Thedungal Kandadiveer – தேடுங்கள் கண்டடைவீர்

Thedungal Kandadiveer
தேடுங்கள் கண்டடைவீர்
தேவ தேவனின் தூய திருமுகம் காண
தேடிடுவோம் அதிகாலமே

1. சென்ற வாழ்நாளெல்லாம் காத்தார் – எந்த
சேதமும் வந்தணுகாமல்
இந்தப் புதுதினம் கண்டடைய
தந்தனரே தமது கிருபை – தேடுங்கள்

2. நல்ல சுகம் பெலன் தந்து – தம்
வல்ல நல் ஆவியும் ஈந்து
வெல்லப் பிசாசை ஜெயமெடுத்து
சொல்ல தம் அன்பென்னிலே பொழிந்தார் – தேடுங்கள்

3. ஊண் உடை தந்தாதரித்து – இந்த
ஊழிய பாதையில் காத்து
கூப்பிடும் வேளை செவிகொடுத்து
கேட்டிடும் யாவையும் ஈந்தனரே – தேடுங்கள்

4. ஜீவனும் உள்ள நாளெல்லாம் – என்
தேவனைக் கீர்த்தனம் பண்ணி
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
நேசைய்யா இயேசுவை ஸ்தோத்தரிப்போம் – தேடுங்கள்

4. காலையில் ஸ்தோத்திரக் கீதம் – இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம்
நல்ஜெப தூபம் எனது இன்பம்
நற்கிரியைகளும் செய்துழைப்பேன் – தேடுங்கள்

5. கர்த்தரை நான் எப்பொழுதும் – என்
கண் முன்னில் நிறுத்தி நோக்க
நாள் முழுதும் அவர் பின் நடக்க
நேர்வழி பாதை காட்டிடுவார் – தேடுங்கள்

Kristanalli Jevisuve Nanagendu

Kristanalli Jevisuve Nanagendu Jaya Jaya

ಕ್ರಿಸ್ತನಲ್ಲಿ ಜೀವಿಸುವೇ ನನಗೆಂದು ಜಯ ಜಯ
ಜಯ ಉಂಟು ಜಯ ಉಂಟು ಜಯ ಉಂಟು(ನನಗೆ)ಏನೇನು ಕಷ್ಟಬಂದರೂ ನನಗೇನು ಚಿಂತೆಯೆಲ್ಲೆ
ಯಾರೇನು ಹೇಳಿದರೂ ನಾನು ಸೋತು ಹೋಗಲಾರೆನನ್ ರಾಜ ಮುಂದೆ ಸಾಗುವಾ ಜಯ ಧ್ವಜ ಹಾರಿಸುವಾ
ಗರಿಗಳ ಕೈಯಲ್ಲಿಡಿದೂ ಹೋಸಾನ್ನ ಹಾಡುವೆನೂಪಾಪವ ಅಳಿಸಿದನೂ ಶಾಪಾವ ನೀಗಿಸಿದನು
ಆತನ ಗಾಯದಿಂದಾ ನಾ ಸುಖವಾದೆ ಸುಖವಾದೆಮೇಘಗಳ ನಡುವೇ ನನ್ನೇಸು ಬರಲಿರುವಾ
ಕೈ ಹಿಡಿದು ಕರೆದೊಯ್ಯವಾ ನನ್ನ ಕಣ್ಣೀರೆಲ್ಲಾ ನೀಗುವಾ

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே

En Nesar Yesuvin Mel
என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
துன்ப வனாந்தரத்தில் நடந்திட
இன்ப நல் வாழ்வடைந்தேன்

லீலி புஸ்பம் சரோனின் ரோஜா
பாலிலும் வெண்மை தூய பிதா
பூரண ரூப சௌந்தர்யமே
பேர் சிறந்த இறைவா

கன்னியர்கள் நேசிக்கும் தேவா
கர்த்தரின் நாமம் பரிமளமே
இயேசுவின் பின்னே ஓடி வந்தோம்
என்னையும் இழத்துக் கொண்டார்

நேசக்கொடி மேல் பறந்தோங்க
நேசர் பிரசன்னம் வந்திறங்க
கிச்சலி மரத்தின் கீழ் அடைந்தேன்
கர்த்தரின் ஆறுதலே

தென்றலே வா வாடையே எழும்பு
தூதாயீம் நற்கனி தூயருக்கே
வேலி அடைத்த தோட்டமிதே
வந்திங்கு உலாவுகின்றார்

நாட்டினிலே பூங்கனி காலம்
காட்டுப்புறாவின் பாட்டொலிக்கும்
கன்மலை சிகரம் என் மறைவே
இந்நேரமே அழைத்தார்

நித்திரையே செய்திடும் ராவில்
நித்தம் என் ஆத்மா நல் விழிப்பே
என் கதவருகே நின்றழைத்த
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்

நேசத் தழல் இயேசுவின் அன்பே
நேசம் மரணம் போல் வலிதே
வெள்ளங்கள் திரண்ட தண்ணீர்களால்
உள்ளம் அணைந்திடாதே

தூய ஸ்தம்பம் போலவே எழும்பி
தேவ குமாரன் வந்திடுவார்
அம்மினதாபின் இரதம் போல
அன்று பறந்து செல்வேன்

En Nesar Yesuvin Mel Saarnthae
Thunba Vanaantharathil Nadanthida
Inba Nal Vaalvatainthaen

Leeli Puspam Saronin Rojaa
Paalilum Vennmai Thooya Pithaa
Poorana Roopa Sauntharyamae
Paer Sirantha Iraivaa

Kanniyarkal Naesikkum Devaa
Kartharin Naamam Parimalamae
Yesuvin Pinnae Odi Vanthom
Ennaiyum Ilathu Konndaar

Nesakkoti Mel Paranthonga
Naesar Pirasannam Vanthiranga
Kichchali Marathin Geel Atainthaen
Karththarin Aaruthalae

Thentalae Vaa Vaataiyae Elumpu
Thoothaayeem Narkani Thooyarukkae
Vaeli Ataiththa Thottamithae
Vanthingu Ulaavukintar

Naattinilae Poongani Kaalam
Kaattuppuraavin Paattalikkum
Kanmalai Sikaram En Maraivae
Innaeramae Alaiththaar

Niththiraiyae Seythidum Raavil
Niththam En Aathmaa Nal Vilippae
En Kathavarukae Nintalaiththa
Yesuvai Naesikkiraen

Naesath Thalal Yesuvin Anpae
Naesam Maranam Pol Valithae
Vellangal Thirannda Thannnneerkalaal
Ullam Annainthidaathae

Thooya Sthampam Polavae Elumpi
Thaeva Kumaaran Vanthiduvaar
Amminathaapin Iratham Pola
Antu Paranthu Selvaen

Ezhuntharulum Deva – எழுந்தருளும் தேவா

Ezhuntharulum Deva
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும் -4
மனுஷர் சபையை மேற்கொள்ளாதிருக்க எழுந்தருளும்
சத்துரு சபையை தொடராதிருக்க எழுந்தருளும் -2
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும் -2
மனுஷர் சபையை மேற்கொள்ளாதிருக்க எழுந்தருளும்
சத்துரு சபையை தொடராதிருக்க எழுந்தருளும் -2
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும் -2

சபைக்கு ஒத்தாசையாக இப்போ எழுந்தருளும்
சபை உமக்குள்ளே மறைந்திருக்க எழுந்தருளும் – 2
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும் -2

1. நீர் எழுந்தருளும் போது பகைஞர் எல்லாம் சிதறுண்டு ஓடுவார்
நீதிமான்களோ உமக்குள் மகிழ்ந்து பாடி துதிப்பார்கள் -2
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர் -2
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே-எழுந்தருளும்

2. நீர் எழுந்தருளும் போது சமுத்திரம் எல்லாம் விலகி ஓடிடும்
பர்வதங்களும் மெழுகு போல உருகி மறைந்திடும் -2
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர் -2
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே-எழுந்தருளும்

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum -4
Manushar Sabayai Merkollathirukka Ezhuntharulum
Saththuru Sabayai Thodaraathirukka Ezhuntharulum -2
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum -2
Manushar Sabayai Merkollathirukka Ezhuntharulum
Saththuru Sabayai Thodaraathirukka Ezhuntharulum -2
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum -2

Sabaikku Oththaasayaga Ippo Ezhuntharulum
Sabai Umakkullae Marainthirukka Ezhuntharulum -2
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum -2

1. Neer Ezhuntharulum bothu Pagaingar Ellam Sitharundu Ooduvaar
Neethimaangalo Umakkul Magizhnthu Paadi Thuthipparkal -2
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer -2
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae -Ezhuntharulum

2. Neer Ezhuntharulum bothu Samuthiram Ellam Vilagi Odidum
Parvathangalum Mezhugu Pola Uruki Marainthidum -2
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer -2
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae -Ezhuntharulum

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar – உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்
வேற்றுமையின் நிழல் இல்லையே
பாவியான என்னை மீட்க
இவ்வுலகம் வந்தீர்
கிருபையால் மீட்டு கொண்டீரே(2)

கை தட்டி உம்மை பாடுவேன்
கரம் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உம் கிருபை என் வாழ்வில் போதுமே(2)

உம் கிருபை போதுமே(3) எந்நாளுமே
உம் கிருபை போதுமே(3) என் வாழ்விலே

1. உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
உம் கரம் குருகவில்லையே
உம் கரம் நீட்டி என்னை ஆசீர்வதித்தீர்
என்னையும் உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்(2)-கை தட்டி

2. வாக்கில் என்றும் மாறிடாதவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
கரம் பிடித்து என்னை என்றும் நடத்தி செல்வீர்
கன்மலை மேல் உயர்த்திடுவீர்(2)-கை தட்டி
Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vetrumaiyin Nizhal Ilaye
Paaviyaana Ennai Meetka Ivvulagam Vandheer
Kirubaiyal Meetu Kondeere(2)

Kai Thatti Ummai Paaduven
Karam Uyarthi Aarathipen
Um Kirubai En Vaazhvil Podhume(2)

Um Kirubai Podhume(3) Ennalume
Um Kirubai Podhume(3) En Vaazhvile

1. Um Anbirku Inai Ilaye
Um Karam Kurugavillaiye
Um Karam Neeti Ennai Aaseervathitheer
Ennaiyum Um Pillaiyaai Maatrineer(2)

2. Vaakkil Endrum Maaridadhavar
Sonnadhai Seidhu Mudippavar
Karam Pidithu Ennai Endrum Nadathi Selveer
Kanmalai Mel Uyarthiduveer(2)

Oyamal Thuthippom Kaalamellaam – ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம்

Oyamal Thuthippom Kaalamellaam
ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம் பாடுவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே- என்றும்

பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

சத்திருவை மிதிப்பார் எதிரி அடங்குவான்
இயேசுவே ஜெயிப்பார் ராஜரீகம் பண்ணுவார்
நீயோ கரங்களைத் தட்டியே துதித்துக்கொண்டிரு

கட்டுகளை அறுப்பார் சாபங்களை முறிப்பார்
வேதனையை மாற்றுவார் புதுபெலன் தருவார்
நீயோ கரங்களை அசைத்து துதித்துக்கொண்டிரு

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பார் கிருபையை பொழிவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தார் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
நீயோ கரங்களை உயர்த்தி துதித்துக்கொண்டிரு

Naan Unaku Sollavillaiya – நான் உனக்கு சொல்லவில்லையா

Naan Unaku Sollavillaiya

நான் உனக்கு சொல்லவில்லையா

நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்லவில்லையா (2)
வாக்கு பண்ணினவர் நானே
வாக்கு மாறிட மாட்டானே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
கைவிட மாட்டேன் உன்னை
கைவிட மாட்டேன் உன்னை

நாறிப்போன உன் வாழ்வை
நறுமண மாக்கிடுவேன்
வியாதியில் கிடந்த உன் உடலை
சொஸ்தப்படுத்திடுவேன் (2)

கலங்கின உன் கண்கள் இனி அழ தேவையில்லை
உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமாய் உனக்குள் இருக்கிறேனே (2)

வாய்விட்டு கேட்டதெல்லாம்
உனக்கு தந்திடுவேன்
உன் மனதின் விருப்பங்கள்
நிறைவேற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
என் பாதம் அமர்ந்து நீ எனக்காக காத்திருந்தால்
புத்திக்கு எட்டாத காரியம் செய்திடுவேன் (2)

பயப்படாதே பயப்படாதே
மறுபடி சொல்கின்றேன்
திகையாதே திகையாதே
திரும்பவும் கூறுகின்றேன் (2)
உன்னோடு நான் இருப்பதால்
உன்னில் நான் மகிமை அடைகின்றேன் (2)

நான் எனக்கு சொல்லவில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா

நீர் எனக்கு சொல்லவில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா

வாக்கு பண்ணினவர் நீரே வாக்கு மாறிட மாட்டேனென்றீர்
சொன்னதை செயுமளவும் கைவிட மாடீர் என்னை
கைவிட மாடீர் என்னை
சொன்னதை செயுமளவும் கைவிட மாடீர் என்னை
கைவிட மாடீர் என்னை

 

Naan Unakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa (2)
Vaakkupanninavar Naanae
Vaakku Maarida Maataenae
Sonnadhai Seiyumalavum
Kaivida Maataen Unnai
Kaivida Maataen Unnai

Naaripoana Un Vaazhvai
Narumanamaakkiduvaen
Viyaadhiyil Kidandha Un Udalai
Sosthapaduthuvaen (2)
Kalangina Un Kangal Ini Azha Thaevai Illai
Uyirthezhudhalum Jeevanumai Unakul Irukindraenae (2)

Vaaivittu Kaetadhellam
Unaku Thandhiduvaen
Un Manadhin Virupangal
Niraivaetri Magizhndhiduvaen (2)
En Paadham Amardhu Nee Enakkaaga Kaathirundhaal
Buthikku Ettaadha Kaariyam Seidhiduvaen (2)

Bayapadaadhae Bayapadaadhae
Marubadi Solgindraen
Thigaiyaadhae Thigaiyaadhae
Thirumbavum Koorukindraen(2)
Unnodu Naan Iruppadhaal
Unnil Naan Magimai Adaigindraen (2)

Naan Unakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa

Neer Enakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa

Vaakkupanninavar Neerae
Vaakku Maarida Maataenendreer
Sonnadhai Seiyumalavum Kaivida Maateer Ennai
Kaivida Maateer Ennai
Sonnadhai Seiyumalavum Kaivida Maateer Ennai
Kaivida Maateer Ennai

Yennaku Yaarumilla Endru Solli – எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி

Yennaku Yaarumilla Endru Solli

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க (2)

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்து சுவாசிக்க முடியுமா
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா

நேசித்த உறவுகள் நெனைச்சு கூட பாக்கல
நெனைச்சே பாக்காத உறவாக வந்தீங்க (2)
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல
ஆ ஆ ஆ…. – நீங்க இல்லாம

சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக (2)
தேவை எல்லாமே நீங்கதானப்பா
ஆ ஆ ஆ….

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்து சுவாசிக்க முடியுமா
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா

யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா

Enakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Naan Irukkaennu Thaedi Vandhu Katti Pidicheenga
Ondrum Illa Endru Solli Verumaiyaa Kidandhaen
Enakkaaga Mutrulumaaga Ummaiyae Thandheenga (2)

Neenga Illaama Naan Vaazha Mudiyumaa
Unga Kiruba Illaama Oru Adi Nadakka Mudiyumaa
Unga Anbu Illaama Moochi Kaathu Swaasikka Mudiyumaa
Unga Sitham Illaama Ennaala Vaazha Mudiyumaa

Naesitha Uravugal Nenachu Kooda Paakkala
Nenachae Paadaadha Uravaaga Vandheenga (2)
Ummai Naan Marandha Poadhum Neenga Marakkala
Aa Aa Aa… – Neenga Illaama

Chinna Chinna Thaevaikkaaga Aengi Nidra Naatkal Undu
Alavae Illaama Uyarthi Enna Vecheenga (2)
Thaevai Ellaamae Neengathaanappaa
Aa Aa Aa…

Neenga Illaama Naan Vaazha Mudiyumaa
Unga Kiruba Illaama Oru Adi Nadakka Mudiyumaa
Unga Anbu Illaama Moochi Kaathu Swaasikka Mudiyumaa
Unga Sitham Illaama Ennaala Vaazha Mudiyumaa

Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Naan Irukkaennu Thaedi Vandhu Katti Pidicheenga
Ondrum Illa Endru Solli Verumaiyaa Kidandhaen
Enakkaaga Mutrulimaaga Ummaiyae Thandheenga (2)

Neenga Illaama Naan Vaazha Mudiyumaa
Unga Kiruba Illaama Oru Adi Nadakka Mudiyumaa

Thevaiyellam Santhikum Deivam – தேவை எல்லாம் சந்திக்கும் தெய்வம்

Thevaiyellam Santhikum Deivam

தேவை எல்லாம் சந்திக்கும் தெய்வம்
யெகோவா யீரே

வேண்டிக்கொள்வதற்கும் நான் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் கிரியை செய்ய வல்லவரே

என் கண்கள் அதை பார்க்கவில்லை
காதுகள் அதை கேட்கவில்லை
இதயத்தில் தோன்றவுமில்லை
நீர் எனக்காய் செய்கிறதை

யெகோவா தெய்வமே
தேவையெல்லாம் தருபவரே
யெகோவா யீரெ
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே

Thevaiyellam Santhikum Deivam
Yehova Yirey

Vendikolvatharkum Naan Ninaipatharkum
Athigamai Kiriyai Seiya Vallavarey

En Kangal Athai Paarkavillai
Kaathugal Athai Ketkavillai
Idhayathil Thondravumillai
Neer Enakkai Seikirathai

Yehova Deivame
Thevaiellam Tharubavarey
Yehova Yirey
Enakaai Yavum Seibavarey

Karuvile Thaiyin Uruvaana – கருவிலே தாயின் உருவான

Karuvile Thaiyin Uruvaana
கருவிலே தாயின் உருவான நாள்முதலாய்
கண்மணிபோலக் காத்துவந்தீரே
என்ன தவம் செய்தேனோ தெரியலையே
என்னில் இவ்வளவாய் அன்புவைத்தீரே

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் நான்
ஆயுள்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் நான்

இரட்சித்தீரே கிருபையால்
காத்தீரே தயவினால்
மீட்டீரே இரத்தத்தால்
தூக்கினீர் இரக்கத்தால்
அன்பே தெய்வீக அன்பே
உம் அன்பை என்மேல்
ஊற்றினீரே – ஆராதிப்பேன் நான்

என் ஆசை நாயகா
இனிய மணவாளா
எப்போது உம்முகத்தை
நேரில் காண்பேனோ
ஏக்கமே என் எண்ணமே
நித்திய இல்லம் நோக்கி
தொடருகிறேன் – ஆராதிப்பேன் நான்

குனிந்து தூக்கினீரே – பெரியவனாக்கினீரே
அளவேயில்லாமல் ஆசீர்வதித்தீரே
மறப்பேனோ மறந்தே போவேனோ – அதை
என்ன சொல்லி பாடிடுவேன் – ஆராதிப்பேன் நான்