyin thoolaippol un santhathi
perukum entu vaakkuraiththeerae
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir – enakku

poomiyin vamsangal unakkul
un santhathikkul aaseervathikkappadum
entu aaseervaatha vaaykkaalaaka
ennai maattineerae
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir – enakku

sellum idamellaam ennodu irunthu
ennai kanappaduththuveer
thakappan thaesaththukku thirumpum varaiyil
ennai kaappaattuveer
sonnathai seyyumalavum
ennai kaividavae maattir -enakku

Savira Savira Shubhavu- ಸಾವಿರ ಸಾವಿರ ಶುಭವು

Savira Savira Shubhavu
ಸಾವಿರ ಸಾವಿರ ಶುಭವು
ಅನುದಿನವು ನನ್ನಾವರಿಸಲು
ಕೃಪೆಯು ಕರುಣೆ ಪ್ರೀತಿಯ ತೋರಿರುವೆ (2)
ಒಳ್ಳೆ ಎಬಿನೇಜರಾಗಿ
ನನ್ನ ನಡೆಸುತ್ತಲಿರುವೆ
ವಂದಿಸಲು ಮಾತು ಇಲ್ಲವೇ (2)

1.ಹಗಲು ಇರಳು ಎಲ್ಲ ಸಮಯಗಳಲ್ಲಿ ನನ್ನ
ನಡೆಸುವ ನಿನ್ ಕರಗಳ ನಾ ಕಂಡೆ
ಅಗತ್ಯ ಹೆಚ್ಚುವಾಗ ಸಿಲುಕಿಕೊಳ್ಳದೆ ನಾ
ಸಹಾಯ ಮಾಡುವ ಕರಗಳ ನಾ ಕಂಡೆ

ಎಲ್ಲ ಇಕ್ಕಟ್ಟಿನಲ್ಲೂ ನಾ ಬೀಳದೆ ಕಾಯುವ
ಒಳ್ಳೆ ಪ್ರಿಯ ಕರ್ತನೆ (2) | (ಸಾವಿರ ಸಾವಿರ ಶುಭವು)

2. ಮರಣ ಹಾದಿಯಲ್ಲಿ ನಾನು ನಡೆಯುವಾಗ
ಕಾಪಾಡುವ ನಿನ್ನ ಕರಗಳ ನಾ ಕಂಡೆ
ಒಣಗಿ ಇದ್ದ ಸಮಯ ಸಾಯದಂತೆ ನನ್ನ
ಹೊರುವ ನಿನ್ನ ಕರಗಳ ನಾ ಕಂಡೆ

ನನ್ನ ಮಾರಾದ ಜೀವಿತವ ಮಧುರವಾಗಿ ಮಾರ್ಪಡಿಸುವ
ಒಳ್ಳೆ ಪ್ರಿಯ ಕರ್ತನೆ (2) | (ಸಾವಿರ ಸಾವಿರ ಶುಭವು)

Saavira Saavira Shubhavu
Anudina Nannaavarisalu
Krupeyu Karune Preethiya Thoriruve
Olle Ebenesarige
Nanna Nadesuthaliruve
Vandisalu Maathu Illave

Hagalu Irulu Ella
Samayagalalli Nanna
Nadesuva Nin Karagala Naan Kandaen
Agathya Hechuvaga
Silukikollade Naa
Sahaya Maaduva Karagala Naa Kande
Ella Ikkattinallu Naa Beelade Kaayuva
Olle Priya Karthane

Marana Haadiyalli Naanu Nadeyuvaaga
Kaapaduva Nin Karagala Naa Kande
Onagi Idda Samaya Sayadanthe Nanna
Horuva Nin Karagala Naa Kande
Nanna Maarada Jevathava Maduravagi Marpadisuva
Olle Priya Karthane

Ennai Padaithita – என்னை படைத்திட்ட

Ennai Padaithita
என்னை படைத்திட்ட பரமனின் பாதத்தில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
என் தேவை எல்லாம் அறிந்தவரே

அர்ப்பணித்தேன் முழுதுமாய்
படைத்திட்டேன் என் ஆசை எல்லாம்
ஆவி ஆத்மா சரீரம் எல்லாம்
தந்துவிட்டேன் இன்றே

1. என்னை வரைந்திட்ட வல்லவரின் கரங்களில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
உம்மால் முடியாது என்று ஒன்று இல்லை
நம்பி வந்தேன் இன்றே

Ennai Padaithita Paramanin Paadhathil
Padaithen muzhu nambikaiyodu
Thayin karuvil therinthavar neer
En thevai ellam arinthavarae

Arpanithaen muzhuthumai
Padaithiten en aasai ellam
Aavi athma sariram ellam
Thanthuviten indrae

1. Ennai varanthita vallavarin karangalil padathen muzhu nambikaiyodu
Ummal mudiyathu endru ondru illai nambi vanthen indrae

Athma Priyane – ಆತ್ಮಪ್ರಿಯನೇ ಅಭಿಷೇಕನೇ

#AthmaPriyane #AthmaPriyaMinistriesPeenya #NaveenKumar

Athma Priyane
ಆತ್ಮಪ್ರಿಯನೇ ಅಭಿಷೇಕನೇ
ನನ್ನನ್ನು ನೀ ಅಭಿಷೇಕಿಸು
ನಿನ್ನ ಆತ್ಮವ ನಾ ಹೊಂದುವೆ
ಬಾಳುವೆನು ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿ

1. ಪವಿತ್ರಾತ್ಮನ ಮಳೆಯನ್ನು
ನನ್ನ ಮೇಲೆ ಸುರಿಸಯ್ಯಾ
ಯೇಸುವಿನ ಮುಖದ ಬೆಳಕನ್ನು
ನನ್ನ ಮೇಲೆ ಉದಿಸಯ್ಯಾ

2. ಬಲಹೀನದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ
ನಿನ್ ಬಲ ನನಗೆ ನೀಡಿರುವೆ
ಪವಿತ್ರಾತ್ಮನ ಅಭಿಷೇಕವು
ನನ್ನಿಂದ ನೀ ತೆಗೆಯದಿರು

3. ಪೌಲನನ್ನು ಅಭಿಷೇಕಿಸಿ
ಆತ್ಮದಲ್ಲಿ ನಡೆಸಿರುವೆ
ಸತ್ತವನು ಬದುಕಿದನು
ಆತನು ಮಾಡಿದ ಪ್ರಾರ್ಥನೆಯಲ್ಲಿ

4. ಅಗ್ನಿರಥದ ಅಭಿಷೇಕವು
ಎಲೀಷನ ಮೇಲೆ ಕಳಿಸಿರಲು
ಆ ಅಗ್ನಿಯ ರಥದ ಅಭಿಷೇಕವನ್ನು
ಇಂದು ನನಗೆ ದಯಪಾಲಿಸು

Aathma priyane abhisheakane
Nannannu abishekisu
Ninna aathmava naa hondhuvae
BaaLuvenu saakshiyagi

1. Pavithraathmana maLeyannu
Nanna mele surisaiyya
Yesuvina mukadha belakannu
Nanna mela uthisaiyya

2. Balaheenadha samayadhalli
Nin bala nanage neediruve
Pavithraathmana abhishekavu
Nannindha nee thegeyadhiru

3. Paulanannu abhishekisi
Aathmadhalli nadesiruvae
Satthavanu badhukidhanu
Aathanu maadidha prarthaneyalli

4. Agniya rathadha abhishekavu
Elishana mele kalisiralu
Aa-Agniya rathadha abhishekavu
Indhu nanage dhayapaalisu

Seek Ye First The Kingdom

Seek ye first the kingdom of God
And His righteousness
And all these things shall be added unto you

Allelu, alleluia

Man does not live by bread alone
But by every word
That proceeds from the mouth of God
Allelu, alleluia

Ask and it shall be given unto you
Seek and ye shall find
Knock and the door shall be opened unto you
Allelu, Alleluia

Anbu Kooruvom Nam Devanagiya – அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய

Anbu Kooruvom Nam Devanagiya

அன்பு கூறுவோம் நம் தேவனாகிய கர்த்தரில்
அவரே நம் தேவன் என்றென்றும் அவரில் வாழ்ந்திட

நம் இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார்
அவர் வருகையை சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

1. திருடனை போல் அவர் வருகை தீவிரமாய் மிக நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமில்லா அவணியனுள்ளோர் அழுது புலம்பி கதறுவாரே

2. அந்த நாளில் ஆயத்தமானோர் இயேசுவிடம் பறந்திடுவோம்
இவ்வுலக வாழ்வை முடித்து பரலோக வாசல் சேர்ந்திடுவோம்

Anbu Kooruvom Nam Devanaagiya Kartharil
Avarae Nam Devan Endrendrum Avaril Vazhdhida

Chorus
Nam Yesu Magarajan Seekiram Varugirar
Avar Varugaiyai Sandhikka Ayathamaavom Naam

1. Thirudanai Pol Avar Varugai Theeviramai Miga Nerungiduthae
Aayathamilla Avaniyanullor Azhudhu Pulambi Katharuvarae

2. Andha Naalil Aayathamanor Yesuvidam Paranthiduvom
Ivvuzhaga Vazhvai Mudithu Paraloga Vaasal Saerndhiduvom

Abishega Olivamaram – அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Abishega Olivamaram
அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புவேன்

உம் வசனம் தான் பசியாற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர்
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர்

என்னைக் காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவர்

பெலன் தரும் புகலிடம் நீரே
உம்மில் வேரூன்ற கிருபை செய்தீரே
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனி கொடுப்பேன்
இந்த உலகமெங்கும் நான்
பலன் கொடுப்பேன்

Puvil Naam Yen Ootham – பூவில் நான் என் ஓட்டம் முடித்து

Puvil Naam Yen Ootham
பூவில் நான் என் ஓட்டம் முடித்து
விண்ணில் என் வெகு மதிக்காய்
பறந்திடுவேன் மறுரூபமாய்
பரன் இயேசு ராஜன் சமூகம்

தூதர் சேனை யாவுமே
அணி அணியாய் என்னை
வரவேற்க நிற்கின்றசூத
வெள்ளையங்கி தரித்து
எந்தன் நேசர் முன்பாக
அல்லேலூயா பாடுவேன்

1. வெகுநாளாய் காண ஆவலாய்
காத்திருந்த எந்தன் நேசரை
மகிமையிலே காணும்
வேளையிலே
திருமார்பில் சாய்ந்திடுவேன்
– தூதர்

2. நித்திய கை வேலையில்லாத
புது சாலேம் நகரமதில்
மணவாட்டியாய் சதாகாலமாய்
பரமனோடு என்றும்
வாழுவேன்
– தூதர்

Enthathisayame Daivathin Sneham -എന്തതിശയമേ ദൈവത്തിന് സ്നേഹം

Enthathisayame Daivathin Sneham
എന്തതിശയമേ ദൈവത്തിന്‍ സ്നേഹം
എത്ര മനോഹരമേ-അതു
ചിന്തയിലടങ്ങാ സിന്ധു സമാനമായ്‌
സന്തതം കാണുന്നു ഞാന്‍ (എന്തതിശയമേ..)

1. ദൈവമേ നിന്‍ മഹാ സ്നേഹമതിന്‍ വിധം
ആര്‍ക്കു ചിന്തിച്ചറിയാം-എനി-
യ്ക്കാവതില്ലേയതിന്‍ ആഴമളന്നീടാന്‍
എത്ര ബഹുലമത് (എന്തതിശയമേ..)

2. ആയിരമായിരം നാവുകളാലതു
വര്‍ണ്ണിപ്പതിന്നെളുതോ-പതി
നായിരത്തിങ്കലൊരംശം ചൊല്ലീടുവാന്‍
പാരിലസാദ്ധ്യമഹോ (എന്തതിശയമേ..)

3. മോദമെഴും തിരു മാര്‍വ്വിലുല്ലാസമായ്‌
സന്തതം ചേര്‍ന്നിരുന്ന-ഏക
ജാതനാമേശുവെ പാതകര്‍ക്കായ്‌ തന്ന
സ്നേഹമതിശയമേ (എന്തതിശയമേ..)

4. ‍പാപത്താല് നിന്നെ ഞാന്‍ കോപിപ്പിച്ചുള്ളൊരു
കാലത്തിലും ദയവായ്‌-സ്നേഹ
വാപിയേ നീയെന്നെ സ്നേഹിച്ചതോര്‍ത്തെന്നില്‍
ആശ്ചര്യമേറിടുന്നു (എന്തതിശയമേ..)

5. ‍ജീവിതത്തില് പല വീഴ്ചകള്‍ വന്നിട്ടും
ഒട്ടും നിഷേധിക്കാതെ-എന്നെ
കേവലം സ്നേഹിച്ചു പാലിച്ചീടും തവ
സ്നേഹമതുല്യമഹോ (എന്തതിശയമേ..)

Enthathisayame Daivathin Sneham
Ethra Manoharame – Athu
Chindayiladanga Sindhusamanami
Sandhatham Kanunnu Njan

1. Daivame Nin Maha Snehamathin Vidham
Arku Chindichariyam- Eni-
Kaavathill Athin Azhamalannidan
Ethra Behulamathu

2. Aayiramayiram Navukalalathu
Varnnipathin Elutho – Pathi
Nayirathinkal Oramsam Cholliduvan
Paaril Asadyamaho

3. Modhamezhum Thirumarvil Ullasamai
Sandatham Chernnirunna Eak
Jathanamesuve Paapikalkkai Thanna
Snehamathisayame

4. Papathal Ninne Gnan Khedipichulloru
Kaalathilum Dayavayi
Snehavapiye Neeyenne
Snehichathorthennil Aashcharyameridunnu

5. Jeevithathil Palaveezchagal Vannittum
Ottum Nishedhikkaathe
Enne Kevalam Snehichu
Palichidum Thava
Sneham Athulyamaho