For all your Song Lyrics need please post your need at https://lyrics.abbayesu.com/request-post-songs/
Tamil Christian Song Index
Jump to %, A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, R, S, T, U, V, Y, Z
%
- அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
- இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
- இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
- இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
- இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
- இயேசுவை நம்பு சோராதே
- இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
- இரட்சகரை நீ கேட்டால்
- இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
- இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
- இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை
- உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்
- உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
- உம்மையே நம்பிடுவேன்
- எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை
- எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே
- எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
- என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
- என் இயேசு இன்ப இயேசு
- என் உள்ளத்தில் (2)
- என் பாவத்தினாலல்லவோ
- என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே
- என்னோடிரும்
- எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)
- ஒயாக் கீதம் உண்டு
- ஒரே ஒரு வாசல்
- ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
- கட்டுண்டேன்
- கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
- கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
- கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்
- கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
- கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
- கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்
- கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
- கல்லறை விட்டெழுந்தார்
- கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
- கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
- கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே
- கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
- காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்
- காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
- கிருபையாலே இரட்சித்திரே
- கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்
- கேரீத் அற்றங்கரையில்
- கொக்கரக்கோ (2)
- கொண்டாடுவோம் (2)
- கொத்துவோம், கொத்துவோம்
- சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
- சகேயுவே நீ இறங்கிவா
- சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை
- சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே
- சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
- சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
- சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ
- சிக்கு, புக்கு (2)
- சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
- சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
- சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே
- சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
- சின்ன தம்பி தங்காய்
- சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்
- சின்ன முழங்கால் முடக்கி
- சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ
- சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்
- சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்
- சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
- சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
- சொர்க்கம் திறந்திடுமே
- ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்
- ஜெய போலோ
- ஜெயம் எனக்குண்டு
- ஜெயம் சொல்லு (2)
- ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா
- ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா
- தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
- தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
- துடுத்திடு (3) உன்னை
- தும்பி கோயித்து
- தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
- தேடி இயேசு என்னை
- தேவ பெலன்
- தேவனிடத்தில் அன்புகூர்
- நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே
- நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
- நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?
- நானுடன் இரத்தபட்டர்
- நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்
- நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
- நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
- நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
- நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
- நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்
- நீங்கிற்றே
- நீர் என் பக்கமிருந்தால்
- நேசர் தேடி வந்தார்
- நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை
- படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை
- பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
- பரலோகம் இன்பமான நாடு
- பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை
- பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
- பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
- பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்
- பாவியை மீட்க
- பிசாசே ஓடிப்போ (2)
- புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
- புஷ் என்று எழும்பிடும்
- பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
- பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
- பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்
- பொன் வெள்ளியும் இல்லை
- போர்க் களத்தின் முன்னணியில்
- போற்றுவோம் புகழ்வோம்
- போற்றுவோம் புகழ்வோம்
- மகிமை யாவும் அவருக்கே
- மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்
- மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்
- மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு
- யார்? யார்? யார்? நீங்கள்
- வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு
A
- Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
- A Endra Kazhuthaikku – A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
- Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி
- Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
- Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
- Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
- Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
- Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
- Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
- Aadugal Moththam Nooru – ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
- Aalai Mothum Padugu Alkadalil – அலை மோதும் படகு ஆழ் கடலில்
- Aam Aam Deva Sudhaney
- Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
- Aanandthanam – ஆ – ன – ந் – த – ம்
- Aanantha Paadalgal Paadiduven – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
- Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
- Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
- Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
- Aaraainthu Mudiyaatha – ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
- Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
- Aaradhanai Aarathanai Valla – ஆராதனை ஆராதனை வல்ல
- Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
- Aaraindhu Mudiyadha Adhisayam Seidhavar – ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயம் செய்தவர்
- Aaramba Kaala Aavi – ஆரம்பக் கால ஆவி
- Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
- Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
- Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
- Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
- Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
- Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
- Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
- Aarathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
- Aarathanaikul Vasam Seiyum – ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
- Aarathanaiyin Devan – ஆராதனையின் தேவன்
- Aarathika Koodinoom – ஆராதிக்கக் கூடினோம்
- Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
- Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
- Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
- Aarathkindroam Ummai – ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
- Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
- Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
- Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
- Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
- Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
- Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
- Aasirvathiyum Aasirvathiyum – ஆசீர்வதியும் ஆசீர்வதியும் நேச
- Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
- Aathaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
- Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
- Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
- Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
- Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
- Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
- Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
- Aathumavae Kartharaiye Nokki – ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி
- Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
- Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
- Aattukkutti Rathathai Kaiyil – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த கையில் – Rathamae Rathamae
- Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
- Aatu Kutty Onnu Ooduthu – ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
- Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
- Aavikullakum Ennai Aavikullakum – ஆவிக்குள்ளாக்கும் என்னை ஆவிக்குள்ளாக்கும்
- Aaviyaanavare Thooya Aaviyaanavare – ஆவியானவரே தூய ஆவியானவரே
- Aaviyaanavare Thooya Aaviyaanavare – ஆவியானவரே தூய ஆவியானவரே
- Aaviyaanavare.. Aaviyaanavare.. – ஆவியானவரே.. ஆவியானவரே..
- Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
- Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
- Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
- Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
- Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
- Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
- Aaviyanavare Paraloga Pidhavae – ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே
- Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
- Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
- Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
- Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
- Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
- Aayiramaayiram Paadalgalaal – ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
- Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
- Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
- Aayiranggal Paarthalam
- Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
- Abishega Olivamaram – அபிஷேக ஒலிவ மரம்
- Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
- Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
- Abishekam Seithidum – அபிஷேகம் செய்திடும்
- Abishekium Ennai Anal Mootum – அபிஷேகியும் என்னை அனல்
- Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
- Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
- Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
- Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
- Agaayam Poothathaiyaa – ஆகாயம் போதாதய்யா
- Agila Ullagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
- Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
- Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
- Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
- Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
- Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
- Ah Ambara Umbara – ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
- Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
- Akini Sulaiyai Kadaka Panninavar – அக்கினி சூளையை கடக்கப் பண்ணினவர்
- Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
- Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
- Akkiniyai Poda Vanthirae – அக்கினியை போட வந்தீரே
- Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
- Alaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
- Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay – அலையலையாய்அலையலையாய்
- Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
- Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
- Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
- Allelu Allelu Allelu Alleluyaa – அல்லேலு அல்லேலு அல்லேலு அல்லேலுயா
- Alleluia Jeyam Jeyam – அல்லேலூயா.. ஜெயம் ஜெயம்
- Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
- Alleluya Thuthi Umake – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
- Alleluyaa Enakenna Santhosham – அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்
- Alleluyaa! Alleluyaa! – அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
- Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
- Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
- Amarndhirupaen Aruginilae – அமர்ந்திருப்பேன்
- Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
- Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
- Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
- Anaithaiyum Arulidum – அனைத்தையும் அருளிடும் எனக்கென தந்திடும்
- Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
- Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
- Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
- Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
- Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
- Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
- Anantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
- Ananthamai Inba Kanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
- Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
- Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
- Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
- Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
- Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
- Anbar En Nesarae Um Andaiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
- Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
- Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
- Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
- Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
- Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
- Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
- Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
- Anbil Ennai Parisuthanaaka – அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
- Anbin Abishegamae – அன்பின் அபிஷேகமே
- Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
- Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
- Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
- Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
- Anbin Naadha – அன்பின் நாதா
- Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
- Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
- Anbinaal Padaithen – அன்பினால் படைத்தேன்
- Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
- Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
- Anbu Kooruvom Nam Devanagiya – அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய
- Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
- Anbu Kuruntha En Yesuvinal – அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே
- Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
- Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
- Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
- Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
- Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
- Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
- Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
- Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
- Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
- Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
- Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
- Andru Oru Naalil Yesu – அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
- Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
- Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
- Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
- Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
- Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
- Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
- Appa En Appa – அப்பா என் அப்பா
- Appa Enaku Neer Seitha Nanmaikal – அப்பா எனக்கு நீர் செய்த நன்மைகள்
- Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
- Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
- Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
- Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
- Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
- Appa Pithave Anbana Deva – அப்பா பிதாவே அன்பான
- Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
- Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
- Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
- Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
- Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
- Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
- Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
- Appa Unga Madiyila – அப்பா உங்க மடியில
- Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
- Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
- Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
- Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
- Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
- Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
- Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
- Arpakaariyam Ummakithu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
- Arpanithane Yennai Muttelumai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
- Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
- Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
- Arputha Jeeviyam Aahaa Arputham – அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்
- Arputhangal Seipavar Nam – அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
- Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
- Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
- Aruvadai Kaalam Vanthathu – அறுவடை காலம் வந்தது
- Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
- Asaathiyangal Saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
- Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
- Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
- Asthibaaram Yesu – அஸ்திபாரம் இயேசு
- Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
- Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
- Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
- Athikaalaiyil Um Thirumugam – அதிகாலையில் உம் திருமுகம்
- Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
- Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
- Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
- Athikali Neram – அதிகாலை நேரம்
- Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
- Athisaya Yesuvai Potriduvom – அதிசய இயேசுவை போற்றிடுவோம்
- Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
- Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
- Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
- Athuma Nesare – ஆத்தூம நேசரே
- Athuma Nesarodu Anbin – ஆத்ம நேசரோடு அன்பின்
- Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
- Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
- Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
- Avar Arputhar Endranarey – அவர் அற்புதர் என்றனரே
- Avar Arputhar Kartharavar – அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்
- Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
- Avar Pillithaakin Leeli – அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி
- Avar Piranthathu Bethleham – அவர் பிறந்தது பெத்லேகம்
- Avar Tholgalin Melae – அவர் தோல்களின் மேலே
- Avar Thoolgalin – அவர் தோள்களின் மேலே
- Avar Vaasalgalil Thudiyodu Varuven – அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
- Avar Yaarukum Kadanali Alla – அவர் யாருக்கும் கடனாளி
- Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
- Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
- Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
- Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
- Azaithavare Mun Kurithavare – அழைத்தவரே முன் குறித்தவரே
- Azhagaanavar Thooyavarae – அழகானவர் தூயவரே
- Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
- Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
- Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
- Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
- Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
- Azhaithavar Unnai Nadathiduvar | அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
- Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
- Azhaitheere Yesuve – அழைத்தீரே ஏசுவே
- Azhamey Visaalamey – அழமே விசாலமே
B
- Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
- Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
- Balamum Alla Barakiramam Alla – பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
- Balan Jenanamanaar Betheleham Ennum – பாலன் ஜெனனமானார் பெத்தலகேம
- Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
- Balipeedamae Balipeedamae – பலிபீடமே பலிபீடமே
- Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
- Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
- Bayame Nam Vaazhvil – பயமே நம் வாழ்வில் | Yahweh Neer Yendrum Nam – Devanயாவே நீர் என்றும் நம் தேவன்
- Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
- Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
- Bayapadathirungal Paran – பயப்படாதிருங்கள் பரன் இயேசு
- Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
- Bayappadaathe Unnai Meetu Kondaen – பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
- Bayappadaathey Unnai Meetu – பயப்படாதே உன்னை மீட்டு
- Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
- Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
- Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
- Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo – பெத்லேகேமில் பிறந்தவர் இயேசுவல்லோ
- Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
- Bhaaratha Desathin Raajaa Neere – பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
- Boologatharae Yavarum – பூலோகத்தாரே யாவரும்
- Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
- Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
C
- Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
- Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
- Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
- Chinna Chinna Vishayam – சின்ன சின்ன விஷயம்
- Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
- Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
- Chinna Thambi Chinna Thangai – சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
- Christhaesu Uyirthezhunthar – கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
- Christhuvin Anbu – கிறிஸ்துவின் அன்பு அது
- Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
- Christmas Endraal
- Christmas Naalidhae – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
- Christmas Nalithe – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
- Christuvin Yutha Veerar Naangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
D
- Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
- Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
- Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
- Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
- Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
- Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
- Deivame Yesuve Ummai Thedugiren – தெய்வமே இயேசுவே உம்மை
- Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
- Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
- Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
- Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
- Deva Aattu Kuttiyin – தேவ ஆட்டு குட்டியின் இரத்தம் ஜெயம்
- Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
- Deva Asirvatham Perugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
- Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
- Deva Devane Yesu Rajane
- Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
- Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
- Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
- Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
- Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
- Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
- Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
- Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
- Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
- Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
- Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
- Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
- Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
- Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
- Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
- Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
- Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
- Devakumaran Yesu – தேவகுமாரன் இயேசு
- Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
- Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
- Devan Namakku Adaikkalamum – தேவன் நமக்கு அடைக்கலமும்
- Devan Namathu Adaikalamum – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
- Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
- Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
- Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
- Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
- Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
- Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
- Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
- Devane En Jeevane – தேவனே என் ஜீவனே
- Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
- Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
- Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
- Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
- Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
- Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
- Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
- Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar – தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
- Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
- Devathi Devanukku Aarathanai – தேவாதி தேவனுக்கு ஆராதனை
- Dhen Tamilzhil Pattuteduthu
- Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
- Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
- Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
- Ding Ding Ding
- Diyaan Diyaan Dikiri Diyaan Doi – டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
- Diyalo Diyalo Diyalo – டியாலோ டியாலோ டியாலோ
E
- Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
- Ebinesare Aaraathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
- Eesaakin Devan Aasirvathipaar – ஈசாக்கின் தேவன் ஆசீர்வதிப்பார்
- Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
- Ejamaanane – எஜமானனே
- Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
- Ekkala Satham Vaanil
- Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
- Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
- Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
- Eliyavin Palibeedathil – எலியாவின் பலிபீடத்தில்
- Ella Naamathilum – எல்லா நாமத்திலும்
- Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
- Ella Namathirkum Miga Melana Namam – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக மேலான நாமம்
- Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
- Ellaavatrilum Ellaamumaaga – எல்லாவற்றிலும் எல்லாமுமாக இருந்தவரே
- Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
- Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
- Ellam Mudinchirichu – எல்லாம் முடிஞ்சிருச்சி
- Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
- Ellamae Kirubai En Yellame Kirubai – எல்லாமே கிருபை என் எல்லாமே கிருபை
- Ellamae Marapogudhae
- Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
- Ellavartariyum Anbinaallae Ennai Azhailaithar – எல்லையற்ற அன்பினாலே என்னை அழைத்தார்
- Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
- Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
- Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
- Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
- En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
- En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
- En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
- En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
- En Aathuma Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
- En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
- En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
- En Belan Ellam Neer Thaan – என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்
- En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
- En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
- En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
- En Devan Periyavar – என் தேவன் பெரியவர்
- En Devanae En Rajanae – என் தேவனே என் ராஜனே
- En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
- En Devane En Devane Ummai – என் தேவனே என் தேவனே உம்மை
- En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
- En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
- En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
- En Idhaya Kadhavinil – என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
- En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
- En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
- En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
- En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
- En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
- En Jebam Ellam Pathillaga – என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
- En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
- En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
- En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
- En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
- En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
- En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
- En Kelvikellam Bathil – என் கேள்விக்கெல்லாம் பதில்
- En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
- En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
- En Kombai Uyarththinire – என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
- En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
- En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
- En Meethu Anbu Koornthu – என்மீது அன்புகூர்ந்து
- En Meetpar Kiristu Piranthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
- En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
- En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
- En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
- En Meetpar Uyirodu Undu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
- En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
- En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
- En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
- En Mugan Vekatpattu – என் முகம் வெட்கப்பட்டு
- En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கையே உமக்கு
- En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
- En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
- En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
- En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
- En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
- En Nesarae Um Paadhathil
- En Nilamai Nandrai – என் நிலைமை நன்றாய்
- En Ninaivugal Indru Azhinthaalum – என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
- En Ovvoru Sottu Kanneerukkum – என் ஒவ்வொரு சொட்டு
- En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
- En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
- En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
- En Snegame – என் ஸ்நேகமே
- En Thagappan Nallavare – என் தகப்பன் நல்லவரே
- En Thalai Ellaam Thanneer Aaganum -என் தலை எல்லாம் தண்ணீர் ஆகனும்
- En Thalaiyai Uyarthubavar – என் தலையை உயர்த்துபவர்
- En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
- En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
- En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
- En Uyarntha Kamalaiye – என் உயர்ந்த கன்மலையே
- En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
- En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
- En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
- En Uyire Neer Thane Ummaiye – என் உயிர் நீர் தானே உம்மையை
- En Vaazhkaiyil Ummai Thaan – என் வாழ்க்கையில் உம்மைத்தான்
- En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
- En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
- En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
- En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
- En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
- En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
- En Yesu Rajavukke – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
- En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
- En Yesuvae Neer Pothumae – என் இயேசுவே நீர் போதுமே
- En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
- En Yesuve Un Kirubai Podhume – என் இயேசுவே உன் கிருபை போதுமே
- Enakaaga Yaavaiyum – எனக்காக யாவையும்
- Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
- Enakellamae Neenga Dhanappa – எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா
- Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
- Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
- Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்
- Enakkagave Yavaiyum Seithu Mudither- எனக்காகவே யாவையும் செய்து
- Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
- Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
- Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
- Enakoru Nanbar Undu – எனக்கொரு நண்பர் உண்டு
- Enaku Um Kirubai Podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
- Enathu Idhaya Eakkangal – எனது இதய ஏக்கங்கள்
- Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
- Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
- Endha Sondhamum Endha – எந்த சொந்தமும் எந்த பந்தமும்
- Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
- Endrendrum Vanthadaiyum Kanmalaiyum Yesuve – என்றென்றும் வந்தடையும் கன்மலையம் இயேசுவே – Kartharin Naamame Balanamaana Thurugame – கர்த்தரின் நாமமே பலமான துருகமே
- Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
- Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
- Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
- Engal Kudumbam Nalla Kudumbam – எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
- Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
- Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
- Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
- Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
- Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
- Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
- Enna Azhalaga Romba Sweeta – என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta
- Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
- Enna Ennaku Illamal Poonallum – என்ன எனக்கு இல்லாமற் போனாலும்
- Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
- Enna Marakaatheenga – என்ன மறக்காதீங்க
- Enna Nirappungappaa Unga – என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க
- Enna Seiyya Virumbukintreer – என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்
- Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
- Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
- Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
- Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
- Ennai Azhalathavare Ennai Ninaithavare – என்னை அழைத்தவரே
- Ennai Azhathavarae – என்னை அழைத்தவரே
- Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
- Ennai Belapaduthum Christhu – என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து
- Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
- Ennai Jenipithavarum Neer – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர் தானே